Tiki ơi hãy dừng lại cách quảng cáo lộ liễu gây "tuột mood" này đi, khán giả mệt lắm rồi!

Dramaqueen, Theo Helino 18:23 24/04/2019

Cứ mỗi khi khán giả đang thẩm thấu âm nhạc thì chiếc hộp Tiki lại xuất hiện một cách lộ liễu và vô duyên, khiến khán giả tuột-cả-cảm-xúc.

Dẫu biết rằng để cho ra một sản phẩm âm nhạc chỉn chu thì việc các nhãn hàng tài trợ là vô cùng cần thiết. Việc khán giả xem các MV ca nhạc và nhìn thấy những mặt hàng được "cài cắm", lồng ghép vào để quảng cáo trong đấy đã trở thành chuyện "bình thường ở huyện" luôn rồi.

Nhưng mà cái gì cũng nên vừa phải thôi, nhiều quá quá cố lại thành ra tác dụng ngược. Một vài lần còn có thể hiểu được, nhưng một chiêu quảng cáo trực tiếp đầy lộ liễu thì sẽ làm cho khán giả cảm thấy muôn vàn nhức nhối. Tiki cùng chiếc hộp thần kì của mình chính là một trong những hình ảnh như thế...

Giọt nước làm tràn ly ở đây chính là việc Tiki xuất hiện trong một loạt MV của các ca sĩ Việt mới đây như MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu, "Đừng yêu nữa em mệt rồi" của Min... Hay thậm chí là 1 danh sách dài dằng dặc các MV đình đám khác của Vpop. Mọi thứ đều hoàn hảo cho đến khi Tiki xuất hiện chẳng nể nang ai. Mặc dù để lại ấn tượng đậm sâu nhưng ấn tượng này không hề tốt tẹo nào bởi vì mỗi lần thấy Tiki là cả một sự tuột-mood khi đang thưởng thức một sản phẩm âm nhạc.

Chi Pu chính là cô bạn thân thiết nhất với Tiki thì phải, rất nhiều MV của Chi Pu luôn có sự đồng hành của chiếc hộp thần kì ấy. 

Chi Pu | ANH ƠI Ở LẠI - Official M/V (Chuyện Cám Tấm) (치푸)

Hoá ra Tiki đã có từ thời Tấm Cám rồi hả các bạn.

Tiki hiện hữu bất tử từ thời hiện đại cho tới xuyên không về cổ đại bất chấp không gian và thời gian luôn...

MV "Talk to me" (Có nên dừng lại) - Chi Pu

Trong MV "Talk To Me" cũng không thiếu hòm châu báu mang tên Tiki.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chiếc hộp quà Tiki này là một trong những lý do làm nhiều người cảm thấy "mệt rồi" khi xem MV mới của Min

MV "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" - Min

Chiếc hộp Tiki đi muôn nơi, có thể in ấn trên mọi chất liệu...

Chạm Đáy Nỗi Đau - ERIK

Ở đâu có hộp quà, ở đó có Tiki.

MV Rước Đèn Tháng Tám | Team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ft Nhóm The Voice Kids ft R.Tee.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm