Tiêu xài hết gần 22 tỷ của chồng, mẫu nữ đòi ly hôn chỉ sau một tuần vì nửa kia không còn tiền cho mình ăn chơi

Hồng Ngọc, Theo Helino 09:27 17/01/2020

Trước khi kết hôn, cô vẫn thường chia sẻ quan điểm của mình về việc "tiền có thể mua được hạnh phúc".

Kato Sari, một người mẫu Nhật Bản vừa thông báo chính thức ly hôn trên YouTube cách đây vài ngày. Tuy nhiên, lý do cô quyết định chấm dứt cuộc tình với chồng sau thời gian ngắn ngủi bên nhau khiến nhiều người không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.

Kato Sari bắt đầu mối quan hệ lãng mạn của mình với chồng cũ vào tháng 5/2019 trước khi dắt tay nhau trên lễ đường vào tháng 9 cùng năm.

Tiêu xài hết gần 22 tỷ của chồng, mẫu nữ đòi ly hôn chỉ sau một tuần vì nửa kia không còn tiền cho mình ăn chơi - Ảnh 1.
Tiêu xài hết gần 22 tỷ của chồng, mẫu nữ đòi ly hôn chỉ sau một tuần vì nửa kia không còn tiền cho mình ăn chơi - Ảnh 2.

Kato Sari khoe hình cưới của mình trên Instagram.

Trong suốt thời gian hẹn hò, Kato đã tiêu tốn hết của bạn trai khoảng 100 triệu yên (21 tỷ VNĐ). Trước đám cưới, bạn trai 36 tuổi cũng mua cho cô chiếc nhẫn đính hôn trị giá 3 triệu yên (630 triệu VNĐ) từ hãng trang sức Harry Winston nổi tiếng. Mẫu nữ đã vung tiền vào túi xách, trang phục, phụ kiện thiết kế, xe sang, và ti tỉ những thứ khác.

Sau đám cưới của họ, người chồng đã cầu xin Kato ngừng chi tiêu xa xỉ liên tục vì công ty của anh đang gặp khó khăn về tài chính. Sau khi chồng thừa nhận với cô về tình cảnh hiện tại, Kato đã vô cùng tức giận và nói rằng cô không hiểu tại sao khi hẹn hò cô được tiêu xài thoải mái, còn khi đã kết hôn rồi thì lại không được như trước đây nữa.

Kato tiêu tiền của chồng cũ vào những món đồ xa xỉ.

Đáng nói hơn, cô nàng còn cho rằng người đàn ông kia đã lừa mình để kết hôn và nói: "Thế thì tôi kết hôn với anh ta để làm gì? Anh ta lừa tôi ký vào tờ giấy đăng ký!"

Kato và chồng ly thân chỉ sau vỏn vẹn 1 tuần kết hôn. Đến ngày 10/1 vừa qua, các thủ tục ly hôn của cặp đôi đã được hoàn tất. Trước khi chia tay, người chồng còn cho biết Kato đã thẳng thừng nói với anh rằng cô không hứng thú với trai nghèo.

Ngay cả trước khi sự việc xảy ra, mẫu nữ này cũng từng nhiều lần chia sẻ quan điểm về hạnh phúc của mình. Cô cho rằng "tiền có thể mua được hạnh phúc" và tiết lộ mình "kết hôn vì tiền". Cũng chính vì quan điểm như vậy mà Kato đã bị không ít người dùng mạng xã hội chỉ trích là sống quá vật chất.

Bất chấp điều đó, Kato vẫn nghĩ đây là quan điểm hoàn toàn đúng đắn và công bằng vì phụ nữ phải chịu trách nhiệm mang thai và sinh nở, trong khi đàn ông không làm gì khác ngoài việc kiếm tiền.

Nguồn: Next Shark

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm