Bị chồng chê xấu sau khi sinh, vợ “lột xác” ngoạn mục giảm 40kg trong vòng 10 tháng rồi ly hôn, không ngại làm mẹ đơn thân

IMACHO, Theo Helino 21:30 24/10/2019

Sau khi giảm cân, cô vẫn tiếp tục bị chồng chê bai diện mạo nên quyết định "đá" luôn gã đàn ông chỉ xem trọng vẻ ngoài.

Trầm cảm sau sinh là căn bệnh tâm lý phổ biến ở phụ nữ sau khi sinh con. Đó là kết quả của sự thay đổi đột ngột về mặt tâm sinh lý trong quá trình mang thai. Park Ji Won, 1 giáo viên dạy yoga người Hàn Quốc, cũng từng bị trầm cảm sau khi sinh nhưng hoàn cảnh của cô lại đáng thương hơn cả.

Bị chồng chê xấu sau khi sinh, vợ “lột xác” ngoạn mục giảm 40kg trong vòng 10 tháng rồi ly hôn, không ngại làm mẹ đơn thân - Ảnh 1.
Bị chồng chê xấu sau khi sinh, vợ “lột xác” ngoạn mục giảm 40kg trong vòng 10 tháng rồi ly hôn, không ngại làm mẹ đơn thân - Ảnh 2.

Sau khi sinh con, Park chịu ảnh hưởng của chứng trầm cảm sau sinh khiến cô không ngừng thèm ăn. Kết quả là Park đã tăng lên đến 68kg, thân hình vô cùng mũm mĩm. Thời điểm đó, chồng Park không hiểu được tình trạng tâm lý của vợ. Anh thậm chí còn buông lời chê bai, nói rằng diện mạo của cô không còn đáng yêu như trước nữa.

Vốn là 1 giáo viên dạy yoga sở hữu vóc dáng hoàn mỹ, nay lại trở thành mẹ bỉm sữa sồ sề không được chồng yêu thương, Park bị tổn thương rất nhiều. Thế là cô lấy đó làm động lực để tự đặt ra cho mình thử thách giảm cân, quyết lấy lại vẻ ngoài cũng như tình cảm của chồng.

Bị chồng chê xấu sau khi sinh, vợ “lột xác” ngoạn mục giảm 40kg trong vòng 10 tháng rồi ly hôn, không ngại làm mẹ đơn thân - Ảnh 3.
Bị chồng chê xấu sau khi sinh, vợ “lột xác” ngoạn mục giảm 40kg trong vòng 10 tháng rồi ly hôn, không ngại làm mẹ đơn thân - Ảnh 4.
Bị chồng chê xấu sau khi sinh, vợ “lột xác” ngoạn mục giảm 40kg trong vòng 10 tháng rồi ly hôn, không ngại làm mẹ đơn thân - Ảnh 5.
Bị chồng chê xấu sau khi sinh, vợ “lột xác” ngoạn mục giảm 40kg trong vòng 10 tháng rồi ly hôn, không ngại làm mẹ đơn thân - Ảnh 6.

Nỗ lực của Park cuối cùng cũng được đền đáp. Chỉ trong vòng 10 tháng kết hợp ăn kiêng và tập thể dục không ngừng, cô đã thành công giảm xuống còn 40kg. Park khẳng định cô không hề đụng chạm “dao kéo” để có thể “lột xác” trở nên thon gọn và xinh đẹp hơn.

Đáng tiếc diện mạo mới của Park không làm hài lòng chồng cô. Anh liên tục lặp lại những lời nói đau lòng với vợ: “Em thật là kinh khủng. Chỉ cần nhìn em thôi cũng đủ làm tôi nổi da gà”.

Đến nước này, Park nhận thấy nếu còn tiếp tục níu kéo cuộc sống hôn nhân với người chồng hiện tại, tình hình tâm lý của cô sẽ càng thêm tồi tệ. Thế là Park quyết định ly hôn và bắt đầu cuộc sống làm mẹ đơn thân vui vẻ hơn rất nhiều. Hiện tại, Park mở tài khoản Youtube và Instagram cá nhân để chia sẻ bí kíp giảm cân và công thức nấu các món ăn tốt cho sức khỏe.

Bị chồng chê xấu sau khi sinh, vợ “lột xác” ngoạn mục giảm 40kg trong vòng 10 tháng rồi ly hôn, không ngại làm mẹ đơn thân - Ảnh 7.
Bị chồng chê xấu sau khi sinh, vợ “lột xác” ngoạn mục giảm 40kg trong vòng 10 tháng rồi ly hôn, không ngại làm mẹ đơn thân - Ảnh 8.

(Nguồn: WOB)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm