Tiểu Vy mặc đẹp lắm nhưng sao cứ ngồi "tơ hơ" thế này?

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:30 06/04/2021

Bao nỗ lực mặc đẹp của Tiểu Vy rồi cũng đổ sông đổ biển nếu cô cứ ngồi hớ hênh kiểu này.

Tiểu Vy dạo gần đây, càng ngày càng đam mê phong cách sexy. Đặc biệt là khi đã hết nhiệm kỳ, cô sẽ càng thoải mái "bung lụa" hơn, mặc bạo dạn hơn, hở nhiều hơn và cũng hiểm hóc hơn hẳn.

Ngoài những bộ trễ nải, bó sát, o ép vòng 1, Tiểu Vy còn mạnh dạn diện những kiểu váy xẻ cao vun vút. Đôi khi, nhìn cô đứng chụp ảnh tạo dáng sương sương thôi mà dân tình còn thấy lo dùm vì cảnh hớ hênh có thể đến bất cứ lúc nào...

Người ngoài thì lo lắng là thế chứ Tiểu Vy xem ra lại bình chân như vại. Có lúc cô lại vô tứ quá hoá... vô ý. Trần đời ai oán mới có người diện váy xẻ hiểm hóc mà lại vô tư ngồi "tơ hơ" quay clip. Dù Tiểu Vy rất xinh, mặc cũng đẹp nhưng nếu nhìn hình ảnh này thì người ta sẽ chỉ thấy sự cẩu thả và kém đẹp mà thôi.

Suy đi tính lại, Sao Đỏ Thời Trang vẫn phải mạnh tay trừ điểm Tiểu Vy lần này! Mong là nàng Hậu từ giờ sẽ để tâm chuyện ăn mặc và ý tứ hơn nhé! Chẳng phải vô cớ mà các cụ dặn "ăn trông nồi, ngồi trông hướng" đâu.

Tiểu Vy mặc đẹp lắm nhưng sao cứ ngồi tơ hơ thế này? - Ảnh 4.

Ảnh: Sưu tầm

Tiểu Vy mặc đẹp lắm nhưng sao cứ ngồi tơ hơ thế này? - Ảnh 5.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm