Tiểu thư YouTuber - Thiên Thư khoe mẹ siêu tâm lý, cùng nhau shopping rồi chụp ảnh sống ảo xịn lắm luôn

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:40 02/09/2020

Mẹ Thiên Thư có trình sống ảo cũng rất gì và này nọ đấy nhé!

Thiên Thư là nàng tiểu thư mới chỉ 13 tuổi nhưng đã có "thâm niên" làm YouTuber được 4 năm. Những vlog xoay quanh cuộc sống nhiều niềm vui, màu sắc và trải nghiệm của một nữ sinh cấp 2 thu hút sự quan tâm, yêu mến của rất nhiều người. Thiên Thư đã "giắt túi" kha khá những video (vài) triệu view - con số rất đáng ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Thiên Thư xinh đẹp, nổi tiếng thì ai cũng biết rồi nhưng bạn có biết là cô nàng này còn có một người mẹ rất trẻ trung và tâm lý chưa?

Trong vlog "một ngày nghỉ học của tui" mới đây, Thiên Thư đã có 1 ngày "hẹn hò" cùng mẹ đi chụp ảnh, ăn uống và shopping. Mẹ Thiên Thư chẳng khác gì một người bạn thân của cô con gái nhỏ khi giúp Thiên Thư chụp ảnh sống ảo, cùng nhau đi mua quần áo rồi lại cùng ăn lẩu.

Vlog của 1 ngày nghỉ học của Thiên Thư

Tiểu thư YouTuber - Thiên Thư khoe mẹ siêu tâm lý, cùng nhau shopping rồi chụp ảnh sống ảo xịn lắm luôn - Ảnh 2.

Thiên Thư và mẹ

Cùng nhau ăn lẩu

Hoá ra, nhiều bức ảnh của Thiên Thư trên Instagram đều được mẹ làm "phó nháy" cho hết đấy. Tay nghề chụp ảnh người mẹ này quả là không phải dạng vừa đâu. Bởi vì, Thiên Thư sở hữu vóc dáng khá nhỏ nhắn cùng chiều cao khiêm tốn song trong ảnh lúc nào nàng YouTuber cũng trông rất cao ráo. Tất cả là nhờ công chụp ảnh có tâm, căn góc cẩn thận của mẹ chứ đâu!

Mẹ chính là "phó nháy" chụp cho Thiên Thư những bức ảnh này

Mẹ Thiên Thư còn cùng con gái làm thử thách nhún nhảy rồi "biến hình" lúc thử đồ khi đi shopping nữa. Có mẹ trẻ trung, xì tin thế này thì bảo sao Thiên Thư không thoải mái trải nghiệm tất cả những gì mình thích. Bởi vì chắc chắn là mẹ đã luôn ủng hộ cô nàng trong mọi việc rồi!

Tiểu thư YouTuber - Thiên Thư khoe mẹ siêu tâm lý, cùng nhau shopping rồi chụp ảnh sống ảo xịn lắm luôn - Ảnh 5.

Cùng đi mua đồ

Tiểu thư YouTuber - Thiên Thư khoe mẹ siêu tâm lý, cùng nhau shopping rồi chụp ảnh sống ảo xịn lắm luôn - Ảnh 6.

"Biến hình" nào!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm