Nhà Trọ Balanha (2020)

Tiểu tam thất bại nhất màn ảnh Việt còn ai ngoài Hân (Nhà Trọ Balanha): Bà cả khỏi ra tay, để Hân đây tự tát chính mình!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:24 29/05/2020

Thảm cảnh đã thực sự xảy đến với cặp đôi Lâm - Hân ở Nhà Trọ Balanha tập 32.

Tiếp nối những diễn biến cuối tập trước, Nhà Trọ Balanha tập 32 mở đầu khi dự án phim của Bách (Xuân Nghị) vừa đóng máy. Tuy nhiên vì rating không mấy tăng trưởng nên nhà sản xuất quyết định tạo scandal, để khán giả nghĩ rằng giữa Bách và Kim xảy ra tranh cãi. Tuy Bách không muốn làm điều này nhưng chỉ với vài lời dỗ ngọt của Kim, Bách quyết định nghe theo lời "bạn gái hờ".

Tiểu tam thất bại nhất màn ảnh Việt gọi tên Hân (Nhà Trọ Balanha): Bà cả khỏi ra tay, để chế đây tự tát chính mình! - Ảnh 1.
Tiểu tam thất bại nhất màn ảnh Việt gọi tên Hân (Nhà Trọ Balanha): Bà cả khỏi ra tay, để chế đây tự tát chính mình! - Ảnh 2.

Những diễn biến tiếp theo trong phim chủ yếu xoay quanh nhân vật Lâm (Công Dương). Sau khi lần lượt từng người trong nhà bỏ đi, Lâm vẫn không hề nhận ra mình sai ở đâu, anh cố chấp cho rằng bản thân có thể một mình làm chủ Balanha và chỉ cần mẹ con Hân (Bích Ngọc) ở bên là đủ. Biến cố ập đến khi Hân bị đánh ghen ngay tại nhà trọ. Chẳng biết chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ nhưng khi thấy Lâm vì muốn bảo vệ mình mà bị đánh tím tái mặt mày, Hân đã tự tát bản thân và thừa nhận cô là kẻ chuyên giật chồng.

Tiểu tam thất bại nhất màn ảnh Việt gọi tên Hân (Nhà Trọ Balanha): Bà cả khỏi ra tay, để chế đây tự tát chính mình! - Ảnh 3.

Bà cả đến đánh ghen

Tiểu tam thất bại nhất màn ảnh Việt gọi tên Hân (Nhà Trọ Balanha): Bà cả khỏi ra tay, để chế đây tự tát chính mình! - Ảnh 4.

Lâm vừa bị đánh vừa phải chứng kiến...

Tiểu tam thất bại nhất màn ảnh Việt gọi tên Hân (Nhà Trọ Balanha): Bà cả khỏi ra tay, để chế đây tự tát chính mình! - Ảnh 5.

cảnh Hân tự tát chính mình

Tiểu tam thất bại nhất màn ảnh Việt gọi tên Hân (Nhà Trọ Balanha): Bà cả khỏi ra tay, để chế đây tự tát chính mình! - Ảnh 6.

Và thừa nhận mình là kẻ giật chồng

Tiểu tam thất bại nhất màn ảnh Việt gọi tên Hân (Nhà Trọ Balanha): Bà cả khỏi ra tay, để chế đây tự tát chính mình! - Ảnh 7.

Sau một đêm bình tâm lại, Lâm định tìm Hân để nói rõ mọi chuyện ngờ đâu Hân và Sữa đã bỏ đi. Nhà trọ Balanha đầy tiếng cười ngày nào giờ đây chỉ còn mình Lâm, trống trải, cô đơn và Lâm thì gần như buông xuôi mọi thứ cho đến khi bố xuất hiện. Ông bất ngờ đòi ở lại Balanha và đã dạy cho Lâm một bài học, khiến anh nhận ra mình thực sự sai ở đâu.

Tiểu tam thất bại nhất màn ảnh Việt gọi tên Hân (Nhà Trọ Balanha): Bà cả khỏi ra tay, để chế đây tự tát chính mình! - Ảnh 8.

Nhà Trọ Balanha lên sóng vào 21h30 thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm