"Tiểu mỹ nhân" từng được siêu mẫu Thúy Hạnh tiên đoán sẽ trở thành Hoa hậu càng ngày càng xinh đẹp rạng rỡ

N.S, Theo Helino 17:45 27/09/2018

Đào Hiền Thục Anh - mỹ nhân nhí từng nổi tiếng thông qua cuộc thi Vietnam's Got Talent năm 2015 hiện tại đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp và đang nỗ lực từng ngày vì ước mơ trở thành Hoa hậu mà cô bạn hằng ấp ủ bấy lâu.

Những ai từng theo dõi chương trình Vietnam's Got Talent 2015 có lẽ vẫn chưa quên được hình ảnh về một cô bé với vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ từng lọt vào vòng chung kết với tài năng múa bụng cực đỉnh. Cô bé ấy chính là Đào Hiền Thục Anh, sinh năm 2002, đến từ Hà Nội. 

Năm tham gia vào cuộc thi, Thục Anh mới 13 tuổi nhưng chính màn thể hiện xuất sắc tại Vietnam's Got Talent cùng nhan sắc tuyệt mĩ không đợi tuổi, Thục Anh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Thậm chí, giám khảo Thành Lộc và siêu mẫu Thúy Hạnh còn dự đoán cô bé này nhất định sẽ trở thành Hoa hậu trong tương lai.

Tiểu mỹ nhân từng được siêu mẫu Thúy Hạnh tiên đoán sẽ trở thành Hoa hậu càng ngày càng xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 1.

Trong chương trình Vietnam's Got Talent 2015, cô bé 13 tuổi Đào Hiền Thục Anh từng gây sốt bởi gương mặt khả ái cùng khả năng múa bụng xuất sắc

Tiểu mỹ nhân từng được siêu mẫu Thúy Hạnh tiên đoán sẽ trở thành Hoa hậu càng ngày càng xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 2.

Cô bé còn được giám khảo Thúy Hạnh "tiên đoán" rằng sẽ trở thành Hoa hậu trong tương lai

3 năm trôi qua kể từ ngày ấy, cô bé Đào Hiền Thục Anh với nụ cười trong sáng ngày nào nay đã trở thành một thiếu nữ 16 tuổi vô cùng ra dáng. Thục Anh hiện đang là học sinh của trường THPT Thăng Long (Hà Nội). Mới là học sinh lớp 11 nhưng Thục Anh đã gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cao ráo.

Tiểu mỹ nhân từng được siêu mẫu Thúy Hạnh tiên đoán sẽ trở thành Hoa hậu càng ngày càng xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 3.

3 năm trôi qua, cô bé 13 tuổi năm ấy đã trở thành một thiếu nữ 16 tuổi vô cùng xinh đẹp

Thục Anh hiện đã là một nữ sinh cấp 3 đầy sức sống

Thích múa bụng, nhảy múa từ bé, đến thời điểm hiện tại, Thục Anh vẫn gắn bó với niềm đam mê này. Cô bạn còn là một thành viên của vũ đoàn Grammy. Được biết "tiểu mỹ nhân" chính là thành viên nhỏ tuổi nhất trong lịch sử hoạt động hơn 10 năm của vũ đoàn này. Bên cạnh đó, Thục Anh cũng rất chăm chỉ theo học thanh nhạc và làm mẫu ảnh.

Nhờ lời tiên đoán của giám khảo Thúy Hạnh và Thành Lộc mà bản thân Thục Anh cũng ấp ủ giấc mơ trở thành Hoa hậu. Dù không đặt nặng mục tiêu nhất định phải trở thành chủ nhân của chiếc vương miện cao quý ấy nhưng với Thục Anh, giấc mơ Hoa hậu đã giúp cô bạn có thêm động lực để học tập, trau dồi bản thân. Dù bận rộn với việc tham gia nhóm múa rồi làm mẫu ảnh nhưng Thục Anh vẫn cân bằng rất tốt với việc học nên thành tích của cô nàng luôn thuộc top đầu lớp. 

Tiểu mỹ nhân từng được siêu mẫu Thúy Hạnh tiên đoán sẽ trở thành Hoa hậu càng ngày càng xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 5.

Thục Anh luôn cân bằng rất tốt việc học tập và theo đuổi đam mê

Tiểu mỹ nhân từng được siêu mẫu Thúy Hạnh tiên đoán sẽ trở thành Hoa hậu càng ngày càng xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 6.

Cô bạn cũng ấp ủ ước mơ trở thành Hoa hậu

Với những cố gắng cùng chuẩn bị chu đáo, nhiều người tin rằng Thục Anh sẽ trở thành một ứng viên tiềm năng nếu cô bạn có quyết định tham gia vào bất kì cuộc thi sắc đẹp nào. Cùng dành những lời chúc tốt đẹp đến cô nàng và giờ thì ngắm thêm một vài hình ảnh dễ thương khác của Thục Anh hiện tại nhé!

Tiểu mỹ nhân từng được siêu mẫu Thúy Hạnh tiên đoán sẽ trở thành Hoa hậu càng ngày càng xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 7.
Tiểu mỹ nhân từng được siêu mẫu Thúy Hạnh tiên đoán sẽ trở thành Hoa hậu càng ngày càng xinh đẹp rạng rỡ - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm