Tiêu Chiến xuất hiện gầy xanh xao, chân thành gửi lời xin lỗi vì những phát ngôn thời đại học

Eri, Theo Nhịp Sống Việt 14:41 07/05/2020

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Tiêu Chiến đã chính thức xin lỗi về những phát ngôn trên mạng của mình trong quá khứ.

Mới đây, Tiêu Chiến đã tiếp nhận cuộc phỏng vấn của Economic View, chia sẻ về những phát ngôn không hay của mình thời chưa tham gia showbiz. Vụ việc này cũng là một trong những nguyên nhân khiến nam diễn viên "Trần Tình Lệnh" gặp nhiều rắc rối trong thời gian qua.

"Thời gian qua đã có một số tranh cãi về tôi, lại đúng vào thời điểm tình hình dịch căng thẳng nên tôi cảm thấy rất bất an khi ở nhà cách ly. Thành thật xin lỗi mọi người vì đã gây ra phiền phức.

Tôi nhớ lúc đó mình mới 19, 20 tuổi, bắt đầu sử dụng Weibo và không ý thức được việc bình luận không tốt về người khác tại nơi công cộng như vậy đã làm tổn thương họ. Hôm nay tôi thành thật xin lỗi vì đã làm họ tổn thương.

Khi là một nghệ sĩ, một người của công chúng, được quan tâm thì tôi đã ý thức được trách nhiệm của mình càng lớn hơn", Tiêu Chiến bộc bạch.

Tiêu Chiến xuất hiện gầy xanh xao, chân thành gửi lời xin lỗi vì những phát ngôn thời đại học - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tiên Tiêu Chiến chính thức gửi lời xin lỗi và nói về những lùm xùm trong quá khứ của mình. Chia sẻ của nam diễn viên sau đó cũng nhanh chóng leo lên top 3 hot search mạng xã hội Trung Quốc.

Trước đó, Tiêu Chiến bị "đào mộ" lại những bình luận phản cảm trên Weibo như văng tục, bình luận về "nơi huyền bí của phụ nữ" hay thái độ khiêu khích khi đăng ảnh với bạn bè.

Tiêu Chiến xuất hiện gầy xanh xao, chân thành gửi lời xin lỗi vì những phát ngôn thời đại học - Ảnh 4.
Tiêu Chiến xuất hiện gầy xanh xao, chân thành gửi lời xin lỗi vì những phát ngôn thời đại học - Ảnh 5.

Bình luận trên mạng của Tiêu Chiến khi chưa tham gia showbiz bị netizen "đào mộ".

Nguồn: Economic View

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm