Tiêu Chiến tiếp tục sánh đôi với mỹ nữ Gen Z ở phim mới, còn nhường nàng hẳn vị trí "nhất phiên"?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 22/06/2021

Tin đồn Tiêu Chiến đóng Xuân Nhật Yến cùng thành viên Hỏa Tiễn Thiếu Nữ đang gây xôn xao.

Ngày 21/6, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin Tiêu Chiến sẽ hợp tác cùng Trương Tử Ninh trong bộ phim truyền hình Xuân Nhật Yến. Trương Tử Ninh là một ca sĩ thần tượng khá nổi tiếng trong nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ.

Tiêu Chiến tiếp tục sánh đôi với mỹ nữ Gen Z ở phim mới, còn nhường nàng hẳn vị trí nhất phiên? - Ảnh 1.

Tiêu Chiến lại được đồn đóng phim mới

Tiêu Chiến tiếp tục sánh đôi với mỹ nữ Gen Z ở phim mới, còn nhường nàng hẳn vị trí nhất phiên? - Ảnh 2.

Bạn diễn là Trương Tử Ninh - một idol từ show sống còn

Xuân Nhật Yến chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Lộ Thành. Phim xoay quanh công chúa Lý Hoài Ngọc, bị mang tiếng là kẻ độc ác, tàn bạo. Cô bị chính Giang Huyền Cẩn - người mình thầm yêu giết chết. Hoài Ngọc được sống lại trong thân phận khác, muốn tiếp cận Giang Huyền Cẩn để trả thù. Nhưng giữa nàng và Giang Huyền Cẩn từ thù hận chuyển dần sang tình yêu.

Tiêu Chiến trong dự án Ngọc Cốt Dao mới quay

Tuy nhiên, đa số cư dân mạng lại cho rằng Tiêu Chiến sẽ không tham gia bộ phim này. Xuân Nhật Yến là phim "đại nữ chủ", Tiêu Chiến có khả năng sẽ phải đóng phụ cho Trương Tử Ninh - một ngôi sao mới vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Điều này với một diễn viên đình đám như Tiêu Chiến là không khả thi.

Bình luận của cư dân mạng:

- Phim đại nữ chủ Tiêu Chiến không nhận đâu trời.

- Phim nữ chủ thì cậu Chiến không nhận đâu, với cái thân phận cậu bây giờ bảo hợp tác với mấy cô vô danh để rồi cậu nhị phiên thì chắc não úng nước. Ngọc Cốt Dao chuyển thể từ Chu Nhan là phim đại nữ chủ, mà giờ cũng cải biên thành đại nam chủ rồi. Nói chung mây tầm nào thì nên ở tầm đó, cậu mà nhị phiên với Hoa đán thì tôi còn thấy ổn chứ nhị phiên với "vô danh" thì đoàn đội cậu quá kém.

- Tiêu Chiến nhà tôi có mặt khắp mọi mặt trận, phim nào cũng bị réo tên mà không trúng được cái nào, toàn mang tiếng mà không có miếng nào là sao?

- Là dưa thôi ạ. Ngọc Cốt Dao còn chưa đóng máy. Xin chờ tin chính thức từ phòng làm việc. Cám ơn.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Xuân Nhật Yến dự kiến bấm máy vào tháng 9 năm nay.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm