5 couple phim Trung fan đòi "bắt cặp" cả đời cũng chịu: Dương Tử bị 2 anh "xâu xé", số cuối bị ép ly hôn gấp!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 20/06/2021

Dương Tử bắt cặp với bạn diễn nào cũng có thể tạo ra chemistry bùng nổ khiến khán giả "quắn quéo".

Thành công của một bộ phim được tạo nên không chỉ bởi nội dung, kịch bản mà còn là sự kết hợp ăn ý của các diễn viên chính. Có những couple màn ảnh Hoa ngữ đẹp đôi đến mức khán giả chỉ mong ngóng tin tái hợp của họ. Hãy cùng xem đó là những cặp đôi nào nhé.

1. Lý Hiện - Dương Tử

Công thức vàng cho các cặp đôi màn ảnh: chàng mặt lạnh + nàng nhí nhảnh có lẽ chưa bao giờ thất bại. Trong bộ phim Cá Mực Hầm Mật, cặp đôi chính Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) - Đồng Niên (Dương Tử) đã từng khiến cho biết bao khán giả phải "quắn quéo" vì quá ngọt ngào. Một Gun Thần lúc nào cũng lầm lì nhăn nhó, một Đồng Niên trẻ trung nhí nhảnh, hai người họ tưởng "lạc quẻ" mà hóa ra lại tạo ra một phản ứng hóa học vô cùng bùng nổ. Từ trên phim ra tới hậu trường, cặp đôi không hề ngại ngần thể hiện những cử chỉ thân mật dành cho đối phương.

Đến khi Cá Mực Hầm Mật ra tới phần 2, lúc này vai trò của Dương Tử và Lý Hiện chỉ là cameo (khách mời) mà thôi. Song, sức hút của cả hai còn lấn lướt cả cặp đôi chính Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng.

5 couple phim Trung fan đòi bắt cặp cả đời cũng chịu: Dương Tử bị 2 anh xâu xé, số cuối bị ép ly hôn gấp! - Ảnh 2.

2. Trương Bân Bân - Cảnh Điềm

Khoảng thời gian Tư Đằng lên sóng, từ khóa tìm kiếm cặp đôi Trương Bân Bân - Cảnh Điềm cũng nhiều lên đáng kể, thậm chí câu nói "Điềm Điềm em đừng cử động, anh đến tìm em" của Trương Bân Bân cũng leo lên vị trí thứ 3 hotsearch trên Weibo. Lí do là bởi chemistry của cặp đôi này quá đỗi ngọt ngào đi.

Cảnh Điềm cao 1m67, không hề thấp một chút nào song khi đứng cạnh Trương Bân Bân, nữ diễn viên lại trở nên nhỏ bé. Ở những cảnh quay đi cạnh nhau, Trương Bân Bân đã tạo cho người xem một cảm giác cao lớn, vững chãi, bảo vệ cho Cảnh Điềm nhỏ bé ở bên cạnh. Thậm chí, cảnh nắm tay của cặp đôi còn khiến cho cộng đồng mạng "mắt chữ A mồm chữ O" một phen bởi sự chênh lệch bàn tay của hai người.

5 couple phim Trung fan đòi bắt cặp cả đời cũng chịu: Dương Tử bị 2 anh xâu xé, số cuối bị ép ly hôn gấp! - Ảnh 4.
5 couple phim Trung fan đòi bắt cặp cả đời cũng chịu: Dương Tử bị 2 anh xâu xé, số cuối bị ép ly hôn gấp! - Ảnh 5.

3. Cung Tuấn - Trương Triết Hạn

Thông thường, khi mỗi một bộ phim kết thúc, các diễn viên chính sẽ hạn chế tương tác với nhau, đặc biệt là đối với phim đam mỹ. Tuy nhiên, sau khi Sơn Hà Lệnh - Thiên Nhai Khách kết thúc, mối quan hệ của Cung TuấnTrương Triết Hạn vẫn vô cùng tốt đẹp. Trong một buổi livestream gần đây, Cung Tuấn còn không ngần ngại nhắc nhở MC đọc hẳn tên của Trương Triết Hạn ra, chứng tỏ mối quan hệ của cả hai rất thân thiết. Điều này đã khiến cho fan hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" của cặp đôi.

Trước đó, trong concert của Sơn Hà Lệnh, đoàn đội của bộ phim còn công khai "support" cực mạnh cho hai chàng trai ngay trên sóng truyền hình dù trước đó đã có công văn hạn chế thể loại đam mỹ từ Quảng Điện.

5 couple phim Trung fan đòi bắt cặp cả đời cũng chịu: Dương Tử bị 2 anh xâu xé, số cuối bị ép ly hôn gấp! - Ảnh 7.

4. Đặng Luân - Dương Tử

Nếu hiện đại có Lý Hiện thì sang tới cổ trang, Dương Tử liên tục được ghép đôi với Đặng Luân kể từ sau thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương. Không chỉ xứng đôi về mặt ngoại hình, chemistry của cặp đôi cũng rất được lòng khán giả. Có lẽ bởi quá đẹp đôi nên Dương Tử và Đặng Luân luôn phải đối mặt với tin đồn "phim giả tình thật".

5. Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh

Trần Hiểu từng kết hợp với Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Lục Trinh Truyền Kỳ và nhanh chóng được cộng đồng mạng ghép đôi vì phản ứng hóa học ngọt ngào. Đến khi mỗi người đều có gia đình riêng, fan hâm mộ của cặp đôi này đều phải tiếc hùi hụi song việc "đẩy thuyền" thì chưa chấm dứt ở đây.

Khi thông tin Triệu Lệ Dĩnh ly hôn với Phùng Thiệu Phong, những người ủng hộ cho cặp đôi Lục Trinh Truyền Kỳ lại một lần nữa "nổi dậy". Họ thậm chí còn có hành động quá khích đến mức yêu cầu Trần Hiểu ly hôn với Trần Nghiên Hy để về với Triệu Lệ Dĩnh.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm