Loạt phiên bản Hồng Hài Nhi để đời xứ Trung: Dương Tử cute xỉu, Vương Nhất Bác để mái xéo như "sửu nhi"?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 06/06/2021

Fan của Vương Nhất Bác chắc hẳn không thể nào quên tạo hình Hồng Hài Nhi tóc đỏ một thời...

Theo dõi Tây Du Ký, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được tiểu yêu tinh Hồng Hài Nhi với vẻ ngoài đáng yêu lém lỉnh nhưng đầu óc lại vô cùng mưu mô, xảo quyệt, khiến cho thầy trò Đường Tăng phải khốn khổ một phen. Mặc dù chỉ là một nhân vật phụ, thậm chí còn không ở phe chính nghĩa song Hồng Hài Nhi lại nhận được sự yêu mến của khán giả. Phiên bản gốc của Hồng Hài Nhi trong Tây Du Kí được nam diễn viên Triệu Hân Bồi thủ vai nhưng phiên bản làm lại thì có vô số. Hãy cùng xem ai "cosplay" Hồng Hài Nhi giống phiên bản gốc nhất nhé!

Nhân vật Hồng Hài Nhi do Triệu Hân Bồi thủ vai

1. Ngô Lỗi

Vai diễn Hồng Hài Nhi đã giúp cho Ngô Lỗi bén duyên với diễn xuất. Với đôi mắt sáng tinh anh cùng nụ cười lém lỉnh, Ngô Lỗi đã lọt vào mắt xanh của các nhà làm phim từ khi còn rất nhỏ. Đến tận bây giờ, hình ảnh tiểu yêu tinh Hồng Hài Nhi với mái tóc để chỏm tinh nghịch vẫn luôn được người hâm mộ nhớ đến mỗi khi nhắc tới tên Ngô Lỗi.

Vai diễn gắn liền với Ngô Lỗi ở thời điểm bén duyên với nghề diễn

2. Vương Nhất Bác

Nếu đã quen thuộc với Lam Vong Cơ mặt lạnh của Trần Tình Lệnh hay Tạ Doãn lầy lội nhưng vẫn có lúc thần thái ngút trời của Hữu Phỉ, chắc hẳn fan hâm mộ của Vương Nhất Bác sẽ "không dám nhìn thẳng" khi nhìn lại tạo hình Hồng Hài Nhi tóc đỏ "trẻ trâu" một thời của anh chàng trong bộ phim Đại Thoại Tây Du 3.

Tạo hình "trẻ trâu" một thời của Vương Nhất Bác

3. Dương Tử

Những ngày gần đây, tạo hình Hồng Hài Nhi của Dương Tử trong show truyền hình Manh Thám Thám Án đã khiến cộng đồng mạng phải "sốt sình sịch" vì quá đáng yêu. Cô nàng cũng rất nhiệt tình tạo dáng, làm những động tác quen thuộc của Hồng Hài Nhi trước phông xanh như thổi lửa hay múa gậy.

Có Hồng Hài Nhi nào đáng yêu như Dương Tử không?

4. Hầu Minh Hạo

Trong chương trình Minh Tinh Đại Trinh Thám, Hầu Minh Hạo đã hóa thân thành Hồng Hài Nhi. Gương mặt baby trẻ con của nam diễn viên rất phù hợp với tạo hình của Hồng Hài Nhi song đến khi nhìn xuống bắp tay cuồn cuộn của Hầu Minh Hạo, nhiều người đã phải thay đổi suy nghĩ của mình...

Hồng Hài Nhi này thì đừng ai dại mà động vào nha...

5. Trương Tân Thành

Anh nhỏ Trương Tân Thành cũng đã từng một lần hóa trang thành Hồng Hài Nhi trong một chương trình truyền hình. Có vẻ như tạo hình này vô cùng phù hợp với Trương Tân Thành bởi nam diễn viên sở hữu một gương mặt trẻ trung và nụ cười tinh nghịch.

Loạt phiên bản Hồng Hài Nhi để đời xứ Trung: Dương Tử cute xỉu, Vương Nhất Bác để mái xéo như sửu nhi? - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm