Tiêu Chiến bị chê diễn dở trong "Khánh Dư Niên", fan lên tiếng bênh vực: "Trả công có 3 triệu thì tiền nào của nấy thôi!"

Paul, Theo Helino 00:23 06/01/2020

Tiêu Chiến đã nhận về không ít gạch đá sau màn thể hiện trong bộ phim "Khánh Dư Niên" và fan hâm mộ của anh chàng cũng nhiệt tình đưa ra những lý do "cực kỳ thuyết phục" để bảo vệ thần tượng.

Trong tập cuối của Khánh Dư Niên, Ngôn Băng Vân (Tiêu Chiến) bất ngờ rút kiếm đâm vào người Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân). Cảnh quay này bị khá nhiều khán giả xứ Trung ném đá bởi màn thể hiện của Tiêu Chiến. Nhiều người cho rằng anh chàng bị "đuối" và có thể với phong độ diễn xuất như thế này, Tiêu Chiến sẽ rất khó để làm tốt vai diễn của mình trong phần 2 Khánh Dư Niên.

Tiêu Chiến bị chê diễn dở trong Khánh Dư Niên, fan lên tiếng bênh vực: Trả công có 3 triệu thì tiền nào của nấy thôi! - Ảnh 1.

Ngôn Băng Vân bất ngờ đâm Phạm Nhàn một kiếm từ phía sau.

Tiêu Chiến bị chê diễn dở trong Khánh Dư Niên, fan lên tiếng bênh vực: Trả công có 3 triệu thì tiền nào của nấy thôi! - Ảnh 2.

Nam chính trọng thương ngã lăn ra đất.

Nhiều bình luận cho rằng, Tiêu Chiến diễn xuất khá kém. Thậm chí trong một cuộc bình chọn của khán giả về diễn viên dở nhất, Tiêu Chiến còn vượt qua nhiều gương mặt khác nhau để đứng đầu với tỉ lệ bình chọn lên đến 93%.

Tiêu Chiến bị chê diễn dở trong Khánh Dư Niên, fan lên tiếng bênh vực: Trả công có 3 triệu thì tiền nào của nấy thôi! - Ảnh 3.

Tiêu Chiến "áp đảo" bảng bình chọn người diễn dở nhất "Khánh Dư Niên" của Netizen xứ Trung.

Trình Thanh Tùng - người sáng lập ra giải Cây Chổi Vàng (Giải thưởng trao cho những diễn viên kém tài nhất năm) từng thẳng thắn chê bai Tiêu Chiến với dòng trạng thái: "Kẻ nào dám khen Tiêu Chiến là diễn viên phái thực lực, tôi dám "hủy nhan" kẻ đó".

Tiêu Chiến bị chê diễn dở trong Khánh Dư Niên, fan lên tiếng bênh vực: Trả công có 3 triệu thì tiền nào của nấy thôi! - Ảnh 4.

Dòng trạng thái của Trình Thanh Tùng chê bai Tiêu Chiến.

Để phản pháo lại những lời chê bai, fan của nam diễn viên trích dẫn lại bài đăng của một blogger khá uy tín. Bài viết này tiết lộ rằng thù lao Tiêu Chiến nhận được chỉ có 1000 Tệ (khoảng 3,4 triệu đồng) nhưng khối lượng công việc lại không nhỏ. Ngoài bỏ ra ba ngày thực hiện các cảnh quay, Tiêu Chiến còn phải tham gia quảng bá tại một số sự kiện của đoàn phim. Tính ra mức lương này là khá "bèo bọt" đối với nam diễn viên vì vậy fan cho rằng Tiêu Chiến chẳng cần phải đầu tư công sức nhiều cho vai diễn Ngôn Băng Vân.

Tiêu Chiến bị chê diễn dở trong Khánh Dư Niên, fan lên tiếng bênh vực: Trả công có 3 triệu thì tiền nào của nấy thôi! - Ảnh 5.

Fan minh oan: "Thù lao chỉ có 1000 Tệ mà đòi phải dụng đến công sức diễn xuất bậc ảnh đế? Tiền nào của nấy thôi!".

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng tình với ý kiến của fan Tiêu Chiến?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Khánh Dư Niên đang được chiếu tại các trang mạng IQiyi và Tencent video.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm