Giữa cơn bão truyền hình miền Bắc, từ miền Nam xuất hiện cán cân đối trọng “Tiếng Sét Trong Mưa”

Paul, Theo Helino 21:33 05/01/2020

Có thể nói Tiếng Sét Trong Mưa là phim truyền hình thành công nhất của khu vực phía Nam trong năm 2019 khi liên tục phá các kỉ lục rating và gây sốt trên mạng xã hội.

Năm 2019 là một năm thành công của phim truyền hình Việt, loạt những tác phẩm chất lượng được lên sóng khiến khán giả cả nước phải sục sôi theo dõi từng bộ phim. Đó là Về Nhà Đi Con, Hoa Hồng Trên Ngực Trái… Những tưởng cán cân truyền hình đang bị lệch về phía miền Bắc và năm 2019 sẽ không có một ứng viên nào xuất sắc như Gạo Nếp Gạo Tẻ để đối trọng cho mảng phim truyền hình phía Nam. Thế nhưng, ngay sau khi Về Nhà Đi Con kết thúc, từ miền Tây lại nổi lên một hiện tượng phim truyền hình cân bằng vị thế.

Phía Bắc có Về Nhà Đi Con, phía Nam có Tiếng Sét Trong Mưa là hai bộ phim truyền hình hot nhất năm 2019.

Cái tên đang được nói đến là phim Tiếng Sét Trong Mưa. Trên Youtube, mỗi đoạn video ngắn giới thiệu phim, hoặc đoạn trích Tiếng Sét Trong Mưa đều đạt được ít nhất là 1 triệu lượt xem. Đặc biệt, các nhà sản xuất phim công bố con số tỷ suất lượt xem của Tiếng Sét Trong Mưa từng đạt ngưỡng 26%. Đây là con số vô cùng ấn tượng, cao gấp năm lần một phim truyền hình bình thường của đài THVL.

Giữa cơn bão truyền hình miền Bắc, từ miền Nam xuất hiện cán cân đối trọng “Tiếng Sét Trong Mưa” - Ảnh 2.

Câu chuyện Bé Bình và cậu Ba để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Giữa cơn bão truyền hình miền Bắc, từ miền Nam xuất hiện cán cân đối trọng “Tiếng Sét Trong Mưa” - Ảnh 3.

Tác phẩm hấp dẫn đến tập cuối cùng.

Trên facebook cá nhân của đạo diễn Phương Điền - người cầm trịch sản xuất nội dung phim những bài đăng đều đạt được tương tác của khán giả rất tốt. Nhiều fan của phim còn nhiệt tình vẽ những bức ảnh về các nhân vật rất đáng yêu gửi cho đạo diễn và các nghệ sĩ.

Giữa cơn bão truyền hình miền Bắc, từ miền Nam xuất hiện cán cân đối trọng “Tiếng Sét Trong Mưa” - Ảnh 4.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền.

Tình yêu của Thị Bình cảm hóa gã công tử ăn chơi, tàn bạo Khải Duy (Cao Minh Đạt). Thứ tình yêu vô điều kiện, chân thành đó của Thị Bình cũng trở thành động lực khiến Khải Duy thay đổi theo cả hai chiều hướng, tốt hơn và xấu đi. Khi ở bên Thị Bình, Khải Duy trở thành người đàn ông bao dung, cha của nhiều đứa trẻ và lúc nào cũng nở nụ cười ấm áp trên môi. Nhưng khi Thị Bình rời xa, Khải Duy trở thành quái vật tàn bạo hơn cả lúc trước. Anh giết người không gớm tay, sinh mệnh của những kẻ làm thuê đối với Khải Duy chỉ là con sâu, cái kiến.

Được chiếu trên một nền tảng và sở hữu đối tượng khán giả hoàn toàn khác, Tiếng Sét Trong Mưa không thừa hưởng một lợi thế nào từ Về Nhà Đi Con. Ấy vậy mà phim vẫn đạt được những thành tích rất ấn tượng về lượt xem và trên hết là ấn tượng trong lòng khán giả.

Nếu là "fan ruột" của "Tiếng sét trong mưa", hãy truy cập ngay wechoice.vn để bình chọn cho "Tiếng sét trong mưa" trở thành "Phim truyền hình của năm".

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2018 đến 23h59 ngày 11/01/2019. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm