Tiết lộ về đám cưới của Conan và Ran bởi chính ekip: Đã tính toán xong lễ phục, cách đối xử với vợ yêu mới đáng chú ý!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:54 08/12/2021

Liệu sau này khi kết hôn, Shinichi/ Conan sẽ trở thành người chồng như thế nào?

Sau 25 năm công phá thị trường manga lẫn phim ảnh, Thám Tử Lừng Danh Conan vẫn chưa có dấu hiệu sẽ đi đến hồi kết. Để giúp fan không mất kiên nhẫn vì chờ đợi quá lâu, đạo diễn và biên kịch của movie Viên Đạn Đỏ đã tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về đám cưới của Conan/ Shinichi và Ran trong tương lai thông qua buổi phỏng vấn của tạp chí Animedia.

Tiết lộ về đám cưới của Conan và Ran bởi chính ekip: Đã tính toán xong lễ phục, cách đối xử với vợ yêu mới đáng chú ý! - Ảnh 1.

Theo lời ekip, địa điểm và trang phục lễ cưới của Conan đều đã được định sẵn. Cặp thanh mai trúc mã sẽ làm lễ thành hôn trong nhà thờ, còn đồ cưới cho riêng Conan sẽ là trang phục dân tộc của Ba Lan. Thực chất ekip đã định hình quần áo cho Conan chứ không phải Shinichi (do không chắc đến lúc cưới Conan đã về hình dáng ban đầu hay chưa), nên trước mắt loại trang phục màu sắc, nhiều họa tiết và tròn trịa của Ba Lan rất hợp với thân hình nhỏ nhắn của Conan. Ngoài ra trang phục váy cưới của Ran không được tiết lộ, song rất có thể là váy trắng cô dâu quen thuộc.

Tiết lộ về đám cưới của Conan và Ran bởi chính ekip: Đã tính toán xong lễ phục, cách đối xử với vợ yêu mới đáng chú ý! - Ảnh 2.

Đây là trang phục cưới dành cho Conan

Tiết lộ về đám cưới của Conan và Ran bởi chính ekip: Đã tính toán xong lễ phục, cách đối xử với vợ yêu mới đáng chú ý! - Ảnh 3.

Cả hai sẽ làm đám cưới ở nhà thờ

Khi đã kết hôn, Conan được cho là sẽ theo trường phái "đội vợ lên đầu", tức nghe lời Ran 100%. Conan cũng sẽ ra dáng một anh chồng mẫu mực, mê công việc dọn dẹp do khả năng quan sát và để ý tiểu tiết xuất sắc. Ngoài ra anh chàng cũng sẽ phụ trách việc vứt rác. Còn lại những công việc giặt giũ, nấu ăn thì chắc chắn Ran sẽ lo vì dù sao cô cũng đã chăm sóc rất tốt cho ông Mouri và Conan suốt thời gian qua.

Tiết lộ về đám cưới của Conan và Ran bởi chính ekip: Đã tính toán xong lễ phục, cách đối xử với vợ yêu mới đáng chú ý! - Ảnh 4.

Conan sẽ phụ trách dọn dẹp, đổ rác và cưng chiều Ran

Sau cùng, khi đã thành vợ chồng thì Shinichi vẫn sẽ gọi Ran là "Ran" như mọi khi mà thôi. Hiện tại theo tiến trình câu chuyện chính, mối quan hệ của Ran và Shinichi đã chín muồi nhưng cả hai vẫn không thể ở bên nhau do thân phận của Conan và Tổ chức Áo đen. Mong rằng cái kết đẹp của Shinichi và Ran sẽ THẬT SỚM đến với độc giả và cả khán giả của anime!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm