Tiết lộ tình trạng tâm lý của Chung Hân Đồng sau ồn ào, chồng cũ lập tức có động thái cực gắt phủi sạch mối quan hệ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:16 13/05/2020

Những diễn biến cực gay cấn xung quanh cuộc hôn nhân của Chung Hân Đồng và chồng trẻ kém 8 tuổi Lại Hoằng Quốc khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Showbiz Hoa ngữ những ngày qua liên tục ồn ào bởi những tình tiết liên quan đến cuộc hôn nhân ngắn ngủi của cặp đôi Chung Hân ĐồngLại Hoằng Quốc. Trong khi nữ ca sĩ chưa lộ diện và đưa ra bất cứ phản hồi nào thì ông xã bác sĩ của cô liên tiếp có những động thái rình rang, từ tâm thư dài ngàn chữ cho đến mở họp báo phân trần với truyền thông.

Tiết lộ tình trạng tâm lý của Chung Hân Đồng sau biến cố, chồng cũ ngay lập tức có động thái cực gắt phủ sạch mối quan hệ - Ảnh 2.

Trang QQ ngày hôm nay đã có bài viết tiết lộ tình trạng tâm lý của Chung Hân Đồng sau khi họp báo của Lại Hoằng Quốc diễn ra. Nữ ca sĩ tỏ thái độ bình thản, có phần thất vọng khi xem livestream trả lời truyền thông của chồng cũ. Trước đó, có nguồn tin cho hay, Chung Hân Đồng vô cùng tức giận và bất mãn khi Lại Hoằng Quốc làm "bung bét" chuyện ly hôn trên báo chí, cô đã phải gửi 1 bức thư cảnh cáo tới cho chồng.

Quản lý của Chung Hân Đồng tiết lộ thông tin rằng cả hai mới chỉ thoả thuận ly thân, chưa chính thức ly hôn, tuy nhiên Lại Hoằng Quốc khiến cho sự việc trở nên rắc rối. Vốn dĩ, hai vợ chồng được kỳ vọng sẽ quay lại thời kỳ mặn nồng, tuy nhiên sau lùm xùm do Lại Hoằng Quốc gây ra, hy vọng tái hợp của hai người trở nên mong manh hơn rất nhiều.

Tiết lộ tình trạng tâm lý của Chung Hân Đồng sau biến cố, chồng cũ ngay lập tức có động thái cực gắt phủ sạch mối quan hệ - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, Lại Hoằng Quốc bỗng có động thái cực gắt sau khi tổ chức họp báo. Anh lập tức xoá tâm thư ngàn chữ giãi bày cuộc hôn nhân với Chung Hân Đồng đăng tải vào chiều ngày 9/5 (khi có thông tin cặp đôi ly hôn), sau đó huỷ follow vợ cũ. Đây được cho là hành động phủi sạch mối quan hệ vợ chồng, không còn bất cứ tình cảm nào với mỹ nhân họ Chung.

Tiết lộ tình trạng tâm lý của Chung Hân Đồng sau biến cố, chồng cũ ngay lập tức có động thái cực gắt phủ sạch mối quan hệ - Ảnh 4.

Trên Weibo, Lại Hoằng Quốc chỉ follow 6 tài khoản, không hề có Chung Hân Đồng

Tiết lộ tình trạng tâm lý của Chung Hân Đồng sau biến cố, chồng cũ ngay lập tức có động thái cực gắt phủ sạch mối quan hệ - Ảnh 5.

Lại Hoằng Quốc không còn muốn níu kéo tình cảm với Chung Hân Đồng sau tuyên bố ly hôn

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm