Tiết lộ tình trạng suy sụp tinh thần của vợ Kobe Bryant sau tai nạn thảm khốc cướp sinh mạng của chồng và con gái 13 tuổi

Nhã An, Theo Helino 20:48 29/01/2020

Mọi sự quan tâm và chú ý hiện nay đều đổ dồn về Vanessa - vợ của Kobe Bryant cùng đàn con thơ.

Cả thế giới vẫn đang dõi theo từng diễn biến vụ tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mệnh huyền thoại bóng rổ nhà nghề Mỹ Kobe Bryant và cô con gái 13 tuổi Gianna Bryant. Thi thể của Kobe đã được tìm thấy, ngoài ra thông tin hành lang cho biết, hai vợ chồng cựu VĐV bóng rổ đã có thoả thuận ngầm với nhau từ trước rằng sẽ không bao giờ đi chung 1 chuyến bay. Dân tình đánh giá đây chính là động thái lo lắng của hai vợ chồng khi Kobe còn sống để đảm bảo rằng các con vẫn được chăm sóc đầy đủ nếu như xảy ra chuyện bất trắc.

Trang Sina ngày hôm nay đã có 1 bài đăng dẫn từ nguồn New York Post tiết lộ về tình trạng hiện tại của Vanessa Bryant - bà xã của Kobe sau khi nhận được tin dữ. Nguồn tin cho biết, hiện giờ bà xã Kobe đang suy sụp tinh thần nghiêm trọng: "Cô ấy khóc không thành tiếng, nhưng giờ cô ấy phải chăm sóc 3 cô con gái nhỏ. Vanessa đang nỗ lực hết sức mình để bản thân trở nên kiên cường hơn".

Tiết lộ tình trạng suy sụp tinh thần của vợ Kobe Bryant sau tai nạn thảm khốc cướp sinh mạng của chồng và con gái 13 tuổi - Ảnh 1.

Sau khi tin dữ ập đến, chủ tịch của đội Lakers - nơi đầu quân suốt 20 năm của Kobe đã tới nhà thăm hỏi và an ủi Vanessa, tuy nhiên thông tin gây sốc kia vẫn khiến Vanessa đau đớn và sụp đổ. Hiện tại, ở bên Vanessa luôn là những người bạn, người thân luôn yêu mến và ủng hộ hai vợ chồng. Tuy nhiên, nỗi đau trong cô sẽ chẳng thể sớm nguôi ngoai.

Tiết lộ tình trạng suy sụp tinh thần của vợ Kobe Bryant sau tai nạn thảm khốc cướp sinh mạng của chồng và con gái 13 tuổi - Ảnh 2.

Hai vợ chồng Kobe - Bryant có chuyện tình kéo dài suốt 21 năm. Cả hai kết hôn năm 2001 và có 4 cô công chúa nhỏ giỏi giang và xinh xắn. Cuộc hôn nhân của hai người từng có khoảng thời gian tưởng chừng như đổ vỡ khi Vanessa phát hiện chồng ngoại tình và cô muốn ly dị. Nếu như cặp đôi ly hôn, Vanessa sẽ được hưởng 1 nửa tài sản chung của 2 vợ chồng - trị giá 1700 tỷ đồng, tuy nhiên, sau những nỗ lực hàn gắn, cặp đôi đã trở về bên nhau trong sự chúc phúc của người hâm mộ. Cô con gái nhỏ nhất của hai vợ chồng năm nay chưa đầy 1 tuổi. Theo nguồn tin, Natalia - cô con gái đầu 17 tuổi của Kobe và Vanessa sau khi biết tin dữ đã lên cơn hen đến mức không thể thở được, phải vào bệnh viện khẩn cấp.

Tiết lộ tình trạng suy sụp tinh thần của vợ Kobe Bryant sau tai nạn thảm khốc cướp sinh mạng của chồng và con gái 13 tuổi - Ảnh 3.
Tiết lộ tình trạng suy sụp tinh thần của vợ Kobe Bryant sau tai nạn thảm khốc cướp sinh mạng của chồng và con gái 13 tuổi - Ảnh 4.

Hình ảnh của 2 vợ chồng

Tiết lộ tình trạng suy sụp tinh thần của vợ Kobe Bryant sau tai nạn thảm khốc cướp sinh mạng của chồng và con gái 13 tuổi - Ảnh 5.
Tiết lộ tình trạng suy sụp tinh thần của vợ Kobe Bryant sau tai nạn thảm khốc cướp sinh mạng của chồng và con gái 13 tuổi - Ảnh 6.

Và khi bên các con

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm