Tiết lộ thu nhập khó tin của quản lý sao Hàn: Người kiếm cả trăm triệu mỗi tháng, chưa kể phúc lợi đáng ao ước

ON, Theo Helino 07:50 15/10/2018

Tiết lộ của những người quản lý đằng sau sao Hàn đình đám đã được tiết lộ ngay trong chương trình của đài JTBC.

Trong làng giải trí, người quản lý của các sao Hàn đóng vai trò vô cùng quan trọng song họ lại thường bị tưởng nhầm thành "chân sai vặt" của nghệ sĩ. Không ít người cho rằng, quản lý chỉ là người làm công ăn lương, thu nhập không cao là mấy. Tuy nhiên trong tập mới nhất của chương trình "Jobs" trên đài JTBC, thông tin về thu nhập cả trăm triệu của quản lý sao Hàn đã khiến người hâm mộ ngã ngửa. Theo đó, người quản lý với kinh nghiệm 15 năm có thể thu về số tiền hơn 150 triệu đồng mỗi tháng.

Cụ thể, một nhóm quản lý sao Hàn đã tham gia vào chương trình này của đài JTBC, và tại đây, họ đã tiết lộ mức thu nhập khủng của mình và các đồng nghiệp khác trong ngành. Họ giải thích rằng, thu nhập của người quản lý thường có xu hướng tăng tỉ lệ thuận theo mức độ giàu kinh nghiệm của họ. Ví dụ, quản lý mới vào nghề sẽ kiếm được khoảng 1-1,5 triệu won mỗi tháng (khoảng 20-30 triệu đồng). Đây là mức tối thiểu dành cho quản lý còn non nớt.

Quản lý Sao Hàn: Tiết lộ thu nhập khó tin lên đến cả trăm triệu/ tháng - Ảnh 1.
Quản lý Sao Hàn: Tiết lộ thu nhập khó tin lên đến cả trăm triệu/ tháng - Ảnh 2.

Sau một vài năm kinh nghiệm, quản lý cấp tân binh sẽ được thăng chức lên thành leader của nhóm quản lý với mức thu nhập 2-3 triệu won/tháng (tương đương 41-62 triệu đồng). Một khi trở thành quản lý cấp cao, mức thu nhập của họ có thể đạt đến mức 5-6 triệu won/tháng (103-123 triệu đồng). Tuy phải chịu nhiều trách nhiệm, song họ không được trả bất cứ phụ phí cá nhân nào bởi tất cả đều được công ty quản lý cung cấp. Trong đó, công ty sẽ cấp cho họ một chiếc xe, một chiếc thẻ công ty để trả tất cả các loại phí trong quá trình quảng bá của các ngôi sao.

Quản lý của danh hài hạng B Park Myung Soo đã có kinh nghiệm 15 năm, chính vì vậy anh này được trả mức thu nhập khủng 6-8 triệu won mỗi tháng (124-165 triệu đồng) nhưng lại không được trả phí đi lại. Trong khi đó, quản lý của nữ diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" Han Eun Jung kiếm được 4 triệu won/tháng (82,6 triệu đồng) mà vẫn được nữ minh tinh này trả thêm tiền lương.

Quản lý Sao Hàn: Tiết lộ thu nhập khó tin lên đến cả trăm triệu/ tháng - Ảnh 3.

Đó là chưa kể đến người quản lý của các ngôi sao hạng A còn có được những phúc lợi mà triệu người mơ ước. Đơn cử như quản lý của G-Dragon, anh chàng này được cùng Big Bang tham dự các show diễn, đi du lịch khắp nơi, kết giao với loạt ngôi sao đình đám châu Á và thế giới. Nghề quản lý của sao tuy vất vả song lại có được những lợi ích tài chính và quyền lực đáng ngưỡng mộ.

Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của quản lý G-Dragon

Nguồn: JTBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm