Tiết lộ gây sốc vụ Cao Dĩ Tường đột tử: Mất mạng vì tuột mất 4 phút "hoàng kim", ekip tiếp tục quay lúc xảy ra chuyện

Nhã An, Theo Helino 13:45 27/11/2019

Những chia sẻ về Cao Dĩ Tường thời điểm hiện tại đang khiến các fan vô cùng đau khổ và xót xa.

Vụ việc sốc khiến cả Cbiz bàng hoàng ngày hôm nay chính là việc nam diễn viên Cao Dĩ Tường - mỹ nam "Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên" đột tử ngay khi đang quay show truyền hình "Chase Me". Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công chúng đang vô cùng phẫn nộ với ekip "Chase Me" khi dồn ép các nghệ sĩ kiệt quệ về mặt thể chất đến nhường này.

Các blogger cung cấp thông tin cho hay, các nghệ sĩ nam tham gia chương trình này ngoài Cao Dĩ Tường còn có Phạm Thừa Thừa, Thần Diệc Nho, Trần Vỹ Đình, ngoài ra còn có Lý Thần. Khoảng 1h45 phút sáng, Cao Dĩ Tường vì chạy đến suy kiệt thể lực nên đã ngất xỉu, sau đó hôn mê tới 2h30 được chuyển tới bệnh viện. Thời điểm gay cấn, tim của nam diễn viên ngừng đập 3 phút, sau được hô hấp, nhịp tim của Cao Dĩ Tường có trở lại, tuy nhiên sau 9 tiếng hồi sức cấp cứu, nam diễn viên đã không qua khỏi. Khi tới bệnh viện, đồng tử mắt của Cao Dĩ Tường đã giãn.

Tiết lộ gây sốc vụ Cao Dĩ Tường đột tử: Mất mạng vì tuột mất 4 phút hoàng kim, ekip tiếp tục quay lúc xảy ra chuyện - Ảnh 1.

1 blogger còn gây phẫn nộ hơn khi chia sẻ tình huống hỗn loạn khi đó. Theo đó, sau khi xảy ra sự việc, ekip vẫn chưa tiến hành sơ cứu kịp thời, những fan có mặt tại buổi ghi hình nghe thấy giọng 1 ngôi sao hét lớn: "Vẫn còn quay sao, cấp cứu đi, đừng quay nữa" (câu nói này được cho là của Hoàng Cảnh Du, tuy nhiên chưa thể xác định rõ. Thời điểm Cao Dĩ Tường xảy ra chuyện là 1h45', 15 phút sau đó ekip ghi hình vẫn không có bất cứ bác sĩ chuyên môn nào có thể giúp đỡ anh.

Sau sự việc, 1 bác sĩ chuyên môn khi trả lời phỏng vấn đã cho biết, Cao Dĩ Tường vì cấp cứu chậm trễ đã bỏ qua "4 phút hoàng kim" nên mới xảy ra tình trạng nguy kịch đến vậy.

Trưa ngày 27/12, phía ekip show truyền hình "Chase Me" cũng đã đăng 1 thông cáo báo chí, chia sẻ về tình hình thời điểm nguy kịch của nam ca sĩ: "Trong khoảng thời gian chạy, khách mời Cao Dĩ Tường bất ngờ giảm tốc độ, các bác sĩ của ekip ngay lập tức tới cứu trợ, sau đó khẩn cấp đưa anh vào bệnh viện. Trải qua 2 tiếng cật lực cứu giúp, bệnh viện cuối cùng thông báo Cao Dĩ Tường vì vấn đề về tim nên đột tử. Chúng tôi vô cùng đau lòng và muôn phần xót xa".

Ngoài ra, phía ekip show và ekip của nam diễn viên luôn túc trực trong khoảng thời gian đau thương của nam diễn viên. Hiện tại, cả 2 bên đã liên lạc với gia đình Cao Dĩ Tường về lo lắng hậu sự cho anh.

Tiết lộ gây sốc vụ Cao Dĩ Tường đột tử: Mất mạng vì tuột mất 4 phút hoàng kim, ekip tiếp tục quay lúc xảy ra chuyện - Ảnh 2.

"Chase Me" là show truyền hình đòi hỏi thể lực cao. Quá trình quay show lại vô cùng "trái khoáy". Blogger xứ Trung cho hay, show bắt đầu ghi hình từ 8h tối và tới tận 1-2 giờ sáng vẫn quay. Hiện tại thời tiết tại Ninh Ba đã chuyển sang mùa đông. Các nghệ sĩ phải chạy đua trong thời gian quá dài dẫn tới mệt mỏi. Phạm Thừa Thừa từng 2 lần nôn mửa, trong clip fan ghi lại cũng thấy rõ nam thần tượng xuống sức tới nhường nào khi ghi hình. Các thử thách đòi hỏi thể lực cao nhưng lại o ép về thời gian còn khiến ngay cả VĐV chuyên nghiệp là Lý Tiểu Bằng cảm thấy mệt mỏi, chưa nói tới các nghệ sĩ khác.

Phạm Thừa Thừa trong thời gian ghi hình show "Chase Me"

Hiện tại, đài truyền hình Chiết Giang và show "Chase Me" đang bị chỉ trích dữ đội. Các fan yêu cầu "Chase Me" nên bị dẹp bỏ ngay sau sự cố này.

Các nghệ sĩ phải ghi hình ở độ cao khủng

Hình ảnh Trần Vỹ Đình chạy đua khó khăn

Các thử thách diễn ra tại chương trình

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm