Biến căng Cbiz: Mỹ nam Tưởng Kình Phu tiếp tục bị bạn gái tố bạo hành dã man, đập nát điện thoại laptop

Beaver, Theo Helino 09:31 27/11/2019

Mới hẹn hò không lâu, mỹ nam "Tần Thời Minh Nguyệt" Tưởng Kình Phu bị bạn gái nước ngoài tố bạo hành dã man.

Đầu năm 2019, mỹ nam "Hiên Viên Kiếm" Tưởng Kình Phu khiến cho làng giải trí chấn động khi bị tố bạo hành bạn gái người Nhật tên Hakura khiến cho cô bị tổn thương nặng nề cả thể chất và tinh thần. Sau 1 thời gian dài đấu tố và bị bắt tạm giam, Tưởng Kình Phu đã hoà giải được với Hakura, tuy nhiên danh tiếng của anh xuống dốc không phanh. Chỉ nửa năm sau scandal, Tưởng Kình Phu lên tiếng thừa nhận hẹn hò với 1 cô gái ngoại quốc xinh đẹp, nóng bỏng. Cặp đôi này thường xuyên được bắt gặp tay trong tay du lịch đó đây.

Biến căng Cbiz: Mỹ nam Tưởng Kình Phu tiếp tục bị bạn gái tố bạo hành dã man, đập nát điện thoại laptop - Ảnh 1.

Tưởng Kình Phu tay trong tay với 1 cô gái nước ngoài xinh đẹp, sau đó anh thừa nhận đây là bạn gái

Tuy nhiên, mới đây, Julieta – bạn gái Tưởng Kình Phu đã gây xôn xao với những dòng chia sẻ trên mạng xã hội, tố nam diễn viên đánh đập cô: "Ở bên cạnh anh ta giống như sống trong ngục giam vậy. Tưởng Kình Phu là 1 kẻ bạo lực, thích khống chế và lòng đố kị rất mạnh". Người đẹp Uruguay cho biết, Tưởng Kình Phu đã nhiều lần đánh đập cô nhưng vì sợ giới truyền thông biết được nên không dám tát mà khiến cho chân tay cô có nhiều vết bầm. Không chỉ thế, nam diễn viên còn không cho bạn gái gặp bạn bè của anh, làm hỏng tất cả các đồ dùng mà cô có thể liên hệ với bên ngoài như thẻ tín dụng, điện thoại di động, laptop và tiền, thậm chí còn định khống chế bạn gái bằng cách khiến cô mang thai. Julieta hoảng sợ tiết lộ: "Có 1 lần lái xe, anh ta nổi điên lên, dường như muốn đâm xe sau đó cùng chết với tôi", "Khoảng thời gian cuối cùng ở bên anh ta, tôi luôn tìm cơ hội chạy trốn, mãi đến cuối tháng 8 mới chạy thoát được".

Biến căng Cbiz: Mỹ nam Tưởng Kình Phu tiếp tục bị bạn gái tố bạo hành dã man, đập nát điện thoại laptop - Ảnh 2.

Sau mấy tháng hẹn hò, tình mới cũng lên tiếng tố Tưởng Kình Phu bạo hành mình.

Biến căng Cbiz: Mỹ nam Tưởng Kình Phu tiếp tục bị bạn gái tố bạo hành dã man, đập nát điện thoại laptop - Ảnh 3.

Người đẹp Uruguay chia sẻ Tưởng Kình Phu đã nhiều lần đánh đập khiến cô bị bầm tím ở tay, chân và bụng, còn muốn hạn chế tự do của cô.

Nam diễn viên đã cắt hỏng thẻ tín dụng, đập vỡ máy tính, điện thoại để bạn gái không thể liên lạc với bên ngoài được.

Càng đáng sợ hơn, bạn gái ngoại quốc chia sẻ, Tưởng Kình Phu còn mắng chửi và thường xuyên tuyên bố muốn đánh cha mẹ ruột của anh, trước đó, nam diễn viên đã 1 lần đá vỡ cửa xe của cha mình. Điều đáng nói, Tưởng Kình Phu vẫn đang lao đao vì vụ kiện bạo hành với bạn gái Nhật Bản, chính cha của anh là người đã bận rộn chạy vạy ngược xuôi để giúp con trai thoát tội. Việc Tưởng Kình Phu muốn đánh cả cha mẹ mình đã khiến cho không ít người nghi ngờ anh có vấn đề về mặt tinh thần.

Biến căng Cbiz: Mỹ nam Tưởng Kình Phu tiếp tục bị bạn gái tố bạo hành dã man, đập nát điện thoại laptop - Ảnh 5.

Tưởng Kình Phu còn tuyên bố muốn đánh cả cha mẹ ruột của mình.

Ở thời điểm hiện tại, phía Tưởng Kình Phu vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc. Tuy nhiên, netizen cũng tinh ý phát hiện 3 tháng gần đây, cặp đôi này không hề có bất cứ động thái nào khoe tình cảm với nhau. Thậm chí, bạn gái mới còn muốn Tưởng Kình Phu "đi càng xa càng tốt", làm dấy lên nghi vấn "Phải chăng cặp đôi này đã chia tay vì bạo hành?"

Biến căng Cbiz: Mỹ nam Tưởng Kình Phu tiếp tục bị bạn gái tố bạo hành dã man, đập nát điện thoại laptop - Ảnh 6.

Mới đây, khi được hỏi vì sao không đi du lịch với Tưởng Kình Phu, bạn gái Uruguay đã trả lời cực gắt: "Càng xa càng tốt". Sau đó, cô đã giải thích là muốn cho Tưởng Kình Phu cách càng xa càng tốt chứ không phải muốn mắng ai. Điều này đã khiến cho netizen tin rằng cặp đôi này đã chia tay.

Nguồn: ifeng, baijiahao

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm