Tiết lộ thêm món ăn yêu thích, "cô bé ăn hàng" Ngọc Trinh không quên khẳng định "ngoài mê tiền còn cực kỳ mê ăn"

Meow Meow, Theo Trí Thức Trẻ 12:53 02/07/2020

Cứ tưởng Ngọc Trinh sẽ thích các món sơn hào hải vị, hoá ra cô nàng lại thích toàn những món giản dị, điển hình là món bột chiên.

"Cô bé ăn hàng" Ngọc Trinh ngày càng khiến người khác phải trầm trồ về sự mê ăn mê uống của mình. Không chỉ có các sở thích ăn uống khác người như ăn cơm chung với cá và thịt kèm các loại hoa quả, Ngọc Trinh còn gây ấn tượng bởi sở thích toàn các món ăn giản dị, ngồi vỉa hè, bê bát húp xì xụp xì xụp...

Cứ mỗi ngày, lại thấy cô nàng tiết lộ thêm một vài món ăn yêu thích nữa, mà mới đây chính là một món ăn vặt cực kỳ quen thuộc, đã trở thành huyền thoại tuổi thơ của rất nhiều người, đó chính là món bột chiên.

Tiết lộ thêm món ăn yêu thích, "cô bé ăn hàng" Ngọc Trinh không quên khẳng định "ngoài mê tiền còn cực kỳ mê ăn"

Bột chiên là một món ăn vặt được làm từ bột gạo và bột năng, tạo thành những viên bột nhỏ chiên lên, sau đó sẽ đập vào 1 quả trứng gà, tán đều, rắc thêm một ít hành lá, rồi lật úp lại chiên vàng đều các mặt. Đây là món ăn vừa ngon vừa rẻ nên được rất nhiều người yêu thích, trong đó có cả Ngọc Trinh.

Cô nàng chẳng ngại mặc đồ ngủ, đội mũ bảo hiểm đi xe máy ra hàng bột chiên vỉa hè ngồi ăn. Đặc biệt, Ngọc Trinh còn thích cho thêm nhiều tương ớt và ăn nhiều đu đủ đi kèm. 

Đáng chú ý, sau khi đã tiết lộ món ăn vặt yêu thích, Ngọc Trinh còn khẳng định thêm một "chân lý" khiến ai cũng phải trầm trồ với cô nàng này: "Ngoài mê tiền ra thì tui còn mê ăn nữa nha". Mê ăn đến mức gắn liền với cái tên "cô bé ăn hàng", thế mà sao Ngọc Trinh vẫn giữ dáng giỏi vậy? Chắc hẳn rất nhiều người sẽ muốn hỏi bí quyết của Trinh lắm cho mà xem.

Tiết lộ thêm món ăn yêu thích, cô bé ăn hàng Ngọc Trinh không quên khẳng định ngoài mê tiền còn cực kỳ mê ăn - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm