Tiết lộ của cô gái H'Mong Lò Thị Mai về cú hẹn hò gây xôn xao: Quen bạn trai mới chỉ sau 14 ngày chia tay bồ cũ, tình cảm đến không ai ngăn được

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:05 22/10/2021

Không lâu sau khi tan vỡ với bạn trai CEO người Mỹ, Lò Thị Mai đã tìm được hạnh phúc mới.

Dù đã định cư ở nước ngoài từ nhiều năm nay nhưng cuộc sống của Lò Thị Mai - cô gái người H'Mông nói tiếng Anh như gió từng gây bão MXH hồi năm 2005 vẫn nhận về nhiều sự chú ý từ netizen. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người chồng đầu tiên, Lò Thị Mai từng có thời gian hẹn hò với một CEO Hoa kiều tại Mỹ tên Huseng Yang nhưng cũng đã chia tay sau đó.

Mới đây, hiện tượng mạng một thời này đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi bất ngờ công khai bạn trai mới tên Wim Francois. Sở dĩ dân tình bất ngờ với thông tin này là bởi theo đúng các mốc thời gian được Lò Thị Mai công khai thì cô mới "đường ai nấy đi" được vỏn vẹn 1 tháng.

Tiết lộ của cô gái HMong Lò Thị Mai về cú hẹn hò gây xôn xao: Quen bạn trai mới chỉ sau 14 ngày chia tay bồ cũ, tình cảm đến không ai ngăn được - Ảnh 1.

Lò Thị Mai công khai chuyện hẹn hò với người mới

Liên hệ với Lò Thị Mai, cô cho biết cô quen bạn trai mới 2 tuần sau khi chia tay bạn trai CEO. Cả hai quen nhau qua Facebook và Wim Francois là người ngỏ lời yêu với Lò Thị Mai trước.

Trước câu hỏi liệu có sợ bị người khác đánh giá vì tốc độ yêu đương nhanh chóng này, Lò Thị Mai trả lời: "Tình cảm đến thì không ai ngăn được. Và Mai cũng không sợ bị nói ra nói vào vì đây là cuộc sống của mình mà".

Chia sẻ thêm về bạn trai mới, Lò Thị Mai cho hay anh là người Bỉ, hơn cô 9 tuổi và là người rất chững chạc, trải đời. "Anh ấy rất hiền và rất quan tâm đến con Mai. Mai không dám nói trước điều gì, cũng không mong đợi nhiều nhưng Mai có một cảm giác tốt với anh này", cô nói. Dù không sống cùng một thành phố nhưng cặp đôi luôn cố gắng dành thời gian để gặp nhau vào mỗi dịp cuối tuần. 

Tiết lộ của cô gái HMong Lò Thị Mai về cú hẹn hò gây xôn xao: Quen bạn trai mới chỉ sau 14 ngày chia tay bồ cũ, tình cảm đến không ai ngăn được - Ảnh 2.

Theo lời chia sẻ của Lò Thị Mai, bạn trai mới hơn cô 9 tuổi, là người trải đời...

Tiết lộ của cô gái HMong Lò Thị Mai về cú hẹn hò gây xôn xao: Quen bạn trai mới chỉ sau 14 ngày chia tay bồ cũ, tình cảm đến không ai ngăn được - Ảnh 3.

Rất thương cô và các con của cô dù đôi bên chưa gặp nhau

Đặc biệt, Lò Thị Mai còn tiết lộ chuyện các con cũng rất muốn gặp bạn trai của mẹ, tuy nhiên cô chưa cho gặp. Theo đó, hiện tượng mạng này dự định qua khoảng 2 tháng nữa, khi tình cảm đôi bên đã bền chặt hơn mới tiến hành ra mắt gia đình. 

Tiết lộ của cô gái HMong Lò Thị Mai về cú hẹn hò gây xôn xao: Quen bạn trai mới chỉ sau 14 ngày chia tay bồ cũ, tình cảm đến không ai ngăn được - Ảnh 4.

Lò Thị Mai không dám đặt nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ lần này nhưng cô có cảm giác rất tốt với bạn trai mới

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm