Tiết lộ lý do đằng sau lùm xùm con trai Son Tae Young chiếm chỗ idol tại MMA, netizen Hàn bị chỉ trích ngược

ON, Theo Helino 08:35 03/12/2018

Công ty chủ quản của Son Tae Young đã đưa ra lời giải thích với báo Hàn.

Tối ngày 2/12, netizen Hàn đổ dồn mũi dùi chỉ trích vào cậu bé Luke - con trai của nữ diễn viên/Hoa hậu Son Tae Young và tài tử Kwon Sang Woo nhận biệt đãi và ngang nhiên chiếm chỗ của idol tại Melon Music Awards. Ngay sau vụ lùm xùm, Son Tae Young ngay lập tức bị chỉ trích vì lợi dụng mối quan hệ để sắp xếp chỗ ngồi bất hợp lý cho con trai. Đáng nói, đằng sau vụ việc này lại là một câu chuyện cảm động. Ngay sau khi công ty của Son Tae Young đưa ra lời giải thích, netizen Hàn đã bị netizen quốc tế "ném đá" ngược lại vì thái độ ghen tức vô lý với một đứa trẻ.

Tiết lộ lý do đằng sau lùm xùm con trai Son Tae Young chiếm chỗ idol tại MMA, netizen Hàn bị chỉ trích ngược - Ảnh 1.

Con trai Son Tae Young và con gái Yiruma ngồi ở hàng ghế trống của nghệ sĩ

Cụ thể vào tối ngày 2/12, công ty chủ quản của Son Tae Young - H8 đã đưa ra lời giải thích thông qua tờ Ilgan Sports: "Son Tae Young được mời với tư cách người công bố giải thưởng và đến lễ trao giải cùng con trai cô ấy. Cô ấy không hề muốn làm phiền bất kỳ ai vì đứa bé, vì vậy chúng tôi đã lặng lẽ đến (không nhờ BTC đón tiếp). Tuy nhiên, cậu bé lại rất muốn được một lần thấy mẹ trên sân khấu nên đã hỏi BTC về chuyện này. Họ đã hộ tống cậu bé lên hàng ghế nghệ sĩ.

Cậu bé cùng một nhân viên của chúng tôi chỉ ngồi ở đó trong khoảng thời gian rất ngắn để xem phần phát biểu của Son Tae Young và khoảnh khắc đó lọt vào ống kính. Ngay sau phần xuất hiện của Son Tae Young, họ đã rời đi. Tôi nghĩ rằng mọi người đã thấy được cảnh tượng đó và hiểu lầm. Không có sự phân biệt đối xử nào ở đây cả. Tuy nhiên nếu chúng tôi khiến các bạn cảm thấy không thoải mái về việc cậu bé ngồi trên hàng ghế nghệ sĩ trong vài phút ngắn ngủi, chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi đến mọi người".

Tiết lộ lý do đằng sau lùm xùm con trai Son Tae Young chiếm chỗ idol tại MMA, netizen Hàn bị chỉ trích ngược - Ảnh 2.

Luke chỉ ngồi ở hàng ghế một lúc để xem mẹ phát biểu song lại nhận "gạch đá" của netizen Hàn

Tiết lộ lý do đằng sau lùm xùm con trai Son Tae Young chiếm chỗ idol tại MMA, netizen Hàn bị chỉ trích ngược - Ảnh 3.
Tiết lộ lý do đằng sau lùm xùm con trai Son Tae Young chiếm chỗ idol tại MMA, netizen Hàn bị chỉ trích ngược - Ảnh 4.

2 đứa trẻ chụp hình kỷ niệm cùng idol tại khu vực phòng chờ

Rất nhiều netizen Hàn "ném đá" Son Tae Young thậm tệ vì lợi dụng mối quan hệ để sắp xếp chỗ ngồi cho con có cơ hội xem idol Kpop, chiếm cả chỗ của BTS, Black Pink và các nghệ sĩ khác. Nhưng trên thực tế, xét về hoàn cảnh lúc bấy giờ, Son Tae Young là một bà mẹ bận bịu vì công việc nên không thể trông con, Luke vốn là một đứa trẻ con chưa đủ tuổi thành niên, chính vì vậy việc 2 nhân vật này được BTC chăm sóc đặc biệt hơn các nghệ sĩ khác là điều dễ hiểu.

Được biết, vì Melon Music Awards diễn ra vào buổi tối muộn nên Son Tae Youg bắt buộc phải mang con trai theo, tuy nhiên cô lại không tìm được ai để trông nom đứa bé. H8 tiếp tục giải thích với tờ MyDaily: "BTC đã hộ tống Luke vào chỗ ngồi. Lúc đó, chúng tôi không nhận ra được rằng đó là khu vực ghế của nghệ sĩ. Luke và nhân viên của chúng tôi đến ngồi ngay trước phần phát biểu của Son Tae Young và rời đi nhanh chóng. Trước đó, họ đã ngồi ở phòng chờ dành cho người công bố giải thưởng nhưng Son Tae Young không thể bỏ mặc đứa bé nên đã đưa Luke theo khi đến phần phát biểu của mình.

Tiết lộ lý do đằng sau lùm xùm con trai Son Tae Young chiếm chỗ idol tại MMA, netizen Hàn bị chỉ trích ngược - Ảnh 5.

Son Tae Young

Tuy nhiên sau khi cô ấy lên sân khấu, chúng tôi đã hỏi BTC liệu họ có thể sắp xếp chỗ ngồi nào cho Luke để cậu bé có thể xem mẹ phát biểu được không. Nếu chúng tôi biết rằng đây là hàng ghế chính thức của các nghệ sĩ, chúng tôi có lẽ đã từ chối vì quá áp lực".

Sau lời giải thích này, netizen quốc tế đã vô cùng bất bình và chỉ trích ngược lại netizen Hàn:

- "Knet tức giận vì thứ ngu ngốc nhất".

- "Haha trời ơi, cái gì vậy? Mấy người đó sao vậy không biết? Có phải cô ấy mang đứa bé lên sân khấu đâu mà mọi người ý kiến? Nếu BTC đã cho phép thì chuyện này có gì sai trái đâu?".

- "Khổ thân. Đứa bé chỉ ngồi đó vài phút để được thấy mẹ phát biểu thôi mà điều đó lại trở thành vấn đề gây tranh cãi. Vâng, chỗ đó là dành cho idol nhưng chỗ ngồi vốn để trống ở thời điểm đó mà. Có vấn đề gì đâu khi cậu bé ấy chỉ ngồi vài phút?".

- "Knet nhỏ mọn quá".

- "Đó là một đứa trẻ và một người mẹ đang phải làm việc. Nói thật, họ đều xứng đáng được nhận biệt đãi. Đúng là tồi tệ khi các bạn dồn Luke vào bước đường cùng đến mức mẹ đứa bé phải xin lỗi về vấn đề vốn chẳng gây thương tổn cho bất cứ ai. Trên thế giới có một số người nhỏ mọn đến mức khó chấp nhận và có vẻ như netizen Hàn chính là những người đó".

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trọng án 3 người chết ở Điện Biên: Mâu thuẫn từ chuyện ông làm cháu gái 15 tuổi mang thai?

    Chính quyền địa phương cho biết, Chu là đối tượng sống lang thang không nơi ở cố định còn vợ chồng nạn nhân có hoàn cảnh hết sức khó khăn.
  • Đọc thêm