Tiết lộ iPhone 12 được cải tiến "ngon nghẻ" đã con mắt: Tai thỏ nhỏ hơn 1/3 so với trước, iOS 14 có widget độc lạ

HuCi, Theo Trí Thức Trẻ 10:09 08/04/2020

Những hình ảnh được tài khoản Twitter @choco_bit đăng tải cho thấy chiếc iPhone mới có tai thỏ nhỏ hơn cùng widget trên màn hình Home Screen.

Theo các nguồn tin, Apple đang phát triển hệ thống widget mới trên hệ điều hành iOS. Tính năng này giúp người dùng cập nhật thông tin ngay từ màn hình Home Screen mà không cần mở ứng dụng. 

Trang @choco_bit đã đăng tải bản vẽ minh họa widget mới cùng một số thay đổi đáng chú ý trên iPhone 12. Tài khoản Twitter này được vận hành bởi một cựu đối tác dịch vụ Apple, từng tiết lộ những thông tin về nhiều sản phẩm chưa ra mắt của công ty trong quá khứ.

Tiết lộ iPhone 12 được cải tiến ngon nghẻ đã con mắt: Tai thỏ nhỏ hơn 1/3 so với trước, iOS 14 có widget độc lạ - Ảnh 1.

Widget kích thước lớn nằm xen kẽ các biểu tượng ứng dụng.

Bản vẽ cho thấy một số widget chiếm diện tích của 2, thậm chí 4 biểu tượng ứng dụng thông thường trên màn hình Home Screen. Theo dự đoán, người dùng cũng có thể tự do di chuyển các ô tiện ích này tương tự hệ thống widget trên hệ điều hành Android.

Trang 9to5mac đã phát hiện tính năng "Avocado" liên quan đến màn hình Home Screen trong bảng code iOS 14 bị lộ. Vì thế, tính năng widget này khả năng cao sẽ được giới thiệu cùng hệ điều hành di động mới của Apple trong sự kiện WWDC sắp tới.

Tiết lộ iPhone 12 được cải tiến ngon nghẻ đã con mắt: Tai thỏ nhỏ hơn 1/3 so với trước, iOS 14 có widget độc lạ - Ảnh 2.

iPhone 12 với tai thỏ kích thước nhỏ ở mặt trước và cụm camera LiDAR ở mặt lưng.

Những hình ảnh bị lộ còn bao gồm bản vẽ chiếc iPhone với tai thỏ có kích thước chỉ bằng 2/3 hiện tại. Hình ảnh này trùng khớp với những thông tin từ tháng 7/2019, cho biết Apple sẽ sử dụng cụm camera True Depth nhỏ hơn trên iPhone 12.

Chỉ vài ngày trước, tài khoản @choco_bit cũng đã đăng tải thông tin về mặt sau iPhone 12 với cảm biến LiDAR và 3 ống kính xếp gọn gàng trong cụm camera. Cảm biến LiDAR được ra mắt lần đầu trên chiếc iPad Pro 2020 nhằm hỗ trợ trải nghiệm AR, đồng thời giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp trên các thiết bị của Apple.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm