Tiết lộ chiến lược mới "độc nhất vô nhị" của nhà Công nương Kate để thừa kế tước hiệu cao quý nhất

DIỆP LỤC, Theo Pháp luật và Bạn đọc 17:05 03/04/2022

Vợ chồng Công nương Kate đã vạch ra chiến lược mới với nhiều sự thay đổi khi đảm nhận tước hiệu cao quý.

Vào ngày 3/4, truyền thông Anh đưa tin, Hoàng tử William đã lên kế hoạch để "tái tạo lại vai trò của Thân vương xứ Wales" sau khi Thái tử Charles lên ngôi vua. Hoàng tử 39 tuổi, người đứng thứ 2 trong danh sách kế vị, sẽ là chủ nhân tiếp theo thừa kế danh hiệu Thân vương xứ Wales cao quý từ cha mình.

Công tước xứ Cambridge được cho là đã vạch ra con đường để thực hiện nhiệm vụ mới phù hợp với sự phát triển của thời đại. Các trợ lý trong Cung điện mô tả chiến lược này là "con đường nhà Cambridge" với một số điểm thay đổi đáng kinh ngạc.

Hoàng tử William được cho là đang xem xét việc cắt giảm số lượng tổ chức từ thiện mà Thân vương xứ Wales thường nắm giữ. Công tước muốn tập trung vào vấn đề sức khỏe tinh thần, môi trường và những năm đầu đời của trẻ nhỏ.

Tiết lộ chiến lược mới độc nhất vô nhị của nhà Công nương Kate để thừa kế tước hiệu cao quý nhất - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng tử William trong chuyến công du mới đây

Chiếc lược mới dự định sẽ khai thác triệt để sự nổi tiếng của Nữ công tước xứ Cambridge, khi Kate sẽ có những chuyến công du nước ngoài một mình với tần suất nhiều hơn so với trước kia. Hoàng tử William cũng dự định cắt giảm một nửa trong số 140 nhân viên làm việc cho Thân vương xứ Wales khi anh đảm nhận vai trò này.

Công tước xứ Cambridge được cho là cũng ủng hộ các cuộc gặp gỡ thân mật hơn đối với các sự kiện do hoàng gia quản lý và không có kế hoạch tiếp quản The Prince's Trust (một tổ chức từ thiện dành cho thanh niên), được thành lập bởi cha anh vào năm 1976.

Một nguồn tin thân cận với Hoàng tử William chia sẻ với tờ Daily Mail: "Cách tiếp cận này không phải là lời chỉ trích về những gì đã xảy ra trước đó mà Hoàng tử chỉ mong muốn có những sự thay đổi đột phá hơn.

Đó là niềm hy vọng và sự lạc quan cho tương lai của chế độ quân chủ. Công tước và Nữ công tước muốn có nhiều hành động thiết thực hơn để hỗ trợ cho cộng đồng, tác động đến nhiều khía cạnh khác nhau của xã hội".

Tiết lộ chiến lược mới độc nhất vô nhị của nhà Công nương Kate để thừa kế tước hiệu cao quý nhất - Ảnh 2.

Cặp đôi hoàng gia quyết tâm đem đến nhiều sự thay đổi cho hoàng gia trong tương lai

Nhiều nguồn tin cho biết, sự quyết tâm thay đổi mạnh mẽ của nhà Cambridge xuất phát từ chuyến công du "bão táp" kéo dài 8 ngày tới vùng Caribe vừa qua. Cặp đôi nhận thấy rằng, những gì chưa đúng trong lịch sử thì cần sửa chữa và thay đổi để phù hợp với hiện tại. Vợ chồng Công nương Kate cũng cam kết phục vụ cộng đồng thông qua những đặc quyền mà họ được thừa hưởng.

Hiện tại, vợ chồng Công nương Kate là trụ cột vững chắc của hoàng gia Anh. Họ không chỉ là hình mẫu lý tưởng mà còn là lực lượng nòng cốt để phát triển chế độ quân chủ trong tương lai. Trước thông tin về những chiến lược mới ở trên, cặp đôi hoàng gia chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Nguồn: Mirror

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày