Tiết lộ cảnh bị cắt không thể ngờ của phim Hàn 18+ hot nhất năm 2016 "The Handmaiden"

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 10:09 06/01/2018

Cảnh phim bị cắt của "The Handmaiden" khiến rất nhiều người xem mắt chữ A, miệng chữ O vì quá bất ngờ.

The Handmaiden của đạo diễn nổi tiếng Park Chan Wook là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất của điện ảnh Hàn năm 2016. Bộ phim 18+ xoay quanh mối tình đồng tính giữa tiểu thư Hideko (Kim Min Hee) và Sook Hee (Kim Tae Ri) từng thu hút tới 4,28 triệu khán giả đến rạp, lọt top 10 phim Hàn bị giới hạn độ tuổi ăn khách nhất mọi thời đại.

Tiết lộ cảnh bị cắt không thể ngờ của phim Hàn 18+ hot nhất năm 2016 The Handmaiden - Ảnh 1.

"The Handmaiden"

Khi nhắc đến The Handmaiden, người xem thường sẽ nhớ tới câu chuyện giữa 4 kẻ lừa gạt lẫn nhau, những cảnh nóng táo bạo rõ ràng không dành cho trẻ nhỏ giữa hai nhân vật chính hay không khí ma mị, gây nhiều ám ảnh như phong cách thường thấy của phim Park Chan Wook. Thế nhưng, nếu như đã xem bản uncut của tác phẩm này thì bạn sẽ nhận ra một khía cạnh khác của nó, đó là... sự hài hước.

Có một cảnh phim bị cắt của The Handmaiden khiến nhiều người nhầm tưởng là cảnh hậu trường. Nhưng không, cảnh tên lừa đảo Fujiwara (Ha Jung Woo) lộn một vòng và tạo dáng khó đỡ trước mặt Sook Hee này thực sự nằm trong kịch bản của Người Hầu Gái!

Đây chính là cảnh bị cắt của "The Handmaiden", hoàn toàn không phải "behind the scenes"!

Cảnh phim này cho biết mối quan hệ thân thiết từ trước giữa hai nhân vật Fujiwara và Sook Hee, cũng như khẳng định thân phận thật của tên lừa đảo giả danh Bá tước.

Tài tử "Thử Thách Thần Chết" Ha Jung Woo thực ra là cây hài chính của đoàn làm phim...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm