Tiết lộ bí quyết sống hạnh phúc, cụ bà 100 tuổi khiến giới trẻ ngỡ ngàng với lời khuyên có 1-0-2

Thanh Tâm, Theo Thể Thao Văn Hoá 11:26 01/02/2023

Vào ngày tổ chức sinh nhật 100 tuổi, cụ bà Olive Westerman đã quyết định tiết lộ bí quyết khiến bà mãi giữ được sự trẻ trung, khỏe mạnh của mình.

Bà Olive Westerman, người đến từ South Kirby, West Yorkshire, Anh cũng khiến không ít người phải bất ngờ khi tiết lộ bí quyết của mình. Trong buổi tiệc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của mình vào ngày 16/1 tại nhà ở Deewater Grange cùng những người bạn trong viện dưỡng lão, cụ bà đã chia sẻ rất nhiều về cuộc sống.

Tiết lộ bí quyết sống hạnh phúc, cụ bà 100 tuổi khiến giới trẻ ngỡ ngàng với lời khuyên có 1-0-2 - Ảnh 1.

Bữa tiệc sinh nhật 100 tuổi của bà Olive

Bà cho biết, bà đã dành phần lớn cuộc đời của mình để đi du lịch khắp thế giới bên cạnh người chồng quá cố Sam. Họ đồng thời cùng nhau sinh sống ở Singapore trong ba năm, quyết định không có con và dành suốt nhiều năm bên cạnh nhau để ngắm nhìn thế giới.

Chia sẻ về người chồng quá cố của mình, bà Olive khiến không ít người ngưỡng mộ khi nói về tình cảm của cặp đôi: "Tôi và chồng gặp nhau tại nhà thờ địa phương mà chúng tôi thường tham dự vào ngày cuối tuần. Chúng tôi đã trò chuyện sau buổi lễ và chúng tôi bắt đầu hẹn hò ngay lập tức. Điều tôi yêu thích nhất ở anh ấy là bản chất tốt bụng và dịu dàng của anh ấy, và thực tế là anh ấy luôn cố gắng giúp đỡ người khác".

Khi được hỏi bí quyết để sống hạnh phúc và trường thọ là gì, bà đã đưa ra một số kinh nghiệm quý báu và vô cùng độc đáo dành cho những người phụ nữ trẻ: "Đừng nói chuyện với đàn ông lạ và bạn sẽ ổn thôi".

Lời khuyên của bà khiến nhiều người trẻ ngỡ ngàng vì quá đáng yêu

Ngoài ra bà Olive cho rằng làm việc với trẻ em khiến bà giữ được tâm hồn tươi trẻ cùng khiếu hài hước của mình: "Tôi nghĩ rằng lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể đưa ra chỉ đơn giản là hãy hạnh phúc và mãn nguyện khi được sống và tận dụng tối đa những gì bạn có. Trong những năm qua, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc với trẻ em, và điều này chắc chắn sẽ giúp bạn giữ được tâm hồn tươi trẻ!"

"Tôi thực sự không thể tin rằng bây giờ mình đã 100 tuổi, nhưng cảm giác thật tuyệt vời. Tôi vô cùng xúc động khi nhận được tấm thiệp từ Vua Charles và Camilla." - bà Olive nói thêm.

Nguồn: Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày