Tiết kiệm thanh xuân với 2.5 năm học công nghệ thông tin

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 20/05/2020

Trước cơn khát nhân lực và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành, nhiều bạn trẻ đã chọn công nghệ thông tin làm bệ phóng sự nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí để chắp cánh đam mê.

Tiết kiệm thời gian - đi tắt đón đầu với lập trình viên quốc tế

Công nghệ thông tin là ngành học thống trị trong kỷ nguyên số với nhu cầu nhân lực cao (900.000 nhân lực IT còn thiếu đến 2021) và mức đãi ngộ khủng (lương trung bình 30 triệu đồng/tháng theo báo cáo của TopCV). Ngay cả sinh viên mới ra trường ngành này có thu nhập 8-12 triệu đồng/tháng và tăng đáng kể chỉ sau 1 năm. Vì thế, nhiều bạn trẻ đã chọn lộ trình học 2.5 năm để chinh phục ngành CNTT bứt tốc sớm và cán đích ngàn đô.

Bạn Nguyễn Hồng Minh (2001) từng trúng tuyển vào đại học với 25 điểm chia sẻ: "Không chọn cánh cửa đại học, mình đã chọn chương trình Kiến Tạo IT 2.5 năm của Bachkhoa-Aptech vì khao khát được đi làm sớm. Bất ngờ là sau một học kỳ mình đã được giới thiệu việc làm part-time và được nhúng mình vào các sản phẩm thực tế. Thực chiến là cách tốt nhất để đi tắt và sớm đón đầu với nghề IT".

Tiết kiệm thanh xuân với 2.5 năm học công nghệ thông tin - Ảnh 1.

Đặc thù của ngành CNTT là không thể dạy lý thuyết suông, học viên cần thực hành sâu và liên tục, thậm chí là "cầm tay chỉ việc". Với mô hình Làm trước học sau 75% thực hành, sinh viên Bachkhoa-Aptech bỏ túi ít nhất 4 sản phẩm phần mềm thực tế để rút ngắn thời gian và tự tin chinh phục nhà tuyển dụng. Thực hành sâu và liên tục tại trung tâm phần mềm BKAP-SOFT. Trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học với IT Tour, hội thảo công nghệ, thực chiến dự án chính là lợi thế của sinh viên theo mô hình đào tạo "ngược" này. 

Tiết kiệm thanh xuân với 2.5 năm học công nghệ thông tin - Ảnh 2.

Trong 18 năm qua, Bachkhoa-Aptech luôn giữ vững vai trò là bệ phóng cho các bạn trẻ đam mê công nghệ, đặc biệt là thế hệ Z. Với lộ trình Kiến Tạo IT 4.0 tinh gọn, chú trọng rèn kỹ năng thực hành, tiếng Anh, kỹ năng mềm và tư duy thực chiến là điểm cộng để cho ra lò 35.000 chiến binh IT lương trung bình 1000$.

Bachkhoa-Aptech cam kết 100% học viên được giới thiệu việc làm tại 200 doanh nghiệp đối tác với mức lương từ 8 triệu đồng trở lên. Cam kết trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học, 800 giờ thực hành, 48 giờ học kỹ năng mềm, 48 giờ kỹ năng bổ trợ, 150 giờ học Tiếng Anh, 100 giờ ngoại khóa. Chắc kiến thức, vững kỹ năng, trang bị tiếng Anh, kỹ năng mềm chính là bí kíp để sinh viên Bachkhoa-Aptech được doanh nghiệp săn đón và cán đích ngàn đô. 

Tiết kiệm chi phí: Hái ra tiền với ngành CNTT ngay khi chưa tốt nghiệp

Thay vì 4-5 năm Đại học, bạn hoàn toàn có thể chọn lộ trình IT ngắn hơn, tiết kiệm chi phí mà vẫn có công việc tốt, thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường. Đi làm và kiếm tiền ngay sau khi kết thúc 1 kỳ học, Cao Duy Phong (1999) đã chủ động nắm chắc tương lai với nghề lập trình: "Điều em thích nhất ở Bachkhoa-Aptech là rèn kỹ năng thực hành, làm dự án thực tế. Sau một kỳ học, em tự tay làm được sản phẩm công nghệ và trở thành lập trình viên trẻ tuổi của FPT".

Tiết kiệm thanh xuân với 2.5 năm học công nghệ thông tin - Ảnh 3.

Theo báo cáo của Trung tâm cung ứng nhân lực BKAP-HR, sinh viên Bachkhoa-Aptech sở hữu mức lương từ 8 triệu đồng trở lên ngay sau khi tốt nghiệp và tăng đáng kể sau một năm. Mức lương trung bình là IT Leader là 15 - 25 triệu đồng/tháng tại các doanh nghiệp CNTT Top đầu: Viettel, CMC, Misa, Rikkeisoft, Sotatek...

Đặc biệt, nhiều cựu học viên của Bachkhoa-Aptech thành công trên hành trình khởi nghiệp như: Bùi Ngọc Sơn (Giám đốc kỹ thuật Vật giá), Bạch Ngọc Toàn (CEO Tedu), Vương Duy Nam (CEO Hostvn), Quách Đình Hợp (CEO BKHost)... Thêm một lý do để Bachkhoa-Aptech trở thành điểm đến tin cậy cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Tiết kiệm thanh xuân với 2.5 năm học công nghệ thông tin - Ảnh 4.

Mức lương của sinh viên Bachkhoa-Aptech sau tốt nghiệp. (Nguồn BKAP-HR)

Tiết kiệm thanh xuân - Trải nghiệm bằng Tiếng Anh, kỹ năng mềm, ngoại khóa

Bên cạnh giảng đường nhà trường - doanh nghiệp, Bachkhoa-Aptech còn có giảng đường kỹ năng và trải nghiệm cuộc sống. Các sân chơi, cuộc thi công nghệ, ngoại khóa, câu lạc bộ chính là giảng đường trải nghiệm kỹ năng, tôi luyện bản lĩnh cho sinh viên IT theo triết lý giáo dục kiến tạo đạo đức - nghị lực - trí tuệ.

Tại Bachkhoa-Aptech học viên được trải nghiệm 20 hoạt động ngoại khóa trong một năm. Trong đó có các cuộc thi sân chơi trí tuệ, sản phẩm công nghệ như IT Code 4.0, Triệu phú IT, Codecamp...trải nghiệm doanh nghiệp (IT Tour, Talkshow, hội thảo công nghệ), thể thao (Giải bóng đá BKAP IT Cup, Giải chạy, Đại hội thể thao…), du lịch dã ngoại, cuộc thi bản lĩnh sinh viên, BKAP The Face…

Tiết kiệm thanh xuân với 2.5 năm học công nghệ thông tin - Ảnh 5.

Tự hào là đơn vị tiên phong phương pháp kiến tạo IT, Bachkhoa-Aptech chú trọng rèn bản lĩnh, nghị lực cho học viên. Trang bị trải nghiệm học tập 4.0 với thư viện 1000 đầu sách, đội ngũ giảng viên mentor truyền cảm hứng, đôi bạn cùng tiến và câu lạc bộ lập trình.

Trong thời kỳ chuyển đổi số mạnh mẽ, công nghệ thông tin được xem là ngành học ‘thống trị’. Tuy nhiên, chọn lựa ngành học hot này, thay vì chỉ nghĩ tới tương lai nghề nghiệp được trải thảm, các bạn cũng cần chọn lựa một bệ phóng kiến tạo IT toàn diện, chắc kiến thức, vững kỹ năng, trang bị tiếng Anh hội nhập, kỹ năng mềm sẵn sàng bứt phá!


Bachkhoa-Aptech tuyển sinh 1600 chỉ tiêu ngành Công nghệ thông tin.

Xét tuyển học bạ - Cam kết việc làm mức lương từ 8 triệu đồng.

Tham khảo lộ trình tiết kiệm thanh xuân được 35.000 học viên tin chọn:

Hotline: 0968276996

Địa chỉ: 238 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ

Bình luận

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm