“Tiếp sức” đầu tuần và giữa tuần, làm gì có ai chiều fan như Starbucks và ShopeeFood

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 21/06/2023

Duy nhất tại ShopeeFood trong tháng 6 này, các "tín đồ" Starbucks được tận hưởng ưu đãi siêu đậm mỗi thứ hai và thứ tư hằng tuần.

Starbucks luôn là thương hiệu được người người nhà nhà yêu thích, không chỉ vì menu sáng tạo, đổi mới theo mùa, cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, mà còn vì hàng loạt ưu đãi chiều lòng fan vô cùng hấp dẫn. Xuyên suốt tháng 6 này, cứ mỗi Thứ Hai và Thứ Tư hằng tuần, Starbucks tặng bạn 50.000 đồng cho đơn hàng từ 120.000 đồng khi đặt món tại ShopeeFood.

“Tiếp sức” đầu tuần và giữa tuần, làm gì có ai chiều fan như Starbucks và ShopeeFood - Ảnh 1.

Thứ Hai sẽ không còn là "nỗi ám ảnh" và Thứ Tư sẽ vui như Thứ Sáu cùng ưu đãi cực khủng đến từ Starbucks, chỉ có tại ShopeeFood trong tháng 6.

Mùa hè này, Starbucks giới thiệu hai món mới đậm chất nhiệt đới từ thanh long đỏ và xoài tươi, hương vị chua ngọt thanh mát của món Mango Dragonfruit with Lemonade Starbucks Refreshers™ và Dragon Drink with Mango Dragonfruit Starbucks Refreshers™ hứa hẹn sẽ làm "người hâm mộ" tan chảy tim.

“Tiếp sức” đầu tuần và giữa tuần, làm gì có ai chiều fan như Starbucks và ShopeeFood - Ảnh 2.

Bộ đôi thanh long đỏ và xoài tươi vừa đẹp vừa ngon đến từ Starbucks đang có ưu đãi khủng trên ShopeeFood.

Ngoài hai món cực kỳ "hot hit" nêu trên, menu của Starbucks hè này cũng "sôi động" không kém cùng các món nước đặc trưng, các loại bánh và cà phê "nức lòng" người hâm mộ. Đặc biệt, khi nhập mã STARBUCKS50 mỗi ngày Thứ Hai và Thứ Tư hằng tuần, bạn sẽ được giảm giá 50.000 đồng cho tất cả các món, áp dụng cho đơn hàng từ 120.000 đồng khi đặt hàng tại ShopeeFood trên ứng dụng Shopee.

Bên cạnh đó, cũng đừng quên nhập mã STARBUCKSFS để được miễn phí vận chuyển 15.000 đồng cho đơn hàng từ 80.000 đồng trên ShopeeFood, áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần trong suốt tháng 6 này. Chương trình áp dụng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM và Bình Dương.

Còn chần chừ gì nữa mà không mở app ShopeeFood ra và đặt ngay Starbucks nào các fan ơi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày