Tiếp chuyện của thằng bạn thân đang hot, top 5 HHHV kể về mối tình dài cả thập kỉ: Đỗ đại học cùng nhau, lớn rồi thì ăn vạ để được thi hoa hậu

Mai Thuý, Theo Helino 18:53 17/11/2019

"Hi vọng qua câu chuyện của mình các bạn có thêm niềm tin vào tình yêu đích thực" - Bùi Hằng, top 5 HHHV hạnh phúc cho biết.

Còn nhớ ngày hôm qua, MXH rần rần trước tình bạn thân giữa chàng kiến trúc sư và cô gái top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ - Bùi Hằng. Hành trình kéo dài ngót nghét 1 thập kỉ từ lần đầu gặp nhau ở cánh cửa Đại học Kiến Trúc cho đến hiện tại trên Facebook Nguyễn Phạm Sơn Tùng đang được dân tình bình luận điên đảo, tới giờ đã hơn 27k share. 

Thế mà ở phần cuối câu chuyện, Sơn Tùng tiết lộ 1 cú twist để đời! Đó là một happy ending nhưng lại là đám cưới ngọt ngào của cô bạn thân và... người khác. 

Đưa cô đâu lên lễ đường, nhưng không phải với tư cách chú rể mà là... MC. Trời ơi nỗi đau này ai thấu cho Sơn Tùng.
Tiếp chuyện của thằng bạn thân đang hot, top 5 HHHV kể về mối tình dài cả thập kỉ: Đỗ đại học cùng nhau, lớn rồi thì ăn vạ để được thi hoa hậu - Ảnh 2.
Mới đây, Sơn Tùng lên Facebook "dằn mặt" bạn thân vì chưa trả tiền làm MC cho mình.

Tiếp lời của thằng bạn thân đang hot rần rần, nữ chính trong câu chuyện - Bùi Hằng đã gây bất ngờ tập 2 khi chia sẻ mối tình 10 năm với chồng: "Hi vọng qua câu chuyện của mình các bạn có thêm niềm tin vào tình yêu đích thực. Thấy chồng sung sướng vì tự dưng được các em gái follow với cả khen giàu, nên up ảnh dằn mặt. Nghe nói mình là cô gái may mắn nhất hôm qua, vừa có chồng yêu gần 10 năm, vừa có bạn thân 9 năm dù nó troll quả vui quá, chắc sắp hết thân". 

Chồng cô nàng tên Trịnh Quang Trường, cả 2 đã có một chặng đường yêu hơn cả ngọt ngào! Không cần mua vé số cũng "trúng độc đắc" đích thị là cô bạn Bùi Hằng trong câu chuyện dưới đây:

Tiếp chuyện của thằng bạn thân đang hot, top 5 HHHV kể về mối tình dài cả thập kỉ: Đỗ đại học cùng nhau, lớn rồi thì ăn vạ để được thi hoa hậu - Ảnh 3.

Nếu ai hỏi tôi về tình yêu cấp 3 có bền không, tôi sẽ đưa họ xem bức ảnh này.

Tiếp chuyện của thằng bạn thân đang hot, top 5 HHHV kể về mối tình dài cả thập kỉ: Đỗ đại học cùng nhau, lớn rồi thì ăn vạ để được thi hoa hậu - Ảnh 4.

Thời nào cả hai còn trông "ngố tàu".

Những mẫu chuyện  nhỏ đi kèm khiến ai nấy đọc vào cũng phải bất giác mỉm cười.

Tiếp chuyện của thằng bạn thân đang hot, top 5 HHHV kể về mối tình dài cả thập kỉ: Đỗ đại học cùng nhau, lớn rồi thì ăn vạ để được thi hoa hậu - Ảnh 6.

Cứ thế cả hai cùng đồng hành với nhau trong những cột mốc quan trọng của cuộc đời.

Chẳng hạn như lúc ra trường...

Tiếp chuyện của thằng bạn thân đang hot, top 5 HHHV kể về mối tình dài cả thập kỉ: Đỗ đại học cùng nhau, lớn rồi thì ăn vạ để được thi hoa hậu - Ảnh 8.
Tiếp chuyện của thằng bạn thân đang hot, top 5 HHHV kể về mối tình dài cả thập kỉ: Đỗ đại học cùng nhau, lớn rồi thì ăn vạ để được thi hoa hậu - Ảnh 9.

Hay ngay cả khi Bùi Hằng chín muồi về nhan sắc, bước chân vào cuộc thi HHHV và lọt top 5 năm 2017.

Tiếp chuyện của thằng bạn thân đang hot, top 5 HHHV kể về mối tình dài cả thập kỉ: Đỗ đại học cùng nhau, lớn rồi thì ăn vạ để được thi hoa hậu - Ảnh 10.
Tiếp chuyện của thằng bạn thân đang hot, top 5 HHHV kể về mối tình dài cả thập kỉ: Đỗ đại học cùng nhau, lớn rồi thì ăn vạ để được thi hoa hậu - Ảnh 11.

Cuối cùng Bùi Hằng và chồng cũng có được cho mình cái kết ngọt ngào sau hơn 10 năm yêu nhau.

Giờ thì chẳng còn phải lo đoạn twist "giật gân" như trong câu chuyện anh bạn thân rồi. Mọi người có thể tin tưởng và thả cho cặp đôi siêu cấp đáng yêu này một trái tim to bự nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm