"Tiếng Sét Trong Mưa" tập 33: Lý do Khải Duy "bốc thuốc" kích dục cho vợ chỉ vì ham muốn?

Paul, Theo Helino 11:22 10/10/2019

Đối với Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa), Hạnh Nhi chỉ như một con búp bê giải trí không hơn không kém.

Mặc dù đoạn preview tập 33 của Tiếng Sét Trong Mưa đã tiết lộ chuyện Khải Duy (Cao Minh Đạt) lén cho vợ uống "xuân dược", nhưng không ngờ rằng lý do thực sự phía sau của anh lại "đơn thuần" đến thế. Không có một động cơ nào khác ngoài kích thích ham muốn để Hạnh Nhi (Thảo Trang) đến với mình.

Trong tập 33 của phim, khán giả được biết sâu hơn về động cơ "chăm lo cho vợ" của Khải Duy. Nếu như đoạn preview vẫn có thể gây hiểu lầm, rằng Khải Duy lo cho vợ, sợ vợ bị "lãnh cảm" nên mới cho bác sĩ đến kê đơn thuốc thì nội dung của tập phim chính lại phơi bày một sự thật "trần trụi" đến rợn người.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Lý do Khải Duy bốc thuốc kích dục cho vợ chỉ vì ham muốn? - Ảnh 1.

Bác sĩ và Hạnh Nhi nói chuyện với nhau về tình hình bệnh tật của cô.

Hóa ra Khải Duy chẳng lo lắng gì cho vợ mình cả. Tay bác sĩ được Khải Duy thuê về đã nói hết hoàn toàn sự thật với Hạnh Nhi, đơn thuốc mà cô uống chẳng phải thuốc trị trầm cảm, lãnh cảm gì cả mà là... thuốc trường xuân. Hay còn gọi là thuốc kích dục. Gã bác sĩ cho biết, Khải Duy muốn kê đơn này cho vợ là để cô năng động hơn trong chuyện chăn gối với chồng. Còn Hạnh Nhi bị lãnh cảm hay... cảm lạnh gì đó thì kệ. Khải Duy chẳng hề mảy may bận tâm. Tới đây, có vẻ như đã quá rõ ràng rằng đối với Khải Duy, người vợ này chẳng khác nào con búp bê biết ăn cơm, chuyên phụ trách phục vụ chồng chuyện chăn gối.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Lý do Khải Duy bốc thuốc kích dục cho vợ chỉ vì ham muốn? - Ảnh 2.
Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Lý do Khải Duy bốc thuốc kích dục cho vợ chỉ vì ham muốn? - Ảnh 3.

Hạnh Nhi cực kỳ buồn bực khi nghe được sự thật này.

Sự thật này còn có ý nghĩa kinh khủng khác đối với Hạnh Nhi. Hóa ra bấy lâu này, thói quen "phát cuồng" mỗi khi đêm xuống của cô là do chịu sự tác động của xuân dược. Điều này khiến Hạnh Nhi trở thành mụ đàn bà lăng loàn, bất chấp đạo lý mà lao vào lòng Thanh Bình. Trên hết, thì ra mọi tai họa cô gây ra là do chính Khải Duy, một tay gián tiếp điều khiển. Đối với một người phụ nữ con nhà gia giáo, tiểu thư giàu có như Hạnh Nhi, có lẽ không còn sự sỉ nhục nào trên đời khủng khiếp bằng. Quá tức giận, cô nàng giáng cho gã bác sĩ một cái bạt tai. Đồng thời, khi gã bác sĩ tiết lộ chẩn đoán của mình cho Hạnh Nhi, rằng hắn cho rằng cô bị tâm bệnh, thì người phụ nữ này đã tự hiểu ra sự thật. Cô chẳng còn yêu chồng một chút nào nữa.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Lý do Khải Duy bốc thuốc kích dục cho vợ chỉ vì ham muốn? - Ảnh 4.

Hạnh Nhi nổi giận, cho tên bác sĩ một cái tát.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Lý do Khải Duy bốc thuốc kích dục cho vợ chỉ vì ham muốn? - Ảnh 5.
Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Lý do Khải Duy bốc thuốc kích dục cho vợ chỉ vì ham muốn? - Ảnh 6.

Nhưng sau đó cô lại nhận ra rằng mình chẳng còn yêu chồng chút nào nữa.

Thực ra thì khi đã tới giai đoạn này, vai trò của Hạnh Nhi trong gia đình sắp bị lung lay nên cô nàng cũng nên phát hiện ra sự thật kể trên đi là vừa. Bởi vì Thị Bình (Nhật Kim Anh) - cái bóng chưa bao giờ tan trong lòng Khải Duy - đã trở lại.

Trong tập 33, Thị Bình đã được tài xế đưa đến đồn điền cao su của Khải Duy. Tại đây, Thanh Bình (Quốc Huy) chờ sẵn, và quyết định giao cho Thị Bình vị trí chủ quản bếp ăn của đồn điền, phụ trách chuẩn bị cơm nước cho anh em công nhân. Vậy là sắp tới, có ít nhất hai gia đình của Tiếng Sét Trong Mưa sắp được "đoàn tụ".

Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Lý do Khải Duy bốc thuốc kích dục cho vợ chỉ vì ham muốn? - Ảnh 7.
Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Lý do Khải Duy bốc thuốc kích dục cho vợ chỉ vì ham muốn? - Ảnh 8.

Thị Bình đã được đón lên đồn điền cao su.

Gia đình đầu tiên là của Thị Bình - Phượng (Oanh Kiều) - Hải (Lâm Minh Thắng) - ông Quý (NSƯT Thanh Nam). Hiển nhiên là khi Thị Bình trở thành người phụ trách bếp ăn cho công nhân viên đồn cao su thì cả bốn người sẽ được cùng làm việc bên nhau.

Gia đình thứ hai được đoàn tụ đó là: Khải Duy - Thị Bình - Thanh Bình. Khi bà vợ cả đã trở thành công nhân của đồn điền, thì cậu ba Duy ngày nào - chủ nhân của đồn điền hẳn nhiên chẳng sớm thì muộn sẽ hội ngộ với vợ cũ. Lại còn sẵn dì ruột của Thị Bình - bà Bảy vẫn còn đang giúp việc trong nhà Khải Duy, Thị Bình chẳng thoát vào đâu được.

Sự éo le cũng từ đây mà bắt đầu. Thị Bình là thành viên trong... cả hai gia đình nói trên, và sự "đoàn tụ" nói nghe đầm ấm vậy chứ, chắc chắn sẽ có nước mắt bi ai. Thứ nhất, khi Hải nhận ra Khải Duy - gã địa chủ tàn bạo từng đánh mình xém chút nữa vỡ đầu - là cha ruột của mình, liệu anh có vỡ òa trong hạnh phúc? Hẳn là không! Thứ hai, khi Thanh Bình nhận ra mẹ ruột của mình cũng chính là mẹ của Phượng, cô giúp việc đáng yêu mà anh đang dần cảm mến, anh có vui không? Tất nhiên cũng là không nốt! Và người lúc này mới nhận ra, mình chính là "tác giả" của hai bi kịch nói trên - Thị Bình có vui được không? Cũng không luôn!

Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Lý do Khải Duy bốc thuốc kích dục cho vợ chỉ vì ham muốn? - Ảnh 9.
Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Lý do Khải Duy bốc thuốc kích dục cho vợ chỉ vì ham muốn? - Ảnh 10.

Sau bao nhiêu năm, đứng trước mặt Thị Bình là cả ba người con cô rứt ruột đẻ nha nhưng Bình không hề hay biết.

Bởi vậy mới nói, hai chữ "đoàn tụ" mới nghe thấy ấm áp nhưng sao trong trường hợp của Tiếng Sét Trong Mưa lại thấm đẫm bi thương.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Lý do Khải Duy bốc thuốc kích dục cho vợ chỉ vì ham muốn? - Ảnh 11.

Thị Bình nhìn Thanh Bình đau đáu, có phải cô nhận ra nét gì quen quen ở chàng trai kia rồi chăng?

Thôi thì khán giả hãy chuẩn bị tinh thần, khăn giấy để chấm nước mắt đón đợi giai đoạn bi kịch sắp đến gần vậy. Tiếng Sét Trong Mưa sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1.

Thăm dò ý kiến

Giai đoạn đau đớn của "Tiếng Sét Trong Mưa" gần như đã đến sát vách, bạn đã chuẩn bị khăn giấy chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm