Tiếng Sét Trong Mưa (2019)

Tiếng Sét Trong Mưa: Khải Duy xử đẹp thầy lang dám tán tỉnh vợ bé dù chẳng yêu thương gì

NT, Theo Helino 13:14 01/11/2019

Chưa bao giờ thực sự yêu thương vợ bé, nhưng khi thấy có người dám tán tỉnh Hạnh Nhi ngay sau nhà mình, Khải Duy chẳng ngần ngại rút súng xử đẹp ngay. Ở những tập cuối cùng của Tiếng Sét Trong Mưa, nhiều bí mật bị chôn giấu đang dần bại lộ kéo theo nhiều diễn biến hấp dẫn.

Trong tập 51 bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa, Xuân (Bạch Công Khanh) bị chấn động sau khi Phượng (Oanh Kiều) công bố có thai với Thanh Bình (Quốc Huy). Thế là dù đã mất bao công sức đặt bẫy nhưng mẹ con Hạnh Nhi vẫn không thể nào ngăn cách được chuyện tình cảm của Phượng và Thanh Bình. Sau khi nghe tin sét đánh này, Xuân bị sốc và thầy thuốc Nam (Huỳnh Thanh Tùng) phải đến thăm bệnh cho anh.

Tiếng Sét Trong Mưa: Khải Duy xử đẹp thầy lang dám tán tỉnh vợ bé dù chẳng yêu thương gì - Ảnh 1.

Nam khuyên Hạnh Nhi không nên ép con đi vào vết xe đổ của minh

Tiếng Sét Trong Mưa: Khải Duy xử đẹp thầy lang dám tán tỉnh vợ bé dù chẳng yêu thương gì - Ảnh 2.

Hạnh Nhi đau lòng khi nghe nhắc đến hôn nhân không tình yêu

Dù không phải người trong nhà nhưng ông Nam gần như biết hết mọi chuyện xảy ra. Sau khi khám bệnh cho Xuân, Nam đã khuyên Hạnh Nhi đừng cố chấp nữa. Nam biết chuyện rõ Hạnh Nhi vì yêu Thanh Bình nên bằng mọi cách ngăn con riêng của chồng đến với người mình yêu. Vì hiểu quá rõ chuyện của Hạnh Nhi nên ông đã khuyên cô không nên sai thêm lần nữa: "Bao nhiêu năm em sống đau khổ bên cạnh Khải Duy, em còn chưa hiểu cái gì là hôn nhân không có tình yêu sao, mà em còn bắt thằng Xuân đi theo vết xe đổ của em năm xưa".

Tiếng Sét Trong Mưa: Khải Duy xử đẹp thầy lang dám tán tỉnh vợ bé dù chẳng yêu thương gì - Ảnh 3.

Nam nắm tay Hạnh Nhi và hứa sẽ cưới cô

Tiếng Sét Trong Mưa: Khải Duy xử đẹp thầy lang dám tán tỉnh vợ bé dù chẳng yêu thương gì - Ảnh 4.

Khải Duy phát hiện có người tán tỉnh vợ mình

Trong cuộc nói chuyện với thầy Nam, Hạnh Nhi không che giấu bất cứ chuyện gì, chỉ trừ chuyện Thanh Bình cũng đã từng có tình cảm với cô. Vì nghĩ rằng Hạnh Nhi yêu Bình đơn phương không hy vọng nên Nam đã táo bạo bày tỏ tình cảm với cô. Ông mong Hạnh Nhi ly dị Khải Duy (Cao Minh Đạt) và hứa sẽ cưới cô, cho cô hạnh phúc mà cô mong muốn.

Tiếng Sét Trong Mưa: Khải Duy xử đẹp thầy lang dám tán tỉnh vợ bé dù chẳng yêu thương gì - Ảnh 5.

Khải Duy rút súng dọa bắn tình địch

Dù không phát hiện ra chuyện mẹ kế yêu con chồng nhưng Khải Duy vẫn có mặt đúng lúc để nhìn thấy Nam cầm tay vợ mình và buông lời tán tỉnh. Dù chẳng yêu thương gì vợ sau nhưng Khải Duy vẫn xử đẹp thầy Nam khiến Hạnh Nhi ngất xỉu ngay tại chỗ. Ông yêu cầu thầy Nam đưa bàn tay đã nắm tay vợ mình ra rồi rút súng bắn không chút do dự. Bắn xong ông còn thản nhiên tuyên bố: "Đúng lý ra bàn tay này chỉ dùng để bắt mạch chữa bệnh. Nhưng nó làm chuyện bất kính với Khải Duy thì nó không xứng tồn tại nữa".

Tiếng Sét Trong Mưa: Khải Duy xử đẹp thầy lang dám tán tỉnh vợ bé dù chẳng yêu thương gì - Ảnh 6.

Hạnh Nhi ngất xỉu khi chồng bắn vào tay Nam

Tiếng Sét Trong Mưa: Khải Duy xử đẹp thầy lang dám tán tỉnh vợ bé dù chẳng yêu thương gì - Ảnh 7.

Nam đau đớn vì bị bắn

Tiếng Sét Trong Mưa những tập cuối cùng đang lên sóng THVL1 vào 20h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm