Tiền vệ U23 Việt Nam từng vướng tin đồn hẹn hò với ca sĩ Vbiz, sau 5 năm đã đường ai nấy đi?

Bảo Bình, Theo Phụ Nữ Mới 11:38 24/02/2024

Tiền vệ Việt kiều Martin Lò từng vướng tin đồn hẹn hò với nàng thơ của showbiz Việt.

Martin Lò là cái tên không còn xa lạ với bóng đá Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 1997 từng tạo ra sức ảnh hưởng lớn trên truyền thông khi từ Australia trở về Việt Nam thi đấu. Năm 2019, Martin Lò được trọng dụng và được triệu tập lên U23 Việt Nam. Giữa lúc sự nghiệp thăng hoa nhất trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cầu thủ này hẹn hò với nữ ca sĩ Juky San.

Nguyên nhân xuất phát từ sự xuất hiện bất ngờ của Juky San trên sân Thống Nhất thời điểm U23 Việt Nam thi đấu tại đây. Tuy nhiên đây chỉ là tin đồn không được cả hai xác nhận. Một thời gian sau Martin Lò gây bất ngờ khi thử sức trong MV “Anh à” của Juky San và Thịnh Suy đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Tiền vệ U23 Việt Nam từng vướng tin đồn hẹn hò với ca sĩ Vbiz, sau 5 năm đã đường ai nấy đi? - Ảnh 1.

Martin Lò từng đóng MV cùng Juky San

Tuy nhiên sau thời điểm này đến nay không còn thấy Martin Lò và Juky San có những tương tác thân thiết trên mạng xã hội nữa. Hiện tại Juky đang dần khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực âm nhạc. Trong khi đó Martin Lò đang thi đấu cho CLB Hải Phòng, anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt giáo án của HLV Chu Đình Nghiêm nhưng chưa có nhiều đột phá.

Tiền vệ U23 Việt Nam từng vướng tin đồn hẹn hò với ca sĩ Vbiz, sau 5 năm đã đường ai nấy đi? - Ảnh 2.

Martin Lò đang thi đấu cho CLB Hải Phòng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày