Tiên Nguyễn ở nhà tự cách ly cũng phải "lồng lộn": Make up kỹ càng, ăn diện chỉ để làm vài nét ảnh cho bằng chị bằng em!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 15/04/2020

Những ngày gần đây, Tiên Nguyễn rất chăm chỉ cập nhật những hình ảnh mới nhất lên trang cá nhân để thông báo tình trạng hiện tại và trấn an người hâm mộ.

Hậu xuất viện sau thời gian chữa trị Covid-19, cuộc sống tự cách ly tại gia của Tiên Nguyễn (BN32) khiến nhiều người dành sự chú ý. Có thể thấy, sau hơn 2 tuần xuất viện, Tiên Nguyễn đang tiếp tục bồi bổ và tự cách ly tại villa của gia đình ở Vũng Tàu. Trên trang cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh để thông báo tình trạng hiện tại cho người hâm mộ.

Đặc biệt, mới đây Tiên Nguyễn cũng khiến nhiều người thích thú khi không tránh khỏi "lời nguyền" phải xinh đẹp của hội con gái trong những ngày ở nhà tự cách ly. Có thể thấy, cô nàng đã dành thời gian make up kỹ càng, diện áo gợi cảm, thậm chí còn mang cả phụ kiện là hoa tai, mắt kính cho sang chảnh. Thoáng nhìn qua, tưởng Tiên Nguyễn đang chuẩn bị đi dự sự kiện, tuy nhiên cô nàng vẫn đang thực hiện nghiêm lệnh giãn cách xã hội, trang điểm lộng lẫy thế kia cốt chỉ để chụp vài nét ảnh "sống ảo" cho bằng chị bằng em thôi.

Tiên Nguyễn make up lộng lẫy, cốt chỉ để làm vài nét ảnh sống ảo hay quay nhẹ cái story để cập nhật cho mọi người thôi

Tiên Nguyễn ở nhà tự cách ly cũng phải lồng lộn: Make up kỹ càng, ăn diện chỉ để làm vài nét ảnh cho bằng chị bằng em! - Ảnh 3.

Có thể thấy, hiện tại Tiên Nguyễn đã lấy lại thần sắc tươi tắn, rạng rỡ sau hơn 2 tuần xuất viện

Tiên Nguyễn ở nhà tự cách ly cũng phải lồng lộn: Make up kỹ càng, ăn diện chỉ để làm vài nét ảnh cho bằng chị bằng em! - Ảnh 4.

Ở nhà nhưng Tiên Nguyễn cũng phải diện đồ sang chảnh thế này mới chịu

Tiên Nguyễn ở nhà tự cách ly cũng phải lồng lộn: Make up kỹ càng, ăn diện chỉ để làm vài nét ảnh cho bằng chị bằng em! - Ảnh 5.

Hôm qua cô nàng còn khoe 1 góc sống ảo trong căn villa ở Vũng Tàu

Tiên Nguyễn ở nhà tự cách ly cũng phải lồng lộn: Make up kỹ càng, ăn diện chỉ để làm vài nét ảnh cho bằng chị bằng em! - Ảnh 6.

Hiện tại, Tiên Nguyễn vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm lệch giãn cách xã hội. Cô nàng còn cho biết sẽ tiếp tục cùng gia đình tham gia các hoạt động vì cộng đồng trong mùa dịch Covid-19

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Tiên Nguyễn ở nhà tự cách ly cũng phải lồng lộn: Make up kỹ càng, ăn diện chỉ để làm vài nét ảnh cho bằng chị bằng em! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm