Tiến Linh cùng bạn gái nhảy theo hit "Ghen Cô Vy" siêu dễ thương, lan tỏa thông điệp trong mùa dịch Covid-19

S.T, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 17/03/2020

Với những động đác thuần thục, Tiến Linh cùng bạn gái Hồng Loan nhí nhảnh nhảy trên nền bài hát "Ghen Cô Vy" , lan tỏa thông điệp hãy bảo vệ sức khỏe bản thân trước dịch Covid-19.

Tiến Linh cùng bạn gái nhảy "Ghen Cô Vy" siêu dễ thương. Video: Tiktok Hồng Loan.

Trên trang tiktok cá nhân, cô nàng Hồng Loan - bạn gái tiền đạo Tiến Linh vừa chia sẻ clip cả hai nhí nhảnh nhảy trên nền nhạc bản hit "Ghen Cô Vy", bài hát đang gây bão toàn cầu với giai điệu bắt tai, vũ điệu bắt mắt cùng thông điệp tích cực gửi tới người dân về các biện pháp phòng dịch Covid-19.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp tại Việt Nam cũng như toàn thế giới, đảm bảo sức khỏe bản thân trở thành vấn đề thiết yếu. Bên cạnh đó, các cầu thủ còn rất tích cực tuyên truyền đến người hâm mộ hãy đề cao cảnh giác, bảo vệ sức khỏe chính mình trong mùa dịch.

Biểu cảm nhí nhảnh cùng những động tác khá thuần thục của Tiến Linh cùng bạn gái chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú cho người hâm mộ, đồng thời lan tỏa được thông điệp về cách phòng chống dịch bệnh qua lời bài hát.

Hồng Loan chính là bạn gái mới của chàng tiền đạo U23 Việt Nam. Cô nàng từng gây sốt khi tham gia đóng chung MV "Âm thầm bên em" của Sơn Tùng M-TP vào năm 2015.  Hiện nay, Hồng Loan cũng gặt hái được những thành công nhất định khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim VTV.

Tiến Linh cùng bạn gái nhảy theo hit Ghen Cô Vy siêu dễ thương, lan tỏa thông điệp trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Tiến Linh hạnh phúc bên bạn gái Hồng Loan.

Tiến Linh cùng bạn gái nhảy theo hit Ghen Cô Vy siêu dễ thương, lan tỏa thông điệp trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Bình luận

  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm