Tiến Dũng, Quang Hải có sức ảnh hưởng trên MXH hơn cả Sơn Tùng, Trấn Thành

Mei June, Theo Helino 18:54 26/04/2018

Bùi Tiến Dũng và Quang Hải lọt top 10 người có sức ảnh hưởng lớn nhất trên MXH tháng 3/2018, theo Buzzmetrics. Sức ảnh hưởng của hai cầu thủ U23 Việt Nam còn lớn hơn cả những gương mặt showbiz khác như Sơn Tùng, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Hari Won.

Trở về với ngôi vị á quân giải U23 châu Á, sức hút của dàn cầu thủ cực phẩm U23 Việt Nam là điều không phải bàn cãi. Sự thu hút của các cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Đức Chinh đến từ cả sân bóng và những hoạt động ngoài lề mà họ tham dự. Mới đây, Bùi Tiến Dũng đã khiến fan đừng ngồi không yên khi bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk của VIFW.

Tiến Dũng và Quang Hải được quan tâm cả ở trên sân bóng và các hoạt động bên lề

Vậy nên, không bất ngờ khi Tiến Dũng và Quang Hải lọt vào top 10 những người có sức ảnh hưởng lớn nhất trên MXH tháng 3/ 2018, theo Buzzmetrics. Tiến Dũng và Quang Hải lần lượt ẵm trọn vị trí thứ 5 và thứ 6 trong top 10. Đứng đầu là những cái tên đình đám của showbiz với các hoạt động nổi bật như Mỹ Tâm, Hương Giang, Hoài Linh...

Tiến Dũng, Quang Hải có sức ảnh hưởng trên MXH hơn cả Sơn Tùng, Trấn Thành - Ảnh 2.

Top 10 người có sức ảnh hưởng lớn nhất trên MXH tháng 3/2018 theo Buzzmetrics

Sức ảnh hưởng của Tiến Dũng và Quang Hải còn hơn cả những ca sĩ trẻ với lượng fan đông đảo như Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh, Hari Won. Tuy nhiên, điều này cũng khá dễ lí giải khi các ca sĩ này đều không có hoạt động nổi bật như ra mắt sản phẩm mới trong tháng 3. Trong khi đó, mỗi tuần các cầu thủ đều nhận được sự chú ý nhờ các trận đấu thuộc khuôn khổ V-league và cả các hoạt động quảng cáo bên lề. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm