Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết!

CHIMMY, Theo Helino 15:08 21/06/2019

Không chỉ bị fan cuồng bám tới tận nhà và làm phiền giữa đêm trong cuộc sống đời thật, idol "số nhọ" Park Chan Yeol còn từng bị anh em cùng nhóm hại chết giữa đêm khuya trong siêu phẩm li kì đài MBC năm 2017 mang tên Missing 9.

Có những nỗi ám ảnh của người nổi tiếng khiến khán giả dõi theo qua màn hình cũng phải rùng mình. Điển hình là vụ việc mới nhất xảy ra với Park Chan Yeol, thành viên nhóm nhạc EXO, khi hai "sasaeng fan" (fan cuồng) người Trung cố gắng đột nhập nhà riêng. Một đồng nghiệp của Park Chan Yeol khi đó đang ở trong nhà một mình, quá sợ hãi mà phải gọi điện cầu cứu anh, Park Chan Yeol đã phải báo cảnh sát ngay lập tức.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 1.

Ai khóc nỗi đau này...

Gặp nguy hiểm khi làm thần tượng trong đời thật là thế, sang đến phim ảnh, nơi anh chàng hoạt động nghệ thuật, số phận "nhọ nồi" khi làm người nổi tiếng vẫn cương quyết bám víu lấy anh chàng tội nghiệp. Điển hình nhất là vai diễn Lee Yeol trong Missing 9, khi anh bị chính đồng nghiệp thân thiết hại chết.

1. Idol đi công diễn thì bị... rơi máy bay, buộc phải sống trên đảo hoang không đồ ăn thức uống

Missing 9 (Thần Tượng Mất Tích) có lẽ chính là cột mốc đánh dấu sự "nhọ" nhất trong sự nghiệp làm idol trên màn ảnh của Park Chan Yeol. Lee Yeol (Park Chan Yeol) từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Dreamers. Tuy giờ đã tan rã vì lục đục nội bộ, Lee Yeol vẫn vô cùng nổi tiếng khi hoạt động solo nhờ tài năng xuất chúng cùng vẻ ngoài điển trai của mình. Nhưng rồi tai họa bất ngờ đổ ụp xuống đầu anh cùng các nghệ sĩ khác trong công ty, chiếc máy bay đưa "gà nhà" đi lưu diễn bất ngờ gặp nạn và rơi xuống... đảo hoang. Những người còn sống buộc phải đấu tranh để tìm cách sinh tồn, để rồi dần phát hiện ra những bí mật động trời, những âm mưu đầy kinh hãi giấu kín trong công ty chủ quản.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 2.

Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ...

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 3.

Từng ngồi máy bay uống vang với ly thủy tinh sang chảnh, giờ anh ngồi đây với chiếc áo len mặc đã hơn chục ngày cùng chén nước làm bằng vỏ dừa khô.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 4.

Đã thế tay còn bị thương, phải băng bó bằng cành cây và vải thừa, khổ không để đâu cho hết.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 5.

Tự nhiên lại nhớ đến "thổ dân" Song Joong Ki môi tím, một vote cho Park Chan Yeol về thời dã sử làm đồng minh của Eun Som trong Niên Sử Kí Arthdal, khỏi đi làm idol.

2. Sống vì anh em hết mình, anh em làm mình hết hồn

Bỏ qua việc không may rơi xuống đảo hoang, anh chàng Lee Yeol còn "nhọ" hơn nữa khi bị chính người anh thân thiết hại chết. Bất ngờ phát hiện ra bí mật động trời của Cho Tae Ho (Choi Tae Joon), Lee Yeol đã chẳng kịp trở tay, bị thành viên cùng nhóm đập đá vào đầu đến bất tỉnh.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 6.

Mắt anh khóc.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 7.

Tay ôm em.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 8.

Nhưng vẫn quyết định kéo xác em ra biển nhằm che giấu tội ác? Công lý ở đâu cho Lee Yeol?

Nói là "bất tỉnh", vì số phận của Lee Yeol đến tận thời điểm hiện tại vẫn còn là ẩn số. Đến cuối phim, theo bản phát sóng tại Hàn Quốc, Lee Yeol đã chết hay lưu lạc nơi đâu không ai biết, nhưng hậu trường lại "nhá hàng" anh chàng vẫn còn sống đâu đó khi dạt vào bãi cát và nằm trong vòng tay của một cô gái lạ. Biết rằng cơ may vẫn tồn tại, cảnh quay ấy vẫn mãi chỉ nằm trên những bức ảnh hậu trường, chưa một lần được phát sóng dù đã được hứa sẽ tung ra ngay sau đó.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 9.

"Đã hơn hai năm rồi, làm ơn tung ra bản anh chúng tôi còn sống đi, các anh chị nhà đài hiểu hôn?"

3. Antifan là một điều gì đó rất khó nói, nhưng quật ai không quật, lại quật đúng Park Chan Yeol

Nhà báo với nghệ sĩ đôi khi là kẻ thù không đợi trời chung, nhưng một khi nhà báo đã sẵn máu "anti" trong người như Phương Miểu Miểu (Viên San San), Hậu Chiểu (Park Chan Yeol) chỉ còn đường chấp nhận chứ nào đâu mò được đường lui nữa. So I Married An Antifan (Tôi Và Antifan Kết Hôn) tưởng chừng như một bộ phim tình yêu "hường phấn" về câu chuyện oan gia ngõ hẹp, khi "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". Nhưng cứ ra đời thực mà xem, vẻ đẹp trai chưa kịp "quật" anti thì đã bị kẻ xấu hại chết mất rồi. Đợi đó mà rơi vào lưới tình!

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 10.

Ghét cay ghét đắng đối phương.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 11.

Nhưng cuối cùng lại phải tham gia vào show thực tế "thần kinh" có tên Tôi và Antifan kết hôn?

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 12.

Ơ lạ kì ghê nhỉ?!

4. Cẩn thận khi cho "crush" tiếp xúc với thành viên cùng nhóm, may còn "tỉnh" chứ không mất bạn gái ngay trong một nốt nhạc

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 13.

Chào các bạn. Mình là "crush" của Chan Yeol từ thời bé xíu.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 14.

Có ai ngờ, thằng nhóc "thò lò" mũi xanh ngày xưa giờ đã thành idol vạn người mê?

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 15.

Nhưng vẫn khổ lắm, ngầu trên sân khấu là thế nhưng khi về nhà vẫn phải bảo vệ "crush" khỏi hội vệ tinh.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 16.

Xin giới thiệu vệ tinh số một, cũng là vệ tinh "tiềm năng" nhất.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 17.

Do Kyung Soo tính nết phụ huynh, ngoại hình học sinh. Ai cứu lấy chút nghị lực của "crush" Park Chan Yeol với.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 18.

Chưa kể có một nỗi đau mang tên "người yêu cũ" của tình đầu.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 19.

Và hội "anh em cây khế" chỉ trực chờ làm trò để trêu ông anh.

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 20.

Cứ làm như anh đây quan tâm.

5. Giỏi quá cũng là cái tội, kẻ vô công rồi nghề thì an phận, thiên tài thì phát điên vì bị truy sát

Hết mất tích vì bị rơi máy bay trên đảo hoang, tiếp đến siêu phẩm kì ảo truyền hình Hàn Memories Of Alhambra (Hồi Ức Alhambra) năm 2018, Park Chan Yeol lại tiếp tục số phận biến mất bí ẩn sau cuộc điện thoại đường dài trong sốt sắng với CEO Yoo Jin Woo (Hyun Bin). Tưởng rằng được yên phận trở về Granada khi đã lên kịp chuyến tàu, tập đầu tiên đã "kết liễu" anh chàng Jung Se Joo bằng một phát đạn xuyên kính bí ẩn. Cậu chàng từ đó cũng mất tích khỏi khung hình, nhưng tất nhiên, đó không phải là kết thúc. Jung Se Joo trở lại với CEO Yoo Jin Woo cùng chị gái Jung Hee Joo (Park Shin Hye) thế nào, hãy xem Memories Of Alhambra để tự mình tìm lời giải đáp!

Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 21.
Tiền đồ chị Dậu có khi còn xán lạn hơn idol số nhọ Chan Yeol (EXO): Đi đóng phim còn bị thành viên cùng nhóm hại chết! - Ảnh 22.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy số phận Chan Yeol nhọ nhất trong phim là khi nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày