"Tiên Cá da màu" của Disney hé lộ từng cảm thấy tự ti vì đóng vai Ariel, lần đầu tung ảnh với tạo hình chính thức

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 13/07/2021

Halle Bailey đã chia sẻ cảm xúc trên Instagram nhân dịp dự án phim điện ảnh Nàng Tiên Cá đóng máy.

Sau một chuỗi phim live-action thành công như The Lion King, Aladdin,... Disney cuối cùng cũng hiện thực hóa ước mơ của hàng triệu người hâm mộ khi lên kế hoạch đưa Nàng Tiên Cá bước chân ra ngoài đời thực. Nhận được sự quan tâm đông đảo là thế, hãng phim này lại có một lựa chọn vô cùng táo bạo khi đưa Halle Bailey - một nữ diễn viên da màu vào vai Ariel. Nhân dịp dự án điện ảnh Nàng Tiên Cá đóng máy, ngôi sao trẻ sinh năm 2000 đã có những chia sẻ về áp lực từ dư luận.

Nàng Tiên Cá live-action là dự án điện ảnh lớn đầu tiên của ngôi sao trẻ sinh năm 2000

Đăng tải một bức ảnh trong tạo hình người cá lên Instagram, Halle Bailey tiết lộ rằng tham gia dự án phim live-action của Disney là trải nghiệm khó khăn nhất mà cô từng thực hiện, khiến cô nhiều lần hoài nghi về bản thân và cảm thấy cô đơn. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của dàn diễn viên lão làng như Javier Bardem, Melissa McCarthy, Awkwafina,... nữ diễn viên đã hoàn tất thành công quá trình quay phim cho Nàng Tiên Cá.

Tiên Cá da màu của Disney hé lộ từng cảm thấy tự ti vì đóng vai Ariel, lần đầu tung ảnh với tạo hình chính thức - Ảnh 2.

Halle Bailey tiết lộ tạo hình chính thức đầu tiên của Nàng Tiên Cá bản điện ảnh

Chia sẻ của Halle Bailey:

"Cuối cùng thì cũng đã hoàn tất. Từ khoảnh khắc đi thử vai lúc 18, 19 tuổi cho đến bây giờ khi bộ phim đã hoàn thành giữa thời điểm đại dịch cũng là lúc tôi bước sang tuổi 21. Chúng ta cuối cùng cũng làm được rồi. Tôi thật sự biết ơn khi có được cơ hội trải nghiệm với dự án phim này. Đây là công việc khó khăn nhất mà tôi từng làm, có lúc tôi cảm thấy tự ti, hoài nghi về bản thân, cảm thấy cô đơn nhưng cũng thấy được sự tự do và kiên trì mà cuối cùng tôi cũng đạt được. Cơ hội này đã giúp tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tôi rất biết ơn dàn diễn viên vô cùng đáng yêu và tài năng, Jonah Hauer-King - người bạn trọn đời của tôi, Jacob Tremblay - người khiến tôi vô cùng tự hào và Javier Bardem, Melissa McCarthy, Awkwafina, Daveed Diggs - những tiền bối lão làng nhưng vẫn rất cởi mở với người còn non nớt như tôi. Tôi thật sự rất nóng lòng và muốn thời gian trôi thật nhanh để các bạn có thể tận hưởng bộ phim mà tôi đã bỏ rất nhiều tình yêu, mồ hôi, nước mắt. Cám ơn..."

Phiên bản người đóng của Nàng Tiên Cá hiện đã hoàn tất quá trình ghi hình và bước sang khâu sản xuất hậu kỳ. Bộ phim chưa có lịch ra mắt chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm