Nguyên tác của Nàng Tiên Cá trông thế nào mà hình hậu trường bị gọi là "anh hùng Lương Sơn Bạc"?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 04/07/2021

Những hình ảnh hậu trường của Nàng Tiên Cá đã khiến khán giả phải "sốc óc" vì sự khác biệt.

Thời gian gần đây, những hình ảnh hậu trường của bộ phim điện ảnh Nàng Tiên Cá (The Little Mermaid) liên tục khiến khán giả bất ngờ. Nữ diễn viên chính Halle Bailey trong vai Ariel xuất hiện với nhiều trang phục trên bờ biển, song hành cùng bạn diễn là tài tử Jonah Hauer-King trong vai hoàng tử Eric. Tuy nhiên, bộ trang phục và tạo hình của các diễn viên lại không được lòng khán giả.

Nguyên tác của Nàng Tiên Cá trông thế nào mà hình hậu trường bị gọi là anh hùng Lương Sơn Bạc? - Ảnh 1.

Một số bức hình cho thấy cô nàng Halle Bailey mặc trên người bộ đồ bằng vải bao bố, thậm chí còn núp sau một chiếc xe chở hàng. Đây dường như là phân đoạn Ariel có được đôi chân và lẻn vào thế giới loài người.

Nguyên tác của Nàng Tiên Cá trông thế nào mà hình hậu trường bị gọi là anh hùng Lương Sơn Bạc? - Ảnh 3.

Hình ảnh trong phim hoạt hình

Dẫu vậy, các khán giả đang cảm thấy không hài lòng. Nếu như trong hoạt hình, cô nàng khoác tạm một tấm vải trắng lên người thì ở bản phim lại sử dụng... bao bố màu nâu. Có khán giả thậm chí còn so sánh trang phục này của Halle Bailey với... "anh hùng Lương Sơn Bạc" vì sự bụi bặm và màu sắc đặc trưng.

Nguyên tác của Nàng Tiên Cá trông thế nào mà hình hậu trường bị gọi là anh hùng Lương Sơn Bạc? - Ảnh 4.

(Nguồn comment: Fanpage I Love Disney)

Một hình ảnh khác thì lại "khoe" Halle Bailey trong chiếc đầm màu hồng, đứng "chống nạnh" bên bạn diễn ở bờ biển khiến khán giả cảm thấy khó hiểu. Chiếc đầm này có thể chính là bộ váy mà Ariel đã mặc khi gặp hoàng tử Eric.

Nguyên tác của Nàng Tiên Cá trông thế nào mà hình hậu trường bị gọi là anh hùng Lương Sơn Bạc? - Ảnh 5.

So sánh với phiên bản hoạt hình, có thể thấy mặc dù màu sắc của 2 chiếc váy khá tương đồng thì dáng dấp của bản phim có "kém sang" hơn nhiều. Dẫu vậy, khán giả vẫn có kỳ vọng vào kỹ xảo và phần hậu kỳ của bộ phim.

Một số thông tin cho rằng Nàng Tiên Cá bản live-action sẽ hoàn thành việc quay phim trong tháng này. Sau đó, khả năng cao phim sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022.

Nguồn ảnh: Disney, Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm