Tiệm vàng Mỹ Thành Mum trao niềm tin bằng giá trị và chất lượng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 18/05/2022

Lấy chất lượng sản phẩm vàng làm chuẩn để tạo niềm tin cho người tiêu dùng, cùng với cách phục vụ chu đáo, ân cần tiệm vàng Mỹ Thành Mum được người tiêu dùng chọn là nơi mua sắm vàng, nữ trang uy tín tại Long Xuyên.

Tiệm vàng Mỹ Thành Mum trao niềm tin bằng giá trị và chất lượng - Ảnh 1.

Trung tâm kinh doanh tiệm vàng Mỹ Thành Mum tại An Giang tấp nập khách mua sắm

Với thế mạnh hơn 20 năm chuyên kinh doanh vàng trắng, vàng Italia, vàng 18k, trang sức nữ trang, tiệm vàng Mỹ Thành Mum thu hút rất đông khách hàng là doanh nhân, công nhân, người lao động, kiều bào trong và ngoài nước đến tham quan, mua sắm… Tiệm vàng Mỹ Thành Mum hiện đang là trung tâm mua sắm vàng, nữ trang lớn hàng đầu tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long cũng như tại An Giang.

Tiệm vàng Mỹ Thành Mum trao niềm tin bằng giá trị và chất lượng - Ảnh 2.

Đội ngũ nhân viên và quản lý phục vụ Cty TNHH MTV tiệm vàng Mỹ Thành Mum ân cần, chu đáo và lịch thiệp

Với thế mạnh chuyên về vàng , vàng trắng, bạch kim… phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm vàng, nữ trang trong các dịp, Tết, lễ quan trọng của đời người, tiệm vàng Mỹ Thành Mum luôn mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng, an tâm và tin tưởng nhất khi đến mua sắm vàng, nữ trang tại tỉnh An Giang.

Tiệm vàng Mỹ Thành Mum trao niềm tin bằng giá trị và chất lượng - Ảnh 3.

Cty TNHH MTV tiệm vàng Mỹ Thành Mum cung cấp rất nhiều mẫu nữ trang thời trang và đa dạng về kiểu mẫu

Theo chị Huỳnh Thị Mỹ Thành - chủ tiệm vàng Mỹ Thành Mum, trang sức không chỉ tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân mà còn góp phần làm cải thiện tâm trạng, thư giãn tinh thần.

Trong những sự kiện, bữa tiệc quan trọng, bạn cần thể hiện vị trí và đẳng cấp của mình. Ngoài trang phục tinh tế, vẻ đẹp sang trọng của bạn sẽ càng được tôn lên bởi những món trang sức như vàng, kim cương hay đá quý.

Tiệm vàng Mỹ Thành Mum trao niềm tin bằng giá trị và chất lượng - Ảnh 4.

Chị Huỳnh Thị Mỹ Thành người đã sáng lập Công Ty TNHH Tiệm Vàng Mỹ Thành Mum

Theo chị Huỳnh Thị Mỹ Thành, lựa chọn những bộ trang sức lộng lẫy trong bộ dây chuyền, hoa tai, nhẫn, lắc tay gắn kim cương trong sự kiện đặc biệt, các quý cô sẽ thêm phần thể hiện kiêu kỳ, đài các và sang trọng.

Trong những bữa tiệc ngoại giao hay những cuộc gặp gỡ bạn bè, trang sức là thứ tôn lên sự trang trọng và đẳng cấp của bản thân. Bà chủ Huỳnh Thị Mỹ Thành khẳng định, việc biết kết hợp trang sức phù hợp sẽ làm tôn lên nét đẹp của trang phục, đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân.

"Nếu bạn biết cách kết hợp những món đồ với trang phục và hoàn cảnh sử dụng, chúng sẽ giúp bạn tạo được phong cách riêng và trở nên ấn tượng hơn", chị Huỳnh Thị Mỹ Thành chia sẻ.

Công ty vàng bạc đá quý Mỹ Thành Mum

Địa chỉ: 1337 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Điện thoại: 0968166588

Tiệm có ship đảm bảo an toàn tuyệt đối trên toàn quốc và toàn thế giới

Link Fanpage: Tiệm Vàng MỸ THÀNH MUM - Mth

Link Facebook: https://www.facebook.com/mum.mythanh

https://kenh14.vn/tiem-vang-my-thanh-mum-trao-niem-tin-bang-gia-tri-va-chat-luong-20220518155226837.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm