Tiệc sinh nhật "chanh sả" của Trương Quỳnh Anh: S.T Sơn Thạch và dàn sao đến dự, ái nữ nhà "bà trùm thuỷ sản" tặng quà đặc biệt!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 16/01/2022

Trương Quỳnh Anh đã có buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cùng những người bạn thân thiết.

Sau khi trải qua những sóng gió trong 1 năm đầy khó khăn, Trương Quỳnh Anh dành nhiều thời gian dịp đầu năm cho gia đình và bản thân. Nữ ca sĩ đã có buổi tiệc sang trọng, ấm cúng cùng những người bạn thân thiết tại 1 ngôi biệt thự "chanh sả" ở Quận 2, TP.HCM. Mặc dù đã trở thành mẹ bỉm 1 con nhưng Trương Quỳnh Anh rất nhí nhảnh, trẻ trung, cô phủ toàn màu hồng cho buổi tiệc đánh dấu tuổi mới.

Là nhân vật chính, nữ ca sĩ diện chiếc váy hồng cúp ngực phô diễn vóc dáng nuột nà cùng làn da trắng mướt. Hậu ly hôn, Trương Quỳnh Anh được khen ngợi ngày càng mặn mà, nhuận sắc thấy rõ. Những sao Việt thân thiết với chủ tiệc như S.T Sơn Thạch, Lê Thuý - Đỗ An, Khải Đăng, Ngọc Thanh Tâm,... đều hoá "team hồng" để đến chúc mừng. Đặc biệt, Ngọc Thanh Tâm - ái nữ "bà trùm thuỷ sản" còn chuẩn bị món quà là chiếc bánh kem do tự tay cô làm để mừng tuổi mới người bạn thân thiết.

Tiệc sinh nhật chanh sả của Trương Quỳnh Anh: S.T Sơn Thạch và dàn sao đến dự, ái nữ nhà bà trùm thuỷ sản tặng quà đặc biệt! - Ảnh 2.

Trương Quỳnh Anh khoe dáng bên xế hộp màu hồng trong tiệc sinh nhật 33 tuổi

Tiệc sinh nhật chanh sả của Trương Quỳnh Anh: S.T Sơn Thạch và dàn sao đến dự, ái nữ nhà bà trùm thuỷ sản tặng quà đặc biệt! - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ chọn chiếc váy hồng ngọt ngào trong ngày đặc biệt

Tiệc sinh nhật chanh sả của Trương Quỳnh Anh: S.T Sơn Thạch và dàn sao đến dự, ái nữ nhà bà trùm thuỷ sản tặng quà đặc biệt! - Ảnh 4.

S.T Sơn Thạch ăn diện bảnh bao và mặc luôn áo hồng để dự tiệc của bạn thân

Tiệc sinh nhật chanh sả của Trương Quỳnh Anh: S.T Sơn Thạch và dàn sao đến dự, ái nữ nhà bà trùm thuỷ sản tặng quà đặc biệt! - Ảnh 5.

Lê Thuý ghi điểm vì hành động cởi bỏ giày cao gót khi chụp ảnh cùng Trương Quỳnh Anh

Tiệc sinh nhật chanh sả của Trương Quỳnh Anh: S.T Sơn Thạch và dàn sao đến dự, ái nữ nhà bà trùm thuỷ sản tặng quà đặc biệt! - Ảnh 6.

Ngọc Thanh Tâm - ái nữ "bà trùm thuỷ sản" cũng chọn chiếc váy hồng để góp vui

Tiệc sinh nhật chanh sả của Trương Quỳnh Anh: S.T Sơn Thạch và dàn sao đến dự, ái nữ nhà bà trùm thuỷ sản tặng quà đặc biệt! - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ và Ngọc Thanh Tâm có mối quan hệ thân thiết

Bánh kem sinh nhật trong tiệc của Trương Quỳnh Anh là do Ngọc Thanh Tâm tự tay chuẩn bị

Tiệc sinh nhật chanh sả của Trương Quỳnh Anh: S.T Sơn Thạch và dàn sao đến dự, ái nữ nhà bà trùm thuỷ sản tặng quà đặc biệt! - Ảnh 9.

Khải Đăng - người từng vướng tin đồn hẹn hò Ngọc Thanh Tâm cũng xuất hiện trong dịp này

Tiệc sinh nhật chanh sả của Trương Quỳnh Anh: S.T Sơn Thạch và dàn sao đến dự, ái nữ nhà bà trùm thuỷ sản tặng quà đặc biệt! - Ảnh 10.

La Quốc Hùng

Tiệc sinh nhật chanh sả của Trương Quỳnh Anh: S.T Sơn Thạch và dàn sao đến dự, ái nữ nhà bà trùm thuỷ sản tặng quà đặc biệt! - Ảnh 11.

Buổi tiệc chỉ có sự tham dự của những người bạn thân thiết với Trương Quỳnh Anh

Nữ ca sĩ khoe visual đỉnh chóp, khó ai ngờ đã là bà mẹ 1 con

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm