Thuý Vi đăng status "dằn mặt" antifan đã mạt sát mình, tưởng sâu sắc thế nào hoá ra là đi copy trên mạng

C., Theo Trí Thức Trẻ 21:22 28/02/2020

Vốn là một người mặc kệ dư luận mà sống nhưng gần đây, Thuý Vi lại liên tục chia sẻ chuyện bị mạt sát khiến dân tình quan tâm.

Với biệt danh "hot girl thị phi", có lẽ Thuý Vi đã quá quen thuộc với những drama, tin đồn và cả đủ loại bình luận từ dân mạng rồi. Tuy nhiên từ trước đến nay, cô nàng vẫn luôn lựa chọn phương án bỏ ngoài tai tất cả, việc mình mình cứ làm, đời mình mình cứ sống.

Thuý Vi đăng status dằn mặt antifan đã mạt sát mình, tưởng sâu sắc thế nào hoá ra là đi copy trên mạng - Ảnh 1.

Nhưng đôi khi "con giun xéo mãi cũng oằn", thời gian gần đây, cô nàng phải đối mặt với vô số lời mạt sát, body shaming đến từ một antifan. Thế nên sau nhiều lần xoá comment mà người này vẫn không dừng lại, Thuý Vi đã phải đăng đàn cầu cứu dân mạng.

Chưa biết kết quả ra sao nhưng mới đây, nàng hot girl lại tiếp tục đăng một status khá dài nhắc lại những lời lẽ không hay của người phụ nữ nọ và quyết định "dằn mặt" bằng những câu nói hết sức sâu cay. 

"Người có khúc à haha..."

"Gương mặt của em là gương mặt đẽo gọt, còn mặt chị là mặt tự nhiên nha em..."

"Chị không phải độn silicon như em đâu..."

"Lâu lâu chị bấm Fcebook xem mày sống chết ra sao, chứ chị bận lắm em ơi..."

"Trên livestream nó vậy thôi chắc gì bên ngoài nó đẹp đâu..."

"Đồ của mày là mấy ông già mua cho, chứ mày mà mua được gì, ganh tỵ với ai chứ đi ganh tỵ với mày làm gì..."

"Lên Sài Gòn tận 3 - 4 năm mới mua được nhà, xe chứ có phải mua liền đâu..."

"Nhà dưới quê nghèo xơ xác, chạy xe máy như con trẻ trâu vậy đó..."

"Không thể nào cảm được cách ăn mặc của nó..."

"Người nó toàn đồ giả không à..."

Gương mặt tiêu biểu cho nhóm người hở cái chê, bình phẩm, mạt sát tận cùng, để tâm người khác đến mức quên luôn bản thân, chửi cho sướng mồm chứ không vì lợi ích gì.

Ánh mắt của bạn dừng lại ở cái gì, thì cái đó sẽ ảnh hưởng tới bạn. Cảm thấy người ta hay khoe khoang của cải, là bởi vì bạn cũng quan tâm vật chất, cảm thấy người khác đẹp chỉ do phẫu thuật, là bởi bạn cũng quan tâm tới dung mạo, cảm thấy người ta biểu diễn màn ái ân hạnh phúc, là bởi vì nội tâm của bạn cũng khao khát như vậy. Có câu nói, thiếu thốn cái gì, sẽ thấy điều đó càng phô trương, thật ra mặt khác của câu này chính là: bạn càng quan tâm và tỏ ý khinh bỉ thứ gì mà người khác phô trương, chính đó là thứ bạn càng mong có.

Đọc những bình luận thế này mỗi ngày trên trang cá nhân, chẳng riêng Thuý Vi mà bất cứ ai cũng sẽ khó chịu, nên cô nàng quyết định lên tiếng là chuyện bình thường thôi. Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý hơn là đoạn kết cuối status. Đại khái nội dung Thuý Vi hướng đến là khi bạn mong muốn có được một thứ nào đó nhưng không được thì bạn mới tỏ ý khinh bỉ, chê bai người khác.

Lời nhắn gửi sâu sắc này khiến dân mạng cực kỳ tâm đắc. Nếu là đối phương hẳn sẽ thấy nhột lắm khi được chỉ mặt đặt tên. Nhiều người còn nghĩ Thuý Vi dạo này sao lại đáp trả xuất sắc, văn vẻ đâu ra đấy, không hề sai chính tả như thế. Thế nhưng tìm hiểu 1 chút thì hoá ra cô nàng thị phi đi "mượn" status trên mạng. Chắc là giữa lúc tâm trạng không mấy vui vẻ, tìm được đoạn văn đúng ý nên vội quá, Thuý Vi mới đăng luôn mà quên đưa vào ngoặc kép đây mà. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm