Thuỳ Tiên sáng bừng hàng ghế đầu gala WeChoice Awards 2023: Thần thái - nhan sắc "đại minh tinh" là đây!

Hạ Anh/ Ảnh - clip: Team WeChoice Awards, Theo Phụ nữ mới 19:03 28/01/2024

Hoa hậu Thuỳ Tiên có sức hút ngày càng lớn giữa dàn Hậu Vbiz hoá ra là có lý do.

Hơn 20 nàng Hậu đã đổ bộ sự kiện WeChoice Awards 2023, màn đọ sắc vóc của các người đẹp tạo nên một "bữa tiệc visual" 10 điểm không có nhưng. Tại WeChoice Awards 2023, Hoa hậu Thuỳ Tiên không chỉ là một khách mời vinh dự trên thảm đỏ mà còn là sứ giả truyền cảm hứng. Đặc biệt, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế và Trấn Thành còn xuất hiện trên sân khấu để trao giải cho hạng mục Rapper, Ca sĩ có hoạt động đột phá.

Nếu tại thảm đỏ Thuỳ Tiên cực "slay" với hàng loạt cách tạo dáng khoe trọn sắc vóc gợi cảm, da trắng thì khi vào hàng ghế đầu, nàng hậu lại ghi điểm bởi thần thái cuốn hút. Không chỉ bật cười thích thú, hào hứng nhún nhảy khi xem những tiết mục sôi động, Thuỳ Tiên có những khoảnh khắc sâu lắng khi dõi theo những câu chuyện, nhân vật truyền cảm hứng. Nhìn vào loạt khoảnh khắc của Thuỳ Tiên tại WeChoice Awards, khán giả phải trầm trồ gật gù khí chất “đại minh tinh” là đây.

Clip: Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng dàn nàng hậu đọ sắc trên thảm đỏ

Thuỳ Tiên sáng bừng hàng ghế đầu gala WeChoice Awards 2023: Thần thái - nhan sắc đại minh tinh là đây! - Ảnh 3.

Hoa hậu Thuỳ Tiên sáng bừng trên thảm đỏ, nàng hậu giữ vững phong độ sắc vóc "đỉnh chóp" ở hầu hết các sự kiện

Thuỳ Tiên sáng bừng hàng ghế đầu gala WeChoice Awards 2023: Thần thái - nhan sắc đại minh tinh là đây! - Ảnh 4.

Thuỳ Tiên hào hứng khi xem những tiết mục của gala

Thuỳ Tiên sáng bừng hàng ghế đầu gala WeChoice Awards 2023: Thần thái - nhan sắc đại minh tinh là đây! - Ảnh 5.

Khoảnh khắc "10 điểm không có nhưng" của Thuỳ Tiên tại hàng ghế đầu WeChoice Awards

Thuỳ Tiên sáng bừng hàng ghế đầu gala WeChoice Awards 2023: Thần thái - nhan sắc đại minh tinh là đây! - Ảnh 6.

Thuỳ Tiên đẹp "phát sáng", xuất hiện ở đâu là nổi bật tại đấy!

Trước giờ G gala lên sóng, Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ: "Tôi là khán giả luôn mong chờ những tiết mục và nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards". Nàng hậu tiết lộ cảm thấy vui và thích thú khi cư dân mạng quan tâm và chế ra nhiều khoảnh khắc "meme" trong những ngày qua. Thuỳ Tiên cho biết dù trước đây hay hiện tại vẫn mang tâm thế là một khán giả thưởng thức những tiết mục đặc biệt khi đến với WeChoice Awards.

Clip: Nhan sắc không điểm chê của Hoa hậu Thuỳ Tiên qua cam thường, lên tiếng về việc bị chế meme dự thảm đỏ

Thuỳ Tiên sáng bừng hàng ghế đầu gala WeChoice Awards 2023: Thần thái - nhan sắc đại minh tinh là đây! - Ảnh 8.

Thuỳ Tiên và Trấn Thành trao giải cho hạng mục Ca sĩ/ rapper có hoạt động đột phá

Đồng hành cùng WeChoice Awards 2023 là Công Ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam - đơn vị nước giải khát hàng đầu với 4 thương hiệu: Fanta, Nutriboost, Coca-Cola và Sprite. Fanta cùng bạn "bung xõa" mọi lúc, Nutriboost ngon tuyệt, "đúng gu là duyệt" với hương vị kiểu Hy Lạp, Coca-Cola gắn kết gia đình Việt, làm nên Tết diệu kỳ và Sprite giúp Tết vạn sự "cool" tân niên suôn sẻ.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Với thông điệp "Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ", WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Mega Livestream Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 diễn ra vào lúc 17h30 ngày 27/01/2024, được phát sóng trên toàn bộ hệ thống truyền thông của VCCorp và các Đối tác Truyền thông: Nền tảng TikTok, Siêu ứng dụng VieON, Tập đoàn Truyền thông & Công nghệ MCV,... Thông tin chi tiết xem tại wechoice.vn .

Thuỳ Tiên sáng bừng hàng ghế đầu gala WeChoice Awards 2023: Thần thái - nhan sắc đại minh tinh là đây! - Ảnh 10.