Thủy Tiên khoe Bánh Gạo ngày càng trưởng thành, nhắn nhủ con gái “Tại sao lại phải làm người tốt?”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 29/09/2020

Không chỉ gây bất ngờ khi khoe Bánh Gạo lớn phổng phao, Thủy Tiên còn nhắn nhủ con gái thêm bài học làm người khiến cư dân mạng tâm đắc.

Từ xưa đến nay, Thủy Tiên - Công Vinh luôn tế nhị khoe con gái cưng Bánh Gạo qua những mẩu chuyện hoặc clip trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng thích thú. Rất nhiều lần Thủy Tiên - Công Vinh phải đứng hình vì con gái mình quá lanh lợi và thông minh.

Thủy Tiên khoe Bánh Gạo ngày càng trưởng thành, nhắn nhủ con gái “Tại sao lại phải làm người tốt?” - Ảnh 1.

Mới đây, Thủy Tiên tiếp tục khoe ảnh con gái cưng đang ngồi ăn trên máy bay, tuy nhiên nhiều người có thể nhận thấy Bánh Gạo nay đã phổng phao hơn xưa rất nhiều. Cùng với đó, Bánh Gạo còn hỏi mẹ Thủy Tiên một câu hỏi đặc biệt mà không phải cô bé cậu bé nào cùng tuổi cũng hỏi: "Tại sao phải làm người tốt hả mẹ?".

Thủy Tiên khoe Bánh Gạo ngày càng trưởng thành, nhắn nhủ con gái “Tại sao lại phải làm người tốt?” - Ảnh 2.

Chính câu hỏi này của con gái đã khiến giọng ca Giấc mơ tuyết trắng phải trăn trở rất nhiều, cuối cùng đã quyết định nhắn nhủ con gái cưng bằng tâm thư vô cùng sâu sắc, khiến ai đọc cũng phải tâm đắc:

"Gửi con gái của mẹ,

Hôm nay con gái của mẹ hỏi mẹ 1 câu "tại sao mình phải làm người tốt hả mẹ?"

Mẹ chợt nhận ra con gái mẹ đã lớn rồi.

Con à, ai cũng mưu cầu bình yên và hạnh phúc, chỉ khi con trở thành người tốt thì con mới có được điều này. Trên đời này không ai có thể mang việc xấu đổi lại 1 đời thanh thản cả.

Hạnh phúc thật sự phải là khi con mang yêu thương của mình đi chia sẻ cho người, khi con mang điều tốt đẹp của mình đi cho người con nghĩ rằng người được là họ, người mất là con... Nhưng không, con hãy nhìn đi, người được chính là con. Thứ có trong tay và thứ có trong lòng hoàn toàn khác nhau, thứ có trong tay con có thể bị đánh cắp, nhưng thứ con có trong lòng vĩnh viễn nó là của con.

Chọn làm người tốt đôi khi không 1 chút dễ dàng đâu, khó khăn lắm đấy, có nhiều lúc con trước mắt phải đánh đổi, nhưng cuối con đường là bình yên, là hạnh phúc... làm người xấu hả hê nhất thời rồi mình sẽ hối hận mãi về sau.

Đừng sống trong miệng của người khác, đừng sống trong mắt của người khác mà chỉ sống trong lòng yêu thương và sự hiểu biết của bản thân mình.

Con gái của mẹ, sau này ba mẹ không hề mong con trở nên học giỏi hay danh vọng cao sang để nó trở thành áp lực biến con trở thành người xấu... mà điều ba mẹ chỉ mong ở con duy nhất đó là " mong con trở thành người tốt".

Bởi chỉ khi con trở thành người tốt con mới có tất cả. Người đời thường đuổi theo nhiều thứ, muốn có được trong tay càng nhiều càng tốt, nhưng lúc có được rồi vui thoáng chốc rồi thôi, lại không biết mình đang cần gì, mãi đến sau này mới rõ, thứ mà họ cần chính là bình yên. Sau này cho dù con không có lấy 1 thứ gì trong tay đi nữa, nhưng nhất định đừng bao giờ để trong lòng mình không có nổi 1 chút bình yên con yêu nhé".

Thủy Tiên khoe Bánh Gạo ngày càng trưởng thành, nhắn nhủ con gái “Tại sao lại phải làm người tốt?” - Ảnh 3.

Đặc biệt, Thủy Tiên còn chia sẻ những lời nhắn nhủ đầy tâm huyết và yêu thương này cho Bánh Gạo qua một cuộc thi có tên Bưu Điện Yêu Thương chứ không chỉ chia sẻ đơn thuần trên trang cá nhân như trước đây.

Thủy Tiên khoe Bánh Gạo ngày càng trưởng thành, nhắn nhủ con gái “Tại sao lại phải làm người tốt?” - Ảnh 4.

Được biết, đây là một cuộc thi được khởi xướng từ một trong những diễn đàn lớn nhất Việt Nam - Webtretho, với mong muốn có thể là cầu nối để những ai đang có tâm tư, nguyện vọng sâu kín của mình nhưng vì một lý do nào đó mà giấu kín bấy lâu này có thể dũng cảm chia sẻ, gửi tới người mình thương yêu.

Trước đó vài ngày, Bưu Điện Yêu Thương cũng đã kịp tạo nên một "làn sóng" khi có hàng trăm lời nhắn nhủ đã được chia sẻ trong diễn đàn Webtretho cũng như trên mạng xã hội. Và cho đến giờ, thậm chí Thủy Tiên cũng đã tham gia với lời nhắn nhủ quá đặc biệt gửi tới Bánh Gạo.

Chi tiết về Bưu Điện Yêu Thương: https://www.webtretho.com/f/buu-dien-yeu-thuong/cuoc-thi-viet-buu-dien-yeu-thuong-vi-loi-yeu-thuong-la-de-se-chia.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm