Thủy Tiên đối đáp "trả treo" với "fan cứng" - Cô Cẩm Lan - duyên dáng thế này, bảo sao được yêu mãi 10 năm không dứt!

An Nhi, Theo Helino 19:44 06/01/2020

Như vậy thì cuối cùng ước mơ của Cô Cẩm Lan (Linda) đã thành sự thật - được idol Thủy Tiên trả lời siêu đáng yêu như thế này.

Là nữ ca sĩ được khán giả vô cùng yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn là những pha đối đáp "chất lừ" trên mạng xã hội, những dòng chia sẻ của Thủy Tiên trên mạng xã hội đều được người hâm mộ vô cùng chú ý. Nếu như những lần trước, Thuỷ Tiên có những màn "phản dame" cực gắt với anti fan thì lần này cô lại có lời đáp lại tình cảm của người hâm mộ chân chính vô cùng duyên dáng. Và người hâm mộ này không ai khác ngoài... Cô Cẩm Lan - "hot girl" Linda, một hot Facebook đình đám của mạng xã hội.

Cụ thể, khi Cô Cẩm Lan để lại bình luận: "Có ai iu bà hơn tui 10 năm nay mà bà có hay biết đâu hả chị iu" cùng hình ảnh ca khúc "Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Ai Đó" - một bản hit của Thuỷ Tiên. Đáp lại điều này, Thuỷ Tiên nhanh chóng chia sẻ: "Chị biết mà chị run lắm, nên không có dám mở miệng nói 1 tiếng nào luôn á". Lời đối đáp vừa thông minh, vừa duyên dáng lập tức khiến các fan vô cùng thích thú và chia sẻ trên mạng xã hội.

Thủy Tiên đối đáp trả treo với fan cứng - Cô Cẩm Lan - duyên dáng thế này, bảo sao được yêu mãi 10 năm không dứt! - Ảnh 1.

Cô Cẩm Lan còn có cả huy hiệu fan cứng hẳn hoi nhé!

Khán giả theo dõi Cô Cẩm Lan đều biết rằng: Thủy Tiên chính là thần tượng âm nhạc lớn nhất của cô, cô từng đi offline fanclub Thủy Tiên, lên hát, thậm chí sẵn sàng làm mọi giá để bảo vệ thần tượng (theo như tuyên bố).

Trước đó, Thuỷ Tiên cũng nổi tiếng là người "chăm chỉ" tương tác với không chỉ fan mà còn là anti fan. Nữ ca sĩ từng khiến cộng đồng mạng "phát sốt" vì lời đáp trả "đanh thép dành cho anti fan khi "lỡ" động tới mình. Cụ thể, trên trang cá nhân của Thuỷ Tiên từng nhận được lời phán xét của khán giả bất ngờ để lại bình luận chê bai với nội dung: "Nhìn kĩ chị không đẹp". Tưởng sẽ "làm ngơ" cho qua nhưng bà xã Công Vinh lập tức bình luận: "Con người 10 bữa đẹp thì cũng phải có 1 bữa không có đẹp chứ em, mình đẹp hoài người ta nói mình không nhân văn". Lời đáp trả "sâu cay" cực thâm thuý nhưng không kém phần hài hước khiến cho nhiều người phải gật gù nể độ ứng biến đầy khéo léo của Thuỷ Tiên.

Thủy Tiên đối đáp trả treo với fan cứng - Cô Cẩm Lan - duyên dáng thế này, bảo sao được yêu mãi 10 năm không dứt! - Ảnh 2.

Hình ảnh Thuỷ Tiên đáp trả bình luận của anti fan gây sốt mạng xã hội.

Thủy Tiên đối đáp trả treo với fan cứng - Cô Cẩm Lan - duyên dáng thế này, bảo sao được yêu mãi 10 năm không dứt! - Ảnh 3.

Riêng khoản tương tác với fan xin phép phong cho Thuỷ Tiên là số 1.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy lời đối đáp của Thuỷ Tiên với fan như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Đọc thêm