Thủy Tiên diện đồ “nude quá nhìn không ra” nhưng dân tình chẳng quan tâm vì tất cả còn đang bận khen dáng cô đẹp đây này

Ni, Theo Helino 23:55 23/10/2019

May nhờ có vóc dáng gây nức nở nên Thủy Tiên thay vì bị người ta "ném đá" thì lại được khen hết lời.

Thủy Tiên có lẽ là một trong những mẹ bỉm sữa hot nhất Cbiz nhưng đồng thời cũng là người có phong cách ăn mặt khá gây tranh cãi. Gây tranh cãi ở đây không hẳn là mặc đẹp mặc xấu mà chỉ đơn thuần là dễ gây hiểu lầm. Nhưng thú vị ở chỗ, dù diện đồ có tính nhạy cảm như thế nhưng thường thì cô vẫn được khen chứ chẳng mấy khi bị chê cả.

Thủy Tiên diện đồ dễ gây hiểu lầm nhưng dân tình chẳng quan tâm vì tất cả còn đang bận khen dáng cô đẹp đây này - Ảnh 1.

Mới đây, Thủy Tiên đã diện một bộ đồ bơi màu nude mà nếu nhìn thoáng qua, bạn sẽ rất dễ tưởng rằng cô đang... không mặc gì. Có lẽ là vì thiết kế khoét hông cao lẫn màu sắc của bộ đồ này dễ gây hiểu lầm.

Có điều, dân tình dường như không hề để ý tới chi tiết này mà tất cả đều nhất mực khen ngợi Thủy Tiên vì vóc dáng thon gọn quá nức nở. Dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng cô vẫn sở hữu vóc dáng như thời con gái, quả thực là khiến người ta phải ghen tị hết sức.

Và trên thực tế là dạo gần đây, Thủy Tiên cũng không ít lần diện đồ dễ gây hiểm lầm. Thế nhưng, thay vì bị nhận những lời chỉ trích, chế giễu thì cô lại được khuyến mãi nhiều lời tán dương. Bởi mới nói, người đẹp làm gì cũng đúng, hoặc ít nhất là với Thủy Tiên thì câu này vẫn chính xác!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm