Thuý Ngân lộ vẻ mặt khó chịu hậu chấn thương ở tay và cổ, nguyên nhân liên quan đến Lan Ngọc?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 11:02 29/11/2023

Lan Ngọc đã phải công khai nói lời xin lỗi vì khiến Thuý Ngân bị thương.

Mới đây, Lan Ngọc gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh zoom cận nhan sắc của Thuý Ngân khi bị bắt gặp ngẫu nhiên trong hậu trường. Tuy nhiên, lần này "chiến thần cam thường" Thuý Ngân đã bị đàn chị dìm tơi tả. Không chỉ lộ khuôn mặt nhăn nhó, biểu cảm có phần khó chịu, nữ diễn viên còn gây chú ý vì vết băng ở cổ. Ngay lập tức, "ngọc nữ" Lan Ngọc đã lên tiếng giải thích và xin lỗi vì vô tình khiến đồng nghiệp chấn thương khi quay chung gameshow.

Lan Ngọc cho biết chính cô là người đã làm xước da trên cổ của Thuý Ngân, dù lên tiếng nhận lỗi nhưng nữ diễn viên "bẻ lái" do Tiến Luật xúi giục mới gây nên sự cố này. Ngay lập tức, Thuý Ngân đã phản ứng lại bằng màn "phốt" Lan Ngọc không chỉ khiến cô bị thương ở cổ mà còn có 2 vết xước dài ở tay: "Hai vết này em có hỏi anh Luật nói không có xúi chị. Vậy là chị khiêu chiến với em".

Thuý Ngân lộ vẻ mặt khó chịu hậu chấn thương ở tay và cổ, nguyên nhân liên quan đến Lan Ngọc? - Ảnh 2.

Lan Ngọc đăng ảnh Thuý Ngân nhăn nhó để gửi lời xin lỗi vì cào xước cổ đàn em

Thuý Ngân lộ vẻ mặt khó chịu hậu chấn thương ở tay và cổ, nguyên nhân liên quan đến Lan Ngọc? - Ảnh 3.

Thuý Ngân còn "phốt" thêm Lan Ngọc khiến tay cô bị cào 2 đường dài

Mặc dù ra mặt "vạch trần" Lan Ngọc khiến mình bị thương nhưng Thuý Ngân vẫn khẳng định bản thân không sao để đàn chị bớt áy náy. Màn tương tác thân thiết và còn "khiêu chiến" với nhau thể hiện mối quan hệ của 2 mỹ nhân không bị ảnh hưởng sau sự cố chấn thương ngoài da.

Thuý Ngân lộ vẻ mặt khó chịu hậu chấn thương ở tay và cổ, nguyên nhân liên quan đến Lan Ngọc? - Ảnh 4.

Thuý Ngân "dìm" ngược Lan Ngọc và khẳng định bản thân không sao hậu sự cố khi chơi gameshow

Lan Ngọc và Thuý Ngân là bộ đôi mỹ nhân phối hợp ăn ý trong nhiều gameshow, chương trình thực tế. Không chỉ hợp tác trong công việc, cả hai mỹ nhân còn có tình bạn gắn bó ngoài đời thực. Lan Ngọc và Thuý Ngân nhiều lần sánh đôi trong các bữa tiệc thân mật với bạn bè. Có thời điểm cả hai vướng ồn ào khi cùng được ghép đôi với S.T Sơn Thạch. Tuy nhiên, sau đó Thuý Ngân đã lên tiếng giải thích cô và Lan Ngọc vẫn yêu thương nhau, S.T Sơn Thạch chỉ là người anh thân thiết trong nhóm bạn.

Thuý Ngân lộ vẻ mặt khó chịu hậu chấn thương ở tay và cổ, nguyên nhân liên quan đến Lan Ngọc? - Ảnh 5.

Thuý Ngân và Lan Ngọc có tình "chị chị em em" gắn bó từ chương trình đến ngoài đời

Thuý Ngân lộ vẻ mặt khó chịu hậu chấn thương ở tay và cổ, nguyên nhân liên quan đến Lan Ngọc? - Ảnh 6.

Trước đó, 2 mỹ nhân cũng nhiều lần "va chạm" mạnh tay trên sóng chương trình nhưng không ảnh hưởng đến mối quan hệ thân thiết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày