Thúy Ngân liệu có trở thành "thành viên liên tục hứng gạch đá" Jeon So Min của Running Man Việt?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 01/04/2021

Việc Lan Ngọc không còn là "bóng hồng" duy nhất trong Running Man nếu Thúy Ngân tham gia rất có thể khiến người hâm mộ có những trận "chiến tranh bàn phím" như bản Hàn.

Running Man Vietnam sắp trở lại là thông tin nóng đối với người hâm mộ trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, việc thay đổi dàn cast chính thực sự khiến cho khán giả bối rối. Hiện, phía nhà sản xuất mới cho mùa 2 là Đông Tây Promotion chỉ mới thông báo mùa mới sẽ có 8 thành viên.

Nhiều tin đồn bủa vây về kẻ đi, người đến làm cho người hâm mộ không biết đường nào mà lần. Những ngày vừa qua, Thúy Ngân là cái tên được nhắc đến thường xuyên, cô cũng xuất hiện bên cạnh Lan Ngọc trong tiệc sinh nhật. Điều này đã khiến cho khán giả đặt nghi vấn bản Việt sẽ xây dựng tuyến nhân vật chính như Running Man Hàn hiện tại. Nếu như bản Hàn có Song Ji Hyo và Jeon So Min thì bản Việt có Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân.

Mặt khác, Thúy Ngân là "gà cưng" của nhà sản xuất, khả năng nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ xuất hiện là hoàn toàn có thể xảy ra. Gần đây, mối quan hệ giữa cô và "voi biển" Trương Thế Vinh cũng rất được quan tâm, nhà sản xuất rất có thể sẽ tận dụng loveline có sẵn này đưa vào Running Man.

Thúy Ngân liệu có trở thành thành viên liên tục hứng gạch đá Jeon So Min của Running Man Việt? - Ảnh 1.

Thúy Ngân - Lan Ngọc

Thúy Ngân liệu có trở thành thành viên liên tục hứng gạch đá Jeon So Min của Running Man Việt? - Ảnh 2.

"Cặp đôi" Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đang được "đẩy thuyền" cực mạnh

Ở mùa đầu tiên, Lan Ngọc là cái tên chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Những chủ đề thảo luận liên quan đến ngọc nữ đều rất hot sau mỗi tập phát sóng. Theo thống kê của SMCC.vn (một bộ giải pháp cho phép "lắng nghe" và phân tích dữ liệu trên mạng xã hội), suốt mùa 1 Ninh Dương Lan Ngọc vượt qua Trấn Thành, trở thành gương mặt được người dùng đề cập và tương tác nhiều nhất trong 7 thành viên Running Man trên mạng xã hội.

Thúy Ngân liệu có trở thành thành viên liên tục hứng gạch đá Jeon So Min của Running Man Việt? - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc chiếm thế thượng phong trong Chạy Đi Chờ Chi - Running Man Vietnam mùa 1

Thúy Ngân liệu có trở thành thành viên liên tục hứng gạch đá Jeon So Min của Running Man Việt? - Ảnh 4.

"Át chủ bài" đồng thời cũng là "bóng hồng" duy nhất của Running Man Vietnam mùa 1

Thúy Ngân liệu có trở thành thành viên liên tục hứng gạch đá Jeon So Min của Running Man Việt? - Ảnh 5.
Thúy Ngân liệu có trở thành thành viên liên tục hứng gạch đá Jeon So Min của Running Man Việt? - Ảnh 6.

Sức hút của Lan Ngọc thậm chí còn vượt qua Trấn Thành

Ở bản Hàn, khán giả được chứng kiến những màn so kè giữa fan 2 bóng hồng Song Ji Hyo - Jeon So Min, bên cạnh đó thành viên nữ mới cũng vướng tin đồn "người quen" của đạo diễn nên được ưu ái hơn hẳn, từ đó khiến So Min trở thành cái tên hút antifan hàng đầu, nhận liên tục những comment ác ý. Liệu Thúy Ngân - "gà cưng" của nhà sản xuất bản Việt có gặp những rắc rối y như So Min hay không nếu tham gia Running Man, có lẽ thời gian sẽ trả lời rõ hơn cả!

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm