Thúy Ngân là "truyền nhân" của Sooyoung (SNSD), sẽ thành "thánh xin xỏ" ở Running Man Việt?

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 07:00 11/09/2021

Qua lời kể của Jun Phạm, nhiều fan đã so sánh Thúy Ngân với Sooyoung (SNSD).

Trong buổi giao lưu trực tuyến của dàn cast Running Man Việt mùa 2 cùng người hâm mộ, Jun Phạm đã bất ngờ tiết lộ Thúy Ngân có tuyệt chiêu mỗi khi bị xé bảng tên khiến nhiều khán giả liên tưởng ngay đến "Thánh xin xỏ" Soo Young (SNSD).

Cụ thể, khi được hỏi: "Ai là người mít ướt nhất?", Jun Phạm chọn ngay đáp án là Thúy Ngân. "Thỏ Trắng" chia sẻ lý do: "Thúy Ngân mít ướt mà mít ướt xạo. Mỗi lần chuẩn bị xé Thúy Ngân là Thúy Ngân quỳ xuống khóc lóc van xin, nắm giò nắm chân thể hiện mình rất yếu đuối".

Thúy Ngân là truyền nhân của Sooyoung (SNSD), sẽ thành thánh xin xỏ ở Running Man Việt? - Ảnh 1.

Jun Phạm tiết lộ Thúy Ngân hay xin xỏ mỗi khi bị xé bảng tên

Chia sẻ của Jun Phạm khiến các fan Running Man lập tức nhớ ngay đến hình ảnh "thánh xin xỏ" Sooyoung. Trong một tập phát sóng, dàn cast chương trình và các cô gái SNSD bị truy bắt bởi hai anh chàng to cao lực lưỡng họ Choi: Minho (SHINee) và vận động viên Hong Man cao hơn... 2m.

Khi đụng phải Minho, Sooyoung ra sức thuyết phục đàn em để không bị xé bảng tên: "Đây là lần đầu tiên chị tham gia Running Man", "Tụi mình cùng họ Choi cả mà", "Em biết chị rất thương em mà"...

Soo Young nài nỉ Minho tha cho mình

Còn lần bị Hong Man phát hiện ở phòng thay đồ của cửa hàng, Sooyoung nhất quyết nắm chặt cửa để người khác không vào được, đồng thời sẵn sàng bán đứng các đồng đội SNSD để "thoát thân". Để tránh bị bắt, nữ ca sĩ hứa hẹn: "Nếu anh tha cho em, em sẽ cho anh hết số điện thoại của các thành viên SNSD". Chưa dừng lại ở đó, cô còn hứa sẽ mua đồ ăn cho Choi Hong Man bắt cứ khi nào anh muốn. Nam nghệ sĩ hài vẫn lưỡng lự, cuối cùng, Soo Young quyết tung ra hàng loạt phần thưởng khác như vé xem concert của nhóm, CD có tất cả chữ ký của các thành viên.

Thúy Ngân là truyền nhân của Sooyoung (SNSD), sẽ thành thánh xin xỏ ở Running Man Việt? - Ảnh 4.

Sooyoung sẵn sàng cung cấp toàn bộ số điện thoại của các thành viên để được thoát thân

Chẳng biết khi dùng tuyệt chiêu xin xỏ như Sooyoung, Thúy Ngân có thoát thân khỏi đối thủ tại Running Man Việt không đây. Chỉ còn hơn 1 tuần nữa Running Man Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng, khán giả rất mong được thấy màn thể hiện của "lính mới nhiệt huyết" Thúy Ngân!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm