Thuý Ngân kể chuyện "tuột nguyên cái quần" khiến dàn sao nam Running Man vô cùng bối rối

Tíu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:03 30/11/2021

Các thành viên Running Man "đứng hình" toàn tập sau khi nghe về sự cố khó đỡ của Thuý Ngân.

Trong tập 11 Running Man Vietnam mùa 2 vừa lên sóng, các thành viên đã có cơ hội cùng nhau ngồi xuống để ôn lại về những kỷ niệm trong 2/3 chặng đường đã qua. Trong quãng thời gian ấy, dàn cast đã cùng nhau trải qua những hành trình khó quên, thực hiện vô vàn nhiệm vụ, trò chơi từ an nhàn cho đến kinh hoàng nhất.

Nếu như "nữ hoàng phòng giam" Lan Ngọc "hãi hùng" với thử thách xé bảng tên thì "kẻ mạnh" Trương Thế Vinh lại ngán ngẩm trước nhiệm vụ trong bộ trang phục thú nhồi bông đặc biệt khiến anh vật vã di chuyển. Đồng cảm với Jun Phạm, Thuý Ngân cho biết bản thân vô cùng sợ hãi trước thử thách ở trận đấu bùn lầy. Đặc biệt, cô nàng khiến các thành viên Running Man hú hồn trước chia sẻ về sự cố "tuột quần" khi thực hiện nhiệm vụ.

Thuý Ngân kể chuyện tuột nguyên cái quần khiến dàn sao nam Running Man vô cùng bối rối - Ảnh 1.

Các thành viên sững sờ khi nghe Thuý Ngân chia sẻ về sự cố "tuột quần"

Chia sẻ của Thuý Ngân khiến mọi người không khỏi bối rối. Trong khi "Voi Biển" liên tục hỏi lại: "Em nói gì vậy Ngân", thì Trường Giang lại nghĩ tới trường hợp cái quần mà Thuý Ngân nhắc đến là quần bảo hộ hoặc quần hoa nhiệm vụ. Đáp lại, Thuý Ngân khẳng định chắc nịch: "Không không, tuột nguyên cái quần của em" khiến cả đội sững sờ.

Có lẽ nào đây là khoảnh khắc "tuột nguyên cái quần" mà Thuý Ngân nhắc đến?

Thuý Ngân kể chuyện tuột nguyên cái quần khiến dàn sao nam Running Man vô cùng bối rối - Ảnh 3.

Lan Ngọc "ám ảnh" vì hầu như trận đấu xé bảng tên nào cô nàng cũng là một trong những người bị loại sớm nhất

Trương Thế Vinh vật vã di chuyển thực hiện nhiệm vụ trong bộ trang phục nhồi bông đặc biệt. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng đồng tình cho rằng đây là nhiệm vụ khó bởi lúc chơi sẽ cảm thấy khó thở

Thuý Ngân kể chuyện tuột nguyên cái quần khiến dàn sao nam Running Man vô cùng bối rối - Ảnh 5.

Chung nỗi ám ảnh bùn lầy với Thuý Ngân chính là "Thỏ Trắng" Jun Phạm. Anh chàng đặc biệt sợ lạnh và luôn run cầm cập mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ ở phần chơi này

Ảnh, gif: Running Man Vietnam

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm