Thùy Chi trải lòng: Được và mất gì khi trở thành “Tí Nâu”?

Hoàn Thanh, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:18 22/11/2022

Thùy Chi đã có những phút giây tâm sự và giải đáp những thắc mắc của khán giả cùng ViruSs về Ca Sĩ Mặt Nạ.

Tối 19/11, đêm All-Star Concert của Ca Sĩ Mặt Nạ đã diễn ra vô cùng bùng nổ dẫu vẫn còn tồn đọng 1 số hạn chế không đáng có. Kết quả chung cuộc, ngôi vị Quán quân của chương trình đã gọi tên "O Sen" - Ngọc Mai. Dẫu dừng chân tại chung kết, "Tí Nâu" Thùy Chi vẫn là 1 trong những nhân vật mascot được khán giả yêu thích nhất chương trình.

Thùy Chi trải lòng: Được và mất gì khi trở thành “Tí Nâu”? - Ảnh 1.

Bị loại đáng tiếc tại Chung kết, Thùy Chi nhận được rất nhiều sự yêu thương từ khán giả.

Mới đây, trong 1 video chia sẻ về Ca Sĩ Mặt Nạ hậu Chung kết bên cạnh ViruSs, Thùy Chi đã có những giây phút giải bày, tâm sự cùng khán giả. Khi được mọi người đặt câu hỏi: Sau đêm chung kết thì có gì thay đổi với Tí Nâu Thùy Chi?

Cô nàng đã khéo léo trả lời: "Thật ra sau hôm trình chiếu chung kết là tôi bị bệnh nên không có quá nhiều cảm xúc lắm. Những người xung quanh tôi nhắn tin chúc mừng rất nhiều, sau khi lên bài trên fanpage xong, và tôi chia sẻ về trang cá nhân thì mọi người cũng vào bình luận kiểu chúc mừng thì tôi cũng có đáp lại những lời chúc và tình yêu thương của mọi người dành cho mình.

Bướm Mặt Trăng đã nhắn tin cho tôi từ trước và bảo là ‘bác ơi bác, bác đừng lộ mặt. Tôi không chịu đâu’ và tôi có nhắn lại rằng ‘tôi đã chiến đấu tới giây phút cuối rồi vì màu cờ sắc áo của chúng mình, vì bạn tôi đã bị loại sớm nên tôi sẽ thi đấu với cả tinh thần của bạn nữa'".

Thùy Chi trải lòng: Được và mất gì khi trở thành “Tí Nâu”? - Ảnh 2.

Thùy Chi giữ bí mật với cả bố và ViruSs khi tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ…

Không chỉ là 1 người anh thân thiết mà còn là người đứng đầu công ty giải trí mà Thùy Chi đang đầu quân nhưng ViruSs cũng thừa nhận không hề biết chuyện cô nàng tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ. Trong lần tâm sự này cô nàng Tí Nâu cũng giãi bày nguyên nhân giấu kín chuyện thi thố với nam streamer: "Thật ra anh ViruSs không phải là người duy nhất tôi giấu mà giấu cả mẹ và bố. Cho đến giờ phút này chưa chắc bố tôi đã biết có điều này tồn tại còn về mẹ thì như lúc tôi đã chia sẻ khi lộ diện. Vì mẹ cứ đoán nhầm tôi là 1 nhân vật khác mà mẹ tôi lại rất hay ngồi khấn cho cho hành trình của con sẽ tốt, suôn sẻ, rồi con gặp những người đồng nghiệp tốt. Sợ cúng nhầm nên tôi bắt buộc phải khai ra tôi là nhân vật nào nhưng tôi cũng dặn mẹ không được nói với ai. Mẹ tôi cũng rất quán triệt tinh thần và cũng không nói với cả bố tôi nên bố cũng không biết luôn.

Việc giữ uy tín cho 1 công việc mà mình đã nhận trách nhiệm không chỉ bằng lời nói mà còn đặt bút ký cho tất cả những hợp đồng thì tôi phải có trách nhiệm với công việc đó cộng thêm việc tôi là 1 người rất nghiêm chỉnh trong việc chấp hành bất cứ 1 nội quy nào. Nên tôi có chia sẻ với mọi người và thống nhất rằng sẽ không nói gì với anh ViruSs. Không chia sẻ vì có thể anh ấy sẽ làm reaction (video phản ứng) thì sẽ chẳng có gì bất ngờ".

Thùy Chi trải lòng: Được và mất gì khi trở thành “Tí Nâu”? - Ảnh 3.

Chia sẻ về đêm Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ và việc chọn bài hát của ViruSs để tranh tài, Thùy Chi tâm sự rằng: "Chung kết là 1 cái gì đó rất đặc biệt nên tôi muốn có 1 bài hát mới. Tôi muốn hát 1 bài hát của anh ViruSs, để dành tặng cho anh ấy và những người yêu quý anh. Và đồng thời cũng dành tặng cho chính Thùy Chi, 1 bài hát thì tùy vào cảm xúc của người nghe, có người thấy bài này hay, có người lại thấy không hay. Nhưng chủ yếu là mình đặt tâm tư và ý đồ vào nó".

Không riêng ViruSs, nhiều khán giả cũng thắc mắc rằng: Liệu sau khi đã lột mặt nạ thì Thùy Chi có còn giữ những tính cách tinh nghịch như đã thể hiện tại chương trình thông qua hình ảnh Tí Nâu?

"Tôi nghĩ tất cả những điều dành cho Tí Nâu là đúng thời điểm đó, đúng với nhân vật đó và đúng với chương trình đó. Tất cả mọi thứ cộng hưởng lại tạo nên 1 Tí Nâu trong The Masked Singer Vietnam nên bây giờ mà bảo ‘ở ngoài tôi có như thế không?’. Thật ra đó đã là con người của tôi, nó không phải là chuyện mình diễn mà thật sự trong con người của tôi có những điều hồn nhiên, điều vui vẻ lí lắc như vậy nhưng nó phải đúng hoàn cảnh" - Thùy Chi tâm sự.

Thùy Chi trải lòng: Được và mất gì khi trở thành “Tí Nâu”? - Ảnh 4.

Thẳng thắn chia sẻ những điều được và mất khi tham gia chương trình

Với câu hỏi được và mất gì khi tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ, Thùy Chi đã chia sẻ thẳng thắn: "Tôi có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời, được làm việc với 1 ekip có rất nhiều người phụ nữ, được nhìn mọi người làm việc và được truyền cảm hứng rất nhiều bởi vì bản thân tôi là 1 người khá lười. Ngoài ra tôi còn có được thêm nhiều khoảnh khắc tình bạn đẹp, có được thêm nhiều người bạn mặc dù khi ngồi chia sẻ bây giờ tôi còn chưa được gặp lại tất cả các mascot khác.

Về những điều đã mất, thì tôi mất rất nhiều mồ hôi, công sức, những tâm huyết của mình và mất nhiều show. Tôi có chia sẻ với công ty rằng tôi muốn dành sự ưu tiên cho nhân vật Tí Nâu, cho hành trình này nên sẽ không nhận nhiều chương trình trong khoảng thời gian hơn 3 tháng".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày